HN Mini SOC là một kho hàng lớn tại miền Bắc và hầu như tất cả các đơn hàng trên Shopee đều đi qua kho này. Có những đơn hàng bị ngâm ở đây rất lâu khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng. Vậy kho HN Mini SOC ở đâu? Tại sao hàng hóa đều phải đi qua kho này? Có thể đến tận kho để lấy hàng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thắc mắc này.

Kho HN Mini SOC ở đâu? Giải đáp các thắc mắc về kho HN Mini SOC

Kho HN Mini SOC ở đâu?

HN Mini SOC là kho trung chuyển hàng hóa của Shopee Xpress và được đặt tại Long Biên. Địa chỉ chính xác của kho chính là 17 – 19 – 20 và kho phụ C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đại Từ, Quận Long Biên, Hà Nội.

Kho HN Mini SOC ở đâu? Giải đáp các thắc mắc về kho HN Mini SOC

Kho HN Mini SOC ở đâu?

Tất cả các đơn hàng mà bạn đặt trên Shopee ở khu vực miền Bắc đều được chuyển đến kho HN Mini SOC. Lý do các đơn hàng trước khi đến tay bạn đều được chuyển đến kho này là vì đây là kho tổng của Shopee tại Hà Nội. Vì vậy, trước khi chuyển đi các kho khác thì hàng hóa sẽ được tập trung tại đây.

Tại sao hàng hóa lại bị “ngâm” ở kho HN Mini SOC?

Chắc hẳn bạn cũng không dưới 1 lần cảm thấy khó chịu vì khi tra cứu thấy đơn hàng của mình bị “ngâm” tận mấy ngày ở đây. Vì đây là kho tổng nên số lượng hàng hóa được chuyển đến vô cùng nhiều, do đó nhân viên sẽ mất khá nhiều thời gian để sắp xếp, phân loại và tìm kiếm. Tiếp đó, hàng mới được chuyển đến các kho ở khu vực mà bạn sinh sống.

Bên cạnh đó, hiện nay Shopee đang có xu hướng tập trung tất cả các đơn hàng qua đơn vị vận chuyển Shopee Express nên càng khiến số lượng hàng hóa nhiều. Cho nên hàng của bạn sẽ bị giữ ở đây ít nhất từ 2 – 3 ngày. Tiếp đó, sau khi phân loại nếu như bạn ở nội thành Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giao luôn trong ngày hoặc ngày hôm sau. Còn ở ngoại thành sẽ mất thêm 2-5 ngày để nhận được hàng.

Kho HN Mini SOC ở đâu? Giải đáp các thắc mắc về kho HN Mini SOC

Số lượng hàng hóa ở kho HN Mini SOC vô cùng lớn

Có thể đến kho HN Mini SOC lấy hàng trực tiếp không?

Sau khi biết được kho HN Mini SOC ở đâu thì chắc chắn rất nhiều người tò mò không biết có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho hay không. Bởi vì, có những đơn hàng gấp và người nhận không thể chờ đợi quá lâu.

Tuy nhiên, kho HN Mini SOC chỉ là nơi nhận hàng, lưu kho, sau đó chuyển đi kho khác nên bạn không thể lấy hàng trực tiếp tại đây. Shopee Express sẽ có nhiệm vụ chuyển đơn hàng của bạn đến các đơn vị giao hàng như: J & T Express, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, … các đơn vị này sẽ giao hàng đến tận tay bạn.

Nhiệm vụ của bạn chính là theo dõi đơn hàng của mình trên ứng dụng và chờ đơn vị vận chuyển giao đến tận tay. Đối với những đơn hàng cần gấp thì khi đặt hàng bạn nên lựa chọn giao hỏa tốc để có thể nhận trong ngày. Nếu đơn hàng rất lâu rồi vẫn không nhận được thì bạn hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển hoặc chủ shop để tra cứu.

Bên cạnh đó, nếu như đơn hàng bị thất lạc hoặc đơn vị vận chuyển giao quá lâu so với thời gian quy định thì bạn có thể hủy đơn để đặt lại. Tuy nhiên, việc hủy đơn cần phải có sự đồng ý của chủ shop.

Trên đây là giải đáp thắc mắc kho HN Mini SOC ở đâu và những câu hỏi liên quan đến kho HN Mini SOC. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho hàng này.

Bài viết liên quan