Home Credit hiện nay là một trong những tổ chức tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền. Vậy đơn vị này thuộc ngân hàng nào? Có uy tín hay không? Việc tìm hiểu rõ về các đơn vị tài chính sẽ giúp người dùng có nhu cầu vay tiền cảm thấy yên tâm hơn và tránh được những sự cố không đáng có.

Home Credit thuộc ngân hàng nào?

Các đơn vị cho vay tiền hiện nay ngày một lớn mạnh và phát triển bởi nhu cầu của người dùng là rất lớn. Chính vì vậy để đảm bảo nhu cầu vay tiền được an toàn nhất thì người dùng phải tìm hiểu rõ về đơn vị cho vay đó.

Trong số nhiều đơn vị tài chính hiện nay thì Home Credit khá nổi tiếng. Vậy công ty tài chính này có thuộc ngân hàng nào không?

Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Home Credit là tổ chức tài chính uy tín

Trên thực tế, Home Credit là một công ty tài chính độc lập và không phụ thuộc vào bất cứ ngân hàng nào. Mặc dù không trực thuộc ngân hàng nào nhưng công ty tài chính Home Credit lại có sự liên kết với rất nhiều các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.

Khi tìm hiểu bạn sẽ thấy rằng, công ty tài chính này sẽ hoạt động theo những quy định rõ ràng của ngân hàng nhà nước về việc cung cấp dịch vụ tiền tệ. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại công ty này.

Home Credit có uy tín không?

Có rất nhiều công ty tài chính được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền ngày một lớn của người tiêu dùng. Mỗi công ty, doanh nghiệp lại có những chính sách đặc biệt nhằm thu hút người dùng.

Tuy nhiên, là một ngành nghề nhạy cảm nên việc kiểm tra mức độ uy tín của mỗi đơn vị là cực kỳ quan trọng. Vậy công ty tài chính Home Credit có uy tín không?

Theo đó, Home Credit trực thuộc Tập đoàn Home Credit nổi tiếng trên thế giới. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại CH Séc. Vào năm 2008, công ty đã chính thức mở chi nhánh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Home Credit đã trở thành đơn vị tài chính uy tín và sở hữu lượng khách hàng cực kỳ lớn.

Hiện nay, công ty đã xây dựng trụ sở chính tại TP HCM, chi nhánh ở Hà Nội cùng hơn 10 văn phòng trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng hơn 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng nhất.

Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hiệu quả

Home Credit cung cấp những dịch vụ nào?

Mặc dù cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhưng dịch vụ vay tiêu dùng trả góp được coi là dịch vụ chủ yếu và phát triển nhất của công ty Home Credit. Người tiêu dùng có thể thực hiện vay tiền online với các thủ tục đơn giản, nhanh gọn cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn có thể thấy tại các trung tâm thương mại, doanh nghiệp kinh doanh, đơn vị bán lẻ… đều có sự xuất hiện của Home Credit. Bạn có thể thực hiện mua các đồ dụng, đồ gia dụng, vật phẩm một cách dễ dàng mà không cần phải có đủ số tiền yêu cầu. Công ty sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đó một cách nhanh chóng nhất.

Vay tiêu dùng được coi là dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất tại Home Credit. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính, tín dụng khác như:

  • Cho vay trả góp tiền mặt: Dịch vụ này sẽ giúp người dùng có được các khoản vay tiền trong thời gian nhanh chóng mà không thể vay từ người quen biết, người thân…

  • Cho vay trả góp thiết bị, máy móc: Tại các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại hiện nay, công ty đã triển khai dịch vụ cho vay trả góp để giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các thiết bị, máy móc mà không cần có quá nhiều tiền.

  • Cho vay trả góp phương tiện giao thông như xe máy.

Các dịch vụ sẽ đều có những quy định riêng nhằm đảm bảo trách nhiệm của cả hai bên. Do vậy mà khách hàng có thể dễ dàng vay tiền nhanh chóng để có thể giải quyết được tất cả những nhu cầu của bản thân.

Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Công ty thiết kế các khoản vay hợp lý

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền tại Home Credit

Vaytaichinh cũng đã chia sẻ, bất kỳ tổ chức tài chính tín dụng nào đều sẽ có những quy định riêng nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất cũng như trách nhiệm của các bên liên quan. Chính vì vậy, để có được những gói vay tiêu dùng hiệu quả nhất và tránh rủi ro người dùng cần lưu ý:

  • Nên tìm hiểu để lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Tính toán các mức vay để có thể chi trả được. Tránh trường hợp vượt quá khả năng chi trả sẽ dẫn tới nhiều vấn đề.

  • Nên lựa chọn đúng các địa chỉ của Home Credit để thực hiện các khoản vay. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp bị lừa đảo.

  • Không nên làm việc qua trung gian, nên làm việc trực tiếp với tổ chức.

  • Thực hiện thanh toán đầy đủ để tránh những số tiền phát sinh.

Hiện nay, mặc dù có nhiều tổ chức cho vay ra đời nhưng Home Credit vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất. Home Credit hỗ trợ khách hàng sẽ tiếp cận được nhiều khoản vay đa dạng hạn mức với lãi suất ưu đãi.

Bài viết liên quan