Bạn đang muốn gửi quần áo đi Mỹ nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ của công ty nào? Hoa Kỳ Express sẽ giúp bạn gửi đồ sang Mỹ một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ luôn ở mức cao

Một trong số những mặt hàng thường xuyên được gửi đi Mỹ làm quà chính là quần áo, phụ kiện thời trang. Những bộ quần áo thường được gửi đi làm đồng phục, quà tặng hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh tại các cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ như thế nào?

Hình 1: Nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ ngày càng cao

Trong khi gửi quần áo đi Mỹ, bạn nên lưu ý về vấn đề phân biệt hàng nhái, hàng giả của các thương hiệu có bảo hộ tại Mỹ. Nếu bạn chủ quan, không để ý đến vấn đề này thì hàng hóa của bạn có nguy cơ cao sẽ bị tịch thu, tiêu hủy. Nhu cầu gửi quần áo ngày càng cao thì việc tìm hiểu về quy trình gửi cũng tăng cao.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người, rất nhiều các đơn vị vận chuyển được thành lập. Có nhiều hình thức khác nhau để vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, nhưng phổ biến nhất khi gửi quần áo chính là vận chuyển bằng đường biển.

Những lưu ý khi gửi quần áo sang Mỹ

Khi thực hiện dịch vụ gửi quần áo sang Mỹ, bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

Quần áo được đóng gói đúng cách để vận chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm chi phí. Bởi lượng hàng càng lớn thì chi phí càng được tiết kiệm hơn so với việc tách nhỏ lô hàng.

Kiểm tra thương hiệu của hàng hóa trước khi gửi; nếu quần áo là hàng giả, hàng nhái thì sẽ bị giữ lại khi qua cửa hải quan. Nhiều người chủ quan ở bước này nên đã bị mất hàng, bị tiêu hủy khi qua cửa khẩu.

Lựa chọn hình thức vận chuyển thích hợp, nếu là lô hàng cần chuyển nhanh thì nên chọn gửi qua đường hàng không. Người gửi cần tính thời gian hợp lý để đề phòng sự cố hàng bị mắc kẹt, đến nơi chậm hơn.

Nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ như thế nào?

Hình 2: Lưu ý gì khi gửi quần áo đi Mỹ?

Cung cấp các thông tin chính xác theo yêu cầu khi gửi hàng, đặc biệt là thông tin cá nhân và thông tin người nhận hàng. Nếu thông tin sai, hàng có nguy cơ bị hoàn lại hoặc phải mất nhiều thời gian mới đến được đúng địa chỉ.

Theo dõi lộ trình hàng gửi đi thường xuyên nhằm kịp thời phát hiện sự cố xảy ra với lô hàng.

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ uy tín thì Hoa Kỳ Express là sự lựa chọn tối ưu. Công ty ra đời từ năm 2018 với đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm.

Với xuất phát gồm đội ngũ chuyên gia năng động, nhiệt huyết, Hoa Kỳ Express luôn hướng đến việc tạo ra giải pháp vận tải tích hợp xuyên lục địa. Bất cứ khách hàng nào đến cũng nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Với những mục tiêu rõ ràng và định hướng cụ thể, Hoa Kỳ Express hướng đến là một doanh nghiệp vận tải quốc tế hàng đầu tại TPHCM và Đông Nam Bộ. Hàng năm, Hoa Kỳ Express đã hoàn thành thủ tục thông quan xuất nhập khẩu cho hơn 100.000 tấn hàng hóa.

Thậm chí, nếu bạn không có nhiều thời gian để tự quản lý, theo dõi chi tiết đơn hàng, Hoa Kỳ Express sẽ thay bạn hoàn thành mọi thủ tục xuất nhập hàng hóa đi toàn cầu.

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có giải pháp gửi quần áo đi Mỹ tiết kiệm, thuận tiện. Các dịch vụ của Hoa Kỳ Express luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

  • Địa chỉ: 250/16 Bàu Cát, Tân Bình
  • SĐT: 0977959247
  • Email: hoakyexpress@gmail.com
  • Website: https://hoakyexpress.vn/
Bài viết liên quan