Sau một thời gian dài sử dụng, phuộc trước sau xe máy thường gặp các trình trạng: nhún yếu, xì dầu, xước ty… nếu không sớm khắc phục có thể dẫn đến việc phuộc bị hư hại hoàn toàn phải mua phuộc mới rất tốn kém. Bài viết này mình sẽ gợi ý bạn địa chỉ tin cậy chuyên phục hồi phuộc nhún xe máy và phuộc đồ chơi.

HP-TechworkShop - Cửa hàng chuyên phục hồi phuộc nhún uy tín tại Hồ Chí Minh

Tại sao bạn cần phục hồi phuộc nhún?

Nếu là người thường xuyên di chuyển bằng xe máy thì sẽ biết tầm quan trọng của phuộc nhún. Đây là bộ phận có chức năng giảm xóc, nguyên lý hoạt động như sau: khi đi xe đến những đoạn đường xấu, gồ ghề mặt đường sẽ sản sinh ra lượng lớn ngoại lực tác động đến phần ty phuộc và piston. Để giảm rung chấn cho xe, bộ phận piston và lò xo phải hoạt động liên tục để đẩy ty phuộc trở về vị trí ban đầu tạo ra độ nhún nhịp nhàng cho xe.  Như vậy, sẽ làm giảm bớt  ảnh hưởng tới việc điều khiển xe.

HP-TechworkShop - Cửa hàng chuyên phục hồi phuộc nhún uy tín tại Hồ Chí Minh

Phục hồi phuộc nhún HP-TechworkShop chuyên nghiệp, uy tín

Tuy nhiên, nếu thường xuyên di chuyển ở những đoạn đường xấu hoặc chở quá tải trọng thì bộ phận giảm xóc sẽ xuống cấp dần. Lúc này bạn cần đưa đến trung tâm để được bảo dưỡng và phục hồi phuộc.

Sứ mệnh của HP-TechWorkShop

Sứ mệnh của HP-TechWorkShop là trở thành đơn vị chuyên phục hồi phuộc nhún hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Vừa lòng khách đến – Hài lòng khách đi là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Để đạt được mục tiêu đó, đội ngũ HP-Tech đã không ngừng nỗ lực, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đảm bảo nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật, nghiên cứu những công nghệ, kỹ thuật mới và cho ra đời những mẫu phuộc nhún mới nhất, đạt chuẩn chất lượng cao.

HP-TechworkShop - Cửa hàng chuyên phục hồi phuộc nhún uy tín tại Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên phục hồi phuộc nhún tại HP-TechWorkShop

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phục hồi phuộc nhún và bảo dưỡng xe. Tuy nhiên, HP-TechWorkShop vẫn được mọi người tin tưởng lựa chọn là địa chỉ phục hồi phuộc nhún chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Dưới đây là những lý do tại sao thương hiệu HP-TechWorkShop lại được khách hàng lựa chọn và tin tưởng đến như vậy:

Tận tình, chu đáo và thấu hiểu là phương châm hoạt động của HP-Tech

  • HP-TechWorkShop là địa chỉ phục hồi phuộc nhún và bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín số 1 thị trường.

  • Các sản phẩm phuộc nhún đa dạng mẫu mã, luôn cập nhật những mẫu mới nhất, chất lượng cao.

  • Có các dịch vụ đi kèm khác như: thay dầu, bảo dưỡng, sửa chữa xe..

  • Giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người dân.

  • Các sản phẩm đều có bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng, nếu gặp vấn đề trong thời gian bảo hành sẽ được phục vụ miễn phí.

  • Hệ thống nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng khách hàng.

HP-TechworkShop - Cửa hàng chuyên phục hồi phuộc nhún uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu xe bạn đang gặp các vấn đề về phuộc có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và phục hồi bảo dưỡng phuộc. Ngoài việc phục hồi phuộc xe máy phổ thông, HP-TechWorkShop còn phục hồi phuộc đồ chơi, phuộc xe phân khối lớn, trợ lực các loại.

Thông tin liên hệ:

HP-TECHWORKSHOP | PHỤC HỒI PHUỘC CHUYÊN NGHIỆP

  • Địa chỉ: 270 Nguyễn Xí, P.13, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 093 292 56 17
  • Email: hp.tech.servicecenter@gmail.com
  • Website: hptechvn.com
Bài viết liên quan