Nếu phải kể ra những tựa game khai thác về chủ đề zombie thì vô số kể, tuy nhiên, một trong số các game bạn phải thử một lần là Zombie Roadkill 3D. Trò chơi se xmang bạn đến với một thế giới đầy rẫy những thây ma, nhiệm vụ của bạn là quyết chiến với chúng để dành sự sống cho mình. Liệu tựa game này có giống với những trò chơi có cùng chủ đề, hãy tải xuống Zombie Roadkill 3Dđể tự mình có những trải nghiệm chính xác nhất nhé.

MODPURE giới thiệu Zombie Roadkill 3D - Kết liễu 7 loại zombie tàn nhẫn

Zombie Roadkill 3D – Trở thành chiến binh tiêu diệt zombie

Khi tham gia game, nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt tất cả những con Zombie xuất hiện trên đường phố với sức mạnh của mình. Chiến đấu hết khả năng để mang về thành tích cao nhất.  Zombie Roadkill 3D cung cấp cho bạn đa dạng các chế độ chơi để không có cảm giác nhàm chán. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách khác nhau nhưng điểm chung là đều mang đến sự kịch tính và yếu tố bất ngờ riêng. Đây có lẽ cũng chính là điểm cộng giúp cho tựa game thu hút hơn các thể loại cùng chủ đề khác. Bước vào cuộc chiến sẽ không dễ dàng, bạn hẳn cũng đã hiểu sức mạnh mà những con zombie sở hữu. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn có kế hoạch rõ ràng, mọi thứ sẽ không quá khó khăn.

Bạn sẽ đối diện với rất nhiều zombie, một con số khổng lồ mà bạn chưa từng nghĩ đến. Chúng không ở yên một chỗ mà đi khắp nơi để phá hủy khu vực bạn đang sống. Trong tình huống đó, với một người có sức mạnh tấn công đặc biệt như bạn, việc nhắm mắt làm ngơ là điều không thể. Đó là lý do bạn đứng lên và chiến đấu với chúng để giành lại sự sống và bảo vệ bình yên cho thành phố của mình.

Kết hợp tất cả các  loại vũ khí cũng kỹ năng mà bạn có để chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ các loại xe chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Lái xe, tìm kiếm và tiêu diệt tất cả thay ma xuất hiện trên đường mà bạn nhìn thấy. Không ngoa khi nói  Zombie Roadkill 3D là tựa game chiến đấu giúp bị mang đến lối chơi khác biệt so với các tựa game cùng loại. Hãy thử và trải nghiệm cảm giác trở thành nỗi khiếp sợ của bọn zombie tàn ác.

MODPURE giới thiệu Zombie Roadkill 3D - Kết liễu 7 loại zombie tàn nhẫn

Súng là vũ khí chiến đấu chính

Súng là một trong những vũ khí đồng hành xuyên suốt cùng bạn trong trận chiến với zombie lần này.  Zombie Roadkill 3D cung cấp cho người chơi rất nhiều chủng loại súng với những tính năng độc đáo riêng. Bạn sẽ được tự do lựa chọn mẫu súng mình yêu thích, tuy nhiên với những loại súng đẳng cấp hơn thì người chơi cần trả tiền mới có thể sở hữu.

Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn các khẩu súng có cự ly ngắm bắn xa, tốc độ bắn tỉa cao bởi chúng sẽ tăng tính sát thương cho quá trình chiến đấu. Để phục vụ tốt nhất cho trận chiến, người chơi cũng được cung cấp các chiếc xe bao ngầu. Thực hiện các pha bẻ lái đẳng cấp để đuổi theo bọn zombie và tiêu diệt chúng. Các  loại xe này đều sẽ đáp ứng các yêu cầu chiến đấu của bạn. Hãy tận dụng tốt những vật dụng mà game cung cấp để gia tăng tỉ lệ chiến thắng của mình.

Xem thêm: Tải Zombie Tsunami Hack Full Tiền Kim Cương

Số lượng zombie lên đến 7 loại

Tổng cộng có 7 loài zombie xuất hiện trong game, chúng đều vô cùng tàn nhẫn và có thể giết hại bạn bất cứ lúc nào. Bạn phải lựa chọn giữa việc đứng lên chiến đấu bảo vệ mình hoặc bị chúng ăn thịt. Muốn xử lý hết tất cả zombie, bạn phải nắm được điểm yếu của từng loài. Chúng có sức mạnh khác nhau nên sẽ cần có những cách đối phó riêng nếu muốn chiến thắng. Thực hiện các thao tác ngắm bắn trên màn hình với độ chính xác cao.

Bạn cần ngắm trúng mục tiêu để không lãng phí đạn. Tốc độ bắn súng rất quan trọng bởi bạn phải tiêu diệt chúng trước khi zombie tiến sát đến bạn. Nếu để lũ zombie tiến đến bạn, khả năng cao là bạn sẽ gặp nguy hiểm trước khi giết chết được chúng. Đó là lý do bạn nên lựa chọn việc chiến đấu từ xa thay vì đánh giáp lá cà. Một mình chống lại 7 loại zombie là điều khó khăn, nhưng chỉ cần có chiến thuật thông minh, biết tận dụng các lợi thế của mình thì việc hạ gục chúng không phải là điều quá khó.

MODPURE giới thiệu Zombie Roadkill 3D - Kết liễu 7 loại zombie tàn nhẫn

Lối chơi kết hợp đặc biệt

Zombie Roadkill 3D mang đến lối chơi chiến đấu kết hợp, không giống với những trò chơi có cùng chủ đề zombie khác. Nhập vai vào một xạ thủ đường phố và thực hiện mọi cách để tiêu diệt zombie. Lựa chọn các chiếc xe ô tô và súng để hỗ trợ chiến đấu. Vừa lái xe vừa tấn công kẻ địch là cách tốt nhất để bạn không bị chúng tấn công. So với mặt bằng chung các game chiến đấu hiện nay, rất ít game nào có lối chơi kết hợp hấp dẫn và đậm chất như  Zombie Roadkill 3D. Làm nên những trận chiến quyết liệt, kịch tính để có những phút giây giải trí hiệu quả nhất.

Tổng quan

Bon zombie tàn ác luôn là mối đe dọa với loài người, nếu bạn không tiêu diệt thì chính bạn sẽ trở thành bữa ăn của chúng. Lối chơi hiện đại, độc đáo cũng nhiều yếu tố bất ngờ đi kèm sẽ khiến bạn không muốn thoát khỏi game. Tải xuống  Zombie Roadkill 3D để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất, tiêu diệt toàn bộ số zombie xuất hiện ở thành phố của bạn. Truy cập MODPURE.CO để tải game hack về máy cho Android ngay bây giờ nhé.

Bài viết liên quan