Theo iphone14.vn, iPhone 14 Pro Max – Flagship cao cấp nhất trong dòng iPhone 14 Series của Apple sẽ có giá cao hơn tiền nhiệm đi đôi với nhiều nâng cấp mới. Nhưng liệu những nâng cấp này có phù hợp với mức giá không hay chỉ là “tấm vải thưa” che đi việc tăng giá cho dòng sản phẩm mới của Apple? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. iPhone 14 Pro Max có thể tăng 100 USD so với tiền nhiệm

iPhone 14 Pro Max vẫn chưa ra mắt tuy nhiên iphone 14 pro max giá bao nhiêu đang được các iFan đặc biệt quan tâm. Theo cập nhật mới nhất từ trang iphone14.vn thì iPhone 14 Pro Max dự đoán có giá bán quốc tế là 1199 USD (khoảng 27 triệu đồng). Nếu so sánh với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max thì mức giá này đắt hơn.

Cụ thể, iPhone 13 Pro Max có giá là 1100 USD (khoảng gần 25 triệu đồng), còn iPhone 12 Pro Max là 1099 USD (khoảng 25 triệu đồng). Như vậy, với lần ra mắt được dự đoán vào cuối năm nay thì iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán quốc tế tăng khoảng 100 USD so với những “đàn anh” đi trước. Việc tăng giá này cũng rất phù hợp và dễ hiểu bởi những nâng cấp được bổ sung trên chiếc iPhone 14 Pro Max.

Dựa trên giá bán của các dòng iPhone Pro Max trước đây như iPhone 12 Pro Max (khoảng 28 – 31 triệu đồng), iPhone 13 Pro Max (khoảng 28 – 31 triệu đồng) khi về Việt Nam tại các đại lý lớn được Apple ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng như Viettel store, Thế giới Di động, FPT Shop thì iPhone 14 khi ra mắt người tiêu dùng trong nước sẽ có giá tăng từ 3 – 6 triệu đồng, cụ thể là khoảng 30 – 33 triệu đồng.

iPhone 14 Pro Max: Dự đoán giá cao hơn đi đôi với nhiều nâng cấp mới

iPhone 14 Pro Max được dự đoán sẽ tăng từ 3 – 6 triệu khi “lên kệ” tại Việt Nam.

Ngoài ip 14 pro max, các phiên bản khác trong iPhone 14 series cũng sẽ tăng giá cả ở thị trường quốc tế và Việt Nam. Trang iphone14.vn cho biết, iPhone 14 tiêu chuẩn có giá quốc tế là 799 USD (khoảng hơn 18 triệu) và khoảng 21 – 24 triệu đồng khi về Việt Nam. iPhone 14 Max có giá quốc tế là 899 USD (khoảng hơn 20 triệu đồng) và khoảng 23 – 26 triệu đồng ở Việt Nam. iPhone 14 Pro có giá quốc tế là 1099 USD (khoảng hơn 25 triệu đồng) và khoảng 28 – 31 triệu đồng khi về Việt Nam. Đây có lẽ là mức giá mà “nhà Táo” cho rằng sẽ phù hợp với những gì mà chiếc iPhone sắp ra mắt này mang lại.

iPhone 14 Pro Max: Dự đoán giá cao hơn đi đôi với nhiều nâng cấp mới

Không chỉ iPhone 14 Pro Max, những phiên bản khác cùng dòng 14 cũng sẽ đồng loạt tăng giá.

Trong những lần ra mắt trước, Apple rất tự tin về những sự thay đổi qua từng thế hệ iPhone khác nhau, rất có thể với iPhone 14 Pro Max cũng vậy. Có nhiều sự thay đổi mang tính đột phá, mở ra kỷ nguyên mới cho những chiếc smartphone của “nhà Táo khuyết” phải kể đến như:

Về thiết kế: Khung của máy sẽ được thay thế bằng chất liệu Titan bền, sáng và khó bị xước hơn rất nhiều; màn hình cũng sẽ tạo bất ngờ lớn với sự “soán ngôi” của notch “đục lỗ” đối với notch “tai thỏ”. Ngoài ra, camera cũng sẽ có bước tiến mới với sự ra đời của con số 48MP và hỗ trợ quay video lên đến 8K; màu sắc được bổ sung bên cạnh những màu truyền thống nhằm đáp ứng thêm nhiều nhu cầu của người tiêu dùng như: Xanh mint, Tím, Hồng vàng,…

Về tính năng, cấu hình: iPhone 14 Pro Max sẽ được nâng cấp về cấu hình với chip A16. Cụ thể, thời gian on screen sẽ có thể kéo dài lâu hơn mà không gây hao nhiều pin hay người dùng có thể sử dụng đa nhiệm cùng một lúc mà không còn lo về tình trạng “máy nóng bỏng tay”. Mặt khác, sạc nhanh hỗ trợ lên tới 30 mAh, hỗ trợ kết nối wifi 6E, eSIM, chống nước IP68 cũng là nhiều điểm mới đáng chú ý.

iPhone 14 Pro Max: Dự đoán giá cao hơn đi đôi với nhiều nâng cấp mới

Nhiều điểm đột phá không chỉ ở thiết kế mà còn trong cấu hình là lý do khiến iPhone 14 Pro Max tăng giá.

2. Đón đầu thông tin mới nhất về iPhone 14 tại iphone14.vn

Nếu bạn đang tìm một website cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về iPhone 14 thì iphone14.vn sinh ra là dành cho bạn. Đây là nơi những trái tim yêu công nghệ, đặc biệt là với những sản phẩm của Apple hòa chung nhịp đập.

Người tiêu dùng nói chung và iFans nói riêng sẽ được cung cấp vô cùng nhiều tin tức khác nhau về dòng iPhone 14 sắp ra mắt bên cạnh giá bán của iPhone 14 Pro Max. Những gì bạn có thể tìm thấy tại iphone14.vn không chỉ là tin tức công nghệ đơn thuần mà còn là những thông số kỹ thuật về kích thước, trọng lượng, cấu hình,… như: iPhone 14 dùng chip gì?; iPhone 14 khi nào ra mắt?; iPhone 14 dùng cổng sạc gì?; iPhone 14 có mấy màu?; camera iPhone 14…

iPhone 14 Pro Max: Dự đoán giá cao hơn đi đôi với nhiều nâng cấp mới

iphone14.vn – trang tin công nghệ cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất về iPhone 14.

Đến với iphone14.vn, những tin tức mà bạn đọc sẽ luôn được cập nhập liên tục và sớm nhất từ các trang tin công nghệ uy tín nước ngoài, những chuyên gia “gạo cội” trong lĩnh vực nghiên cứu các dòng iPhone như: Specs Tech, MacRumors, Macworld, Techradar, Phonearena, Ming-chi Kuo,…. Đây đều là những nguồn uy tín, nhận được nhiều sự tin tưởng của các tín đồ công nghệ.

Do đó, để là người đón đầu những thông tin mới nhất và uy tín nhất không chỉ về iPhone 14 Pro Max mà còn những phiên bản khác trong series này, theo dõi thường xuyên các tin tức từ iphone14.vn

Như vậy, iPhone 14 Pro Max được dự đoán giá bán cao hơn đi đôi với nhiều nâng cấp mới. Sự tăng giá này được đánh giá là khả thi và phù hợp với lần ra mắt sản phẩm này của nhà Apple. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của iFans khi có rất nhiều tính năng, thiết kế mới được bổ sung trên chiếc iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, những dự đoán này sẽ có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, hãy theo dõi trang iphone14.vn ngay để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất về iPhone 14 bạn nhé!

Chi tiết truy cập

  • Website: https://iphone14.vn

  • Fanpage: https://www.facebook.com/iphone14vn/

  • Twitter: https://twitter.com/iphone14vn

Bài viết liên quan