Kho Shopee Express VN ở đâu? Giao hàng có nhanh không?

Địa Điểm

Shopee là sàn thương mại điện tử đình đám sở hữu lượng tài khoản cực kỳ lớn tại Việt Nam. Nhằm mở rộng phát triển, Shopee đã chính thức triển khai dịch vụ vận chuyển Shopee Express. Shopee Express mang đến thêm lựa chọn đơn vị ship hàng cho người kinh doanh. Vậy kho Shopee Express VN ở đâu? Ship hàng bằng Shopee Express VN có nhanh không? Hãy cùng Top 10 City tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kho Shopee Express VN ở đâu? Giao hàng có nhanh không?

Kho hàng Shopee Express VN đặt ở đâu?

Shopee hiện nay đã trở thành sàn thương mại điện tử được yêu thích và sở hữu tài khoản người dùng vô cùng lớn tại Việt Nam. Shopee mang đến  một “chợ online” với hàng vạn, hàng triệu sản phẩm đa dạng với mức giá cực kỳ hợp lý. Chính bởi vậy mà hiện nay Shopee đã dần một phát triển và trở thành ứng dụng mua bán trực tuyến hot nhất tại Việt Nam.

Kho Shopee Express VN ở đâu? Giao hàng có nhanh không?

Kho Shopee Express VN đặt tại Long Biên

Nhằm mang đến  nhiều lựa chọn cũng như mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ thì Shopee đã chính thức triển khai hình thức vận chuyển Shopee Express VN. Với hình thức vận chuyển này người tiêu dùng hay người bán hàng sẽ có thêm một kênh vận chuyển mới và đáp ứng được mọi nhu cầu mua bán hàng hóa ngày một lớn hiện nay.

Trong quá trình mua bán hàng hóa trên ứng dụng hẳn bạn sẽ cảm thấy tò mò không biết kho Shopee Express VN ở đâu. Theo đó, địa chỉ đặt kho của Shopee Express VN chính là tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Theo đó, đây chính là điểm tập kết hàng hóa được vận chuyển từ nước ngoài về. Sau đó, từ kho này hàng sẽ được phân loại để vận chuyển đến nhiều khu vực khác.

Vận chuyển bằng Shopee Express VN thời gian có nhanh không?

Hiện nay thời gian vận chuyển chính là điều mà bất cứ người mua, người bán hàng cũng đều quan tâm. Đơn vị vận chuyển nào có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh thì sẽ lại càng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy lựa chọn đơn vị ship hàng Shopee Express VN có nhanh không? Hàng vận chuyển có bị chậm nhiều không?

Theo đó, quy trình xử lý đơn hàng, vận chuyển đơn hàng của Shopee Express VN sẽ mất khoảng thời gian nhất định. Cụ thể thời gian được tính toán như sau:

  • Thời gian nhập kho và xuất kho: 1 – 2 ngày làm việc.

  • Thời gian vận chuyển: 2 – 5 ngày.

Theo đó, trên thực tế, thời gian vận chuyển hàng hóa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt đối với những đơn hàng vận chuyển từ nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc hiện nay sẽ bị trễ rất nhiều do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Vì vậy mà thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với bình thường. Do đó mà bạn cũng cần có sự tính toán để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Kho Shopee Express VN ở đâu? Giao hàng có nhanh không?

Shopee Express VN là đơn vị vận chuyển được nhiều người lựa chọn

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa qua Shopee Express VN

Có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa hiện nay tại Việt Nam. Mỗi đơn vị đều có những hạn chế và điểm mạnh riêng. Bởi vậy khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Shopee Express VN bạn cần lưu ý:

  • Tìm hiểu rõ về cách thức vận chuyển, chi phí vận chuyển của doanh nghiệp.

  • Nắm chắc những thông tin về việc hoàn hàng, đền bù hàng hóa, mất hàng hóa…

  • Lên phương án gửi vận chuyển đúng thời gian và theo dõi sát sao đơn hàng để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa cực kỳ lớn. Bởi vậy mà việc vận chuyển hàng hóa cũng sẽ bị quá tải vào nhiều thời điểm khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần nắm bắt được thông tin, kho Shopee Express VN ở đâu để chủ động hơn trong quá trình mua và bán hàng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những sự cố, vận chuyển hàng chậm trễ hơn và có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan