Iwin có rất nhiều phương thức nạp tiền nhanh gọn và nhanh chóng. Vậy khi rút tiền tại Iwin thì liệu có an toàn?

Iwin đảm bảo 100% số tiền khi rút về sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ Iwin với các thao tác đơn giản, dễ dàng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách rút tiền Iwin cho người mới

Xem thêm: Hướng dẫn Nạp tiền Iwin bằng QR cho tân thủ

Quy tắc rút tiền tại Iwin

Muốn rút được tiền trên cổng game Iwin trước hết anh em cần phải đăng ký tài khoản chính thức. Khi đăng ký tài khoản chính thức người chơi được gia nhập hội thành viên Iwin và được sử dụng mọi dịch vụ cũng như những đặc quyền mà Iwin đem lại cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thao tác nạp tiền hay rút tiền tùy thích sau khi gia nhập vào cổng game Iwin.

Điểm quan trọng đó là các anh em game thủ cần phải liên kết tài khoản game với tài khoản ngân hàng thì mới có thể rút tiền về được. Nếu chưa liên kết tài khoản thì bạn chơi không thể thực hiện được thao tác rút tiền.

Khi rút tiền Iwin với số tiền lớn cổng game sẽ gửi mã xác nhận để đảm bảo tính bảo mật cho người chơi. Để tiền về tài khoản nhanh nhất, bạn cần thực hiện theo yêu cầu của cổng game như cung cấp mã xác nhận và danh tính.

Lưu ý: Số tiền mà người chơi muốn rút phải nhỏ hơn số dư trên tài khoản app mới có thể thực hiện được. Tối thiểu số tiền rút mỗi lần là 100k và không giới hạn số tiền rút ra.

Phương thức rút tiền cổng game Iwin

Để rút tiền từ cổng game Iwin anh em hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

  •  Bước 1: Vào mục rút tiền Exchrange

  •  Bước 2: Chọn danh mục “thẻ ngân hàng”

Tại danh mục này bạn sẽ kiểm tra được số dư hiện đang có của mình. Tiếp theo nhập số tiền muốn rút về. Sau đó nhập số tài khoản ( trường hợp chưa liên kết thẻ ngân hàng thì bấm chọn “liên kết” )

  •  Bước 3: Chọn “rút tiền”

Sau khi thực hiện xong lệnh rút tiền, cổng game sẽ gửi yêu cầu xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Nhiệm vụ của bạn là điền chính xác mã xác nhận lên màn hình và chờ đợi tiền về.

Rút tiền ở Iwin có an toàn không?

Rút tiền ở Iwin thì anh em không cần phải lo lắng. Tính bảo mật và độ an toàn của cổng game được đánh giá rất cao. Iwin là cổng game luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, minh bạch và rõ ràng trong quá trình nạp rút. Nếu xảy ra những sự cố bất thường cổng game sẽ hoàn toàn chịu trách nghiệm nên bạn không cần quá lo lắng.

Hướng dẫn cách rút tiền Iwin cho người mới

Bao lâu thì sẽ nhận được tiền khi tạo lệnh rút tại Iwin?

Iwin được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp người chơi tiết kiệm được thời gian. Sau khi tạo lệnh rút tiền, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi từ 3-5p thì tiền sẽ về đến tài khoản.

Thời gian chờ hệ thống xử lý sẽ lâu hơn nếu bạn điền sai số tài khoản ngân hàng. Vì thế để quá trình rút tiền diễn ra suôn sẻ bạn hãy kiểm tra thông tin một cách chính xác nhé!

Rút tiền tại Iwin có mất phí không?

Một khi đã là thành viên của Iwin thì bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào. Rút tiền Iwin cũng vậy hoàn toàn là miễn phí, bạn không cần phải chi trả cho bất cứ khoản phí nào khi tạo lệnh rút tiền

Trường hợp lỗi thường gặp khi rút tiền tại Iwin?

Khi rút tiền tại Iwin bạn hãy lưu ý một số trường hợp lỗi thường gặp sau:

Hướng dẫn cách rút tiền Iwin cho người mới

Do đường truyền mạng quá tải và lag

Nếu không muốn bị gián đoạn khi rút tiền từ Iwin về tài khoản thì bạn hãy kiểm tra đường kết nối mạng internet phải thật ổn định, tránh tình trạng bị nghẽn mạng, bị lag. Đường truyền mạng quá tải và lag cũng là lỗi chính thường gặp của các anh em game thủ khi rút tiền tại Iwin.

Nhập mã xác nhận bị sai

Ngoài ra việc nhập sai mã xác nhận cũng khiến cho quá trình rút tiền không thành công. Nguyên nhân là do người chơi không kiểm tra chính xác mọi thông tin trước khi chọn kết thúc. Khi nhập sai mã xác nhận hệ thống sẽ ngay lập tức báo lỗi và gửi một mã xác nhận mới tới khách hàng. Mã xác nhận sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian cụ thể.

Cách khắc phục lỗi khi rút tiền Iwin

Nếu xảy ra sự cố không mong muốn mà bạn không thể tự mình khắc phục được cách nhanh nhất là liên hệ với cổng game. Bộ phận CSKH sẽ trợ giúp bạn nhanh nhất có thể. Để liên hệ với CSKH bạn có thể gọi điện cho số hotline hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại trang chủ chính của cổng game. Ngoài ra, gửi mail cũng là một cách liên hệ.

Như vậy, trong bài viết bên trên mình đã hướng dẫn anh em các thao tác rút tiền cực kỳ nhanh gọn trên cổng game Iwin. Chúc các quý hội viên có thể áp dụng thành công các bước hướng dẫn bên trên để có thể rút tiền về tài khoản an toàn và chính xác nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Iwin!

Bài viết liên quan