Chăn nuôi gà là một trong những lĩnh vực cần sự đầu tư cũng như chuẩn bị khá nhiều. Bên cạnh thức ăn, nước uống thì thiết bị phục vụ quá trình chăn nuôi cũng là rất cần thiết. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì bạn đừng bỏ lỡ những lưu ý mà bạn cần biết dưới đây. 

1. Những sản phẩm cần thiết cho việc chăn nuôi gà

Trước sự chuyển biến rõ rệt của ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà nói riêng, sự hiện đại hóa thiết bị cũng là điều rất cần thiết. Không chỉ giúp đem lại sản lượng cao hơn mà đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm đáng kể sức lao động.

Là một trong những ngành đem lại giá trị kinh tế khá cao nên việc đầu tư nuôi gà dần trở nên phổ biến. Và nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những thiết bị cần thiết không thể bỏ lỡ dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn thiết bị chăn nuôi gà

Những thiết bị cần thiết cho việc chăn nuôi gà

  • Máng ăn cho gà

Đây là một trong những thiết bị chăn nuôi gà không thể thiếu dù bạn chăn nuôi theo quy mô hộ gia đình hay là trang trại. Bên cạnh việc hạn chế thức ăn bị đổ ra ngoài, máng ăn còn giúp phân bổ đồng đều lượng thức ăn và gia tăng giá trị kinh tế.

  • Máng hoặc vòi uống nước

Tương tự như máng ăn, các thiết bị phân bổ nguồn nước nhanh chóng, kịp thời và đều đặn là rất cần thiết. Máng hoặc vòi uống nước cũng hạn chế được việc nước bị lãng phí cũng như hạn chế được một số bệnh thường gặp ở gà.

  • Vỉ đựng trứng

Đây cũng là một trong những thiết bị, dụng cụ không thể thiếu với những ai chăn nuôi gà. Nó không chỉ giúp trứng sau khi thu hoạch được sắp xếp gọn gàng mà còn hạn chế được rất nhiều khả năng bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị thêm một số thiết bị, dụng cụ hay máy móc phục vụ việc làm sạch, vệ sinh cho gà nếu như dự định chăn nuôi.

2. Cần lưu ý gì khi lựa chọn thiết bị chăn nuôi gà

Tuy nhiên, những thiết bị này ảnh hưởng khá nhiều tới việc chăn nuôi, làm sạch trang trại và có thể ảnh hưởng tới cả vật nuôi. Chính vì thế mà việc cân nhắc lựa chọn các sản phẩm chất lượng là rất cần thiết.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà bạn cần cân nhắc và đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó thì yếu tố về độ bền cũng như khả năng chịu được tác động từ bên ngoài cũng là điều mà bạn cần cân nhắc.

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn thiết bị chăn nuôi gà

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị chăn nuôi gà 

Song song với đó là một mức giá phù hợp để không vượt quá khả năng chi trả. Và đặc biệt, một trong những điều bạn cần để tâm chính là một đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng, uy tín.

Đây cũng xem như bước bảo đảm đầu tiên cho chất lượng sản phẩm. Vì thế nên việc tìm kiếm, so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp là rất cần thiết.

3. Voxivet – địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị chăn nuôi gà chất lượng

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi gà chất lượng thì cái tên Voxivet sẽ là ứng cử viên cực sáng giá. Là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị và thi công trang trại chăn nuôi, đây là cái tên mà nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng.

Dù mới chỉ có mặt trên thị trường được hơn 5 năm nhưng Voxivet thực sự là cái tên khiến nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng. Sự uy tín, chất lượng được đơn vị này cam kết và thể hiện qua hơn 200 dự án lớn nhỏ.

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn thiết bị chăn nuôi gà

Voxivet – địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị chăn nuôi gà chất lượng

Voxivet cũng sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên ngành thú y, lại am hiểu những vấn đề cần thiết để sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp và mức giá đầy ưu đãi cũng giúp đơn vị này ghi điểm trong mắt khách hàng.

Suốt những năm qua, bằng sự nỗ lực, cố gắng và sự ủng hộ mạnh mẽ, Voxivet không ngừng phát triển để trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị và thi công trang trại top đầu thị trường.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY SXTM DV TBCN VOXIVET
  • 60 Đường số 1, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
  • Hotline (24/7): 0888.181.688
  • Email: voxivet@gmail.com
Bài viết liên quan