Kinh nghiệm chơi xóc đĩa cho người mới

Giải Trí

Xóc đĩa có lẽ là một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Nó thu hút người chơi không chỉ với lối chơi đơn giản, tiện lợi mà còn có rất nhiều phần thưởng có giá trị. Đối với những người mới bắt đầu chơi thường đang còn non nớt, thiếu kỹ năng nên khả năng chiến thắng là rất ít. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi xóc đĩa cho người mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Ông nào chưa biết chơi xóc đĩa ở đâu thì tôi giới thiệu luôn nhà cái số 1 Việt Nam về xóc đĩa hiện tại là KUBET.

Link KUBET chính chủ đây: https://kubetviet.co

Tập trung đánh một loại cửa

Đối với những người mới chơi thì họ thường có xu hướng đặt cược vào nhiều cửa với hy vọng khả năng chiến thắng cao. Tuy nhiên đây lại là một cách chơi sai lầm. Bởi nếu như bạn không biết cách chơi thì khả năng thua từ các cửa dồn lại có khi là rất lớn. Do đó, để chơi xóc đĩa thắng bạn chỉ nên đặt cược vào một loại cửa.

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa cho người mới

Điều này thể hiện ở chỗ bạn chỉ chọn đánh Chẵn hoặc Lẻ, Tài hoặc xỉu. Không nên đánh kết hợp cả Chẵn, Lẻ, Tài, Xỉu… Đối với trò chơi này cũng mang tính chất may rủi, xác suất để chiến thắng của bạn là 50/50. Do đó nếu như chọn đặt nhiều cửa thì cơ hội chiến thắng sẽ bị giảm chứ không hề tăng.

Dựa vào bảng tổng cược để đánh xóc đĩa

Bảng tổng cược trong xóc đĩa là bảng thống kế số lượng người tham gia đặt cược tại các cửa chẵn, lẻ, tài hoặc xỉu. Dựa vào đây anh em có thể chọn cho mình một phương pháp chơi đó là đánh theo số đông hoặc đi ngược lại số đông tùy ý mình.

Một lưu ý khi thực hiện chơi theo bảng này là số đông chỉ để tham khảo và mọi quyết định vẫn nằm ở anh em.

Luôn luôn quan sát thật kỹ

Đối với bất kì một trò chơi nào cũng vậy, quan sát kĩ khi chơi là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chiến thắng của mình. Và trong trò chơi Xóc đĩa thì việc quan sát sẽ giúp cho anh em nắm bắt và thu thập được nhiều thông tin có giá trị trong bàn cược cũng như nắm bắt được cách chơi của đối thủ để từ đó rút ra cho mình chiến thuật chơi riêng và hợp lý.

Nếu như kĩ năng quan sát được phát huy tốt thì anh em sẽ có những bước chuẩn bị chiến thuật chơi vào những ván tiếp theo. Lưu ý sự quan sát này không chỉ cần khi bắt đầu mà cần phải quan sát trước và trong cả quá trình chơi.

Giữ vững tâm lý, tập trung cao độ

Tâm lý vững vàng sẽ giúp cho anh em đưa ra được những quyết định vô cùng đúng đắn. Trong xóc đĩa thường xuyên xuất hiện những tình huống chơi bất ngờ. Nếu như người chơi không tập trung cao độ, chuẩn bị tâm lý vững vàng thì rất dễ dẫn đến tình trạng bị thua, mất trắng.

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa cho người mới

Khi chơi hãy tập trung 100% năng lượng và sự suy nghĩ vào ván chơi hiện tại và những ván tiếp theo. Hãy bỏ qua tất cả những điều không cần thiết, ngoài cuộc chơi. Thay vào đó bạn hãy luôn hướng về mức tiền thưởng mà mình có thể nhận được để mang đến một tinh thần chơi phấn khởi nhất. Đừng bao giờ mang nặng vấn đề thắng thua, hãy chơi hết mình và trong một tư thế thoải mái nhất.

Với một số kinh nghiệm chơi xóc đĩa cho người mới mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp cho anh em có thêm những thông tin hữu ích và áp dụng khi chơi để mang về nhiều chiến thắng nhất. Anh em hãy nên nhớ rằng, chiến thắng không phải ngày một ngày hai mà có được mà nó là cả một hành trình dài. Do đó hãy thường xuyên tập luyện và học hỏi để có thể biến những kinh nghiệm này thằng của riêng mình nhé. Chúc anh em thành công.

Các kinh nghiệm xóc đĩa online nâng cao thì xem thêm ở đây: kubetviet.co/xoc-dia

Bài viết liên quan