Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Tổng Hợp

Meyhomes Capital Phu Quoc là dự án bất động sản tiềm năng và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đầu tư. Với tổng diện tích dự án lên đến  56.09ha và cơ hội được cấp sổ hồng, giấy tờ pháp lý rõ ràng thì Meyhomes Capital sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn mà mọi người không nên bỏ qua.

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc đang mỗi ngày phát triển. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có pháp lý lâu dài và có giá trị trong tương lai hấp dẫn như Meyhomes Capital ở Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Lý do dự án sở hữu pháp lý dài hạn

Hiểu được mong muốn của khách hàng khi muốn tìm dự án đầu tư uy tín, chất lượng và có giá trị lâu dài thì Meyhomes Capital đã:

  • Dự án đã xin cấp phép, phê duyệt và được sự đồng ý của chính quyền về các hạng mục sản phẩm đang được xây dựng, phát triển trong dự án.

  • Meyhomes Capital tọa lạc trong vùng quỹ đất 6% tại Phú Quốc được quyền sở hữu pháp lý lâu dài. Vì vậy, khả năng cao các hạng mục sẽ được điều chỉnh và quy hoạch đầy đủ để giúp khách hàng ổn định đời sống của mình trong tương lai.

Pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án đã được chính quyền cấp phép sở hữu pháp lý trong dài hạn thì tất cả các sản phẩm từ khu căn hộ, trung tâm mua sắm, khách sạn, biệt thự, nhà phố….sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Đối với khách hàng đầu tư là người Việt Nam sẽ sở hữu lâu dài và người nước ngoài thì chỉ có thời hạn 50 năm.

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Pháp lý của dự án

Các giấy tờ, hồ sơ pháp lý của dự án này sẽ gồm đầy đủ:

  • Sổ đỏ của từng đất nền dự án.

  • Giấy chứng nhận khách hàng đã đầu tư.

  • Giấy quyết định bàn giao sử dụng đất cho khách hàng.

  • Giấy phép xây dựng đạt chuẩn.

  • Bản quy hoạch dự án chi tiết 1/500.

Lợi ích khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc có pháp lý dài hạn

Đến với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng sẽ không phải hối hận về quyết định của mình. Dự án vừa có sức hút tốt về bên ngoài lẫn bên trong và sức hút về mặt pháp lý lâu dài của nó. Trong tương lai, dự án này chính là điểm đến hấp dẫn lý tưởng cho những ai muốn tìm không gian sống trong lành, tươi mát tại Phú Quốc.

Vị trí xây dựng và pháp lý của dự án

Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa của bãi Trường, thuộc khu vực trung tâm của thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Xung quanh dự án là nhiều dự án bất động sản hấp dẫn, điểm đến du lịch đẹp thu hút khách du lịch. Do đó, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh và trung tâm của điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Vị trí dự án

Mọi vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án đều được hoàn thiện mọi thủ tục. Khi khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được trao sổ đỏ tận tay và có quyền sở hữu dài hạn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư mà không lo ngại bất kỳ vấn đề rủi ro nào đến từ dự án này.

Được biết Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất cho đến bây giờ được cấp và trao sổ đỏ dài hạn. Có thể thấy đây là điểm nhấn nổi bật mà tất cả các khách hàng quan tâm nhất khi đang có ý định đầu tư vào các dự án tại Phú Quốc.

Dự án có hệ thống tiện ích đầy đủ

Mặc dù diện tích lớn nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc có mật độ xây dựng rất thấp chỉ có chưa đến 40%. Do đó, không gian bên trong dự án rộng rãi, thông thoáng và có được sự riêng tư của mình. Các tiện ích cũng được nhà đầu tư Tân Á Đại Thành chú trọng xây dựng nhiều hạng mục từ mua sắm, giải trí, sức khỏe, làm đẹp,…

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Tiện ích dự án

Trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa được xây dựng với diện tích vài kilomet. Dọc hai bên bờ hồ sẽ là đường đi bộ, chạy thể dục có cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm. Với 3 công viên có diện tích lớn là Lake Park, River Park, công viên Đại Dương tập trung các dịch vụ ăn uống, trình diễn nghệ thuật và nhiều tiện ích khách đã mang đến cho khách hàng cuộc sống đầy tiện nghi nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Công viên dự án

Ngoài ra, dự án có không khí rất trong lành, tươi mát giúp mọi người có không gian sống khỏe mạnh, thư giãn hơn. Các hạ tầng giao thông, an ninh dự án cũng được đầu tư xây dựng để khách hàng có trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp quốc tế.

Nếu bạn muốn có không gian mua sắm sầm uất thì dự án sẽ có trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang trải dài ở các khu shophouse. Hệ thống trường học mẫu giáo, nhà trẻ hay dịch vụ y tế đều có để đáp ứng kịp thời các nhu cầu cần thiết của khách hàng mà không cần phải đi đâu xa.

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài

Các tiện ích y tế, vui chơi

Với những gì mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang có thì đây thực sự là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này thì bạn hãy truy cập ngay https://batdongsanexpress.vn/ để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan