Mua phần mềm diệt virus ở đâu tốt nhất là câu hỏi được khá nhiều người dùng máy tính quan tâm. Hiện nay có hai phần mềm diệt virus nổi tiếng là Kaspersky Internet Security và Kaspersky Anti-Virus. Trong bài biết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về hai phần mềm diệt virus này. Cũng như địa chỉ mua phần mềm có giá tốt nhất. Cùng đón xem nhé!

Giới thiệu về Kaspersky Lab

Kaspersky Lab là một hãng công nghệ được thành lập từ năm 1997. Hiện nay, Kaspersky được nhiều người biết đến như là một hãng chuyên cung cấp các phần mềm an ninh, bảo mật nổi tiếng toàn cầu. Kaspersky Lab cũng là hãng đầu tiên cho phát triển và bổ sung các kỹ thuật phân tích virus. Dựa trên các phân tích văn bản ngôn ngữ và kinh nghiệm nghiên cứu người dùng.

Mua phần mềm diệt virus ở đâu tốt nhất?

Kaspersky Lab là một hãng công nghệ chuyên cung cấp phần mềm bảo mật

Nhờ việc không ngừng tập trung phát triển công nghệ trong những năm qua. Hiện nay Kaspersky Lab đã trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực an ninh bảo mật mạng. Công nghệ này được Kaspersky tích hợp đưa vào các sản phẩm của hãng để bảo vệ khách hàng một cách hiệu quả.

Không chỉ nổi tiếng về bảo mật cá nhân, Kaspersky còn nổi tiếng về tin tức tình báo về mối đe dọa. Công nghệ bảo mật của Kaspersky được dùng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật. Giúp bảo vệ thông tin của chính phủ, cơ sở hạ tầng then chốt hay doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ của Kaspersky Lab đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng. Và giúp hơn 250.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những thông tin và dữ liệu giá trị nhất.

Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là một phần mềm bảo mật mạng Internet. Tính năng chính của phần mềm này là hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại. Đồng thời ngăn chặn sự rò rỉ dữ liệu, loại bỏ các thư rác, quảng cáo. Đặc biệt phần mềm Internet Security của Kaspersky còn giúp ngăn chặn sự tấn công, lừa đảo khi trình duyệt web.

Mua phần mềm diệt virus ở đâu tốt nhất?

Kaspersky Internet Security là một phần mềm bảo mật mạng Internet

Mua Kaspersky Internet Security bạn sẽ được

 • Nhờ việc hỗ trợ tính năng Two-Way Firewall, phần mềm KIS giúp ngăn chặn sự tấn công của hacker trên thiết bị.

 • Ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm, ứng dụng nguy hiểm làm tổn hại đến hệ thống máy tính của bạn.

 • Đảm bảo chỉ cho phép các ứng dụng tin cậy có độ an toàn cao được phép hoạt động.

 • Ngăn chặn việc cài đặt các ứng dụng hay chương trình không mong muốn. Để tránh làm thay đổi cài đặt mặc định của hệ thống máy tính.

 • Bảo vệ dữ liệu của người dùng trong các giao dịch tài chính trực tuyến. Hạn chế rủi ro bị theo dõi hay đánh cắp thông tin cá nhân khi lướt web.

 • Ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web nguy hiểm độc hại.

Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus được xem là tuyến phòng thủ đầu tiên của máy tính. Giúp bảo vệ người dùng trước sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng quét và tiêu diệt virus cực kỳ nhanh. Được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc bảo mật. Đây cũng là trong trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng tốt nhất hiện nay.

Mua phần mềm diệt virus ở đâu tốt nhất?

Kaspersky Anti-Virus được xem là tuyến phòng thủ đầu tiên của máy tính

Các tính năng nổi bật khi mua Kaspersky Anti-Virus

 • Hệ thống tường lửa giống như tính năng Firewall sẵn có trên Windows. Nhưng tường lửa của Kaspersky Anti-Virus hoạt động hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Đảm bảo an toàn cho công việc của bạn trong cả mạng LAN và Internet.

 • Bảo vệ máy tính an toàn trước các mối đe dọa về bảo mật thông tin hay các cuộc tấn công mạng.

 • Phát hiện và tiêu diệt virus, giúp ngăn chặn sự lây nhiễm vào các tập tin có trên máy tính.

 • Quét mã độc cho thư điện tử, email vào/ra trên máy tính để đảm bảo chúng an toàn.

 • Ngăn chặn truy cập vào các trang web chứa virus độc hại, mã độc, hay chứa các phần mềm gián điệp.

 • Khi bạn nhận được một tin nhắn không rõ nguồn gốc, phần mềm sẽ kiểm tra xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không để loại bỏ.

 • Quản lý ứng dụng, phần mềm: Kiểm soát các phần mềm được cài trên máy tính.

Mua phần mềm diệt virus ở đâu tốt nhất

Mua phần mềm diệt virus là việc làm rất cần thiết đối với những ai đang dùng máy tính. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ rao bán phần mềm giá rẻ kém chất lượng. Nếu không cẩn thận người dùng sẽ rất dễ sa vào bẫy của những kẻ xấu này. Vậy nên, việc chọn một nơi phân phối phần mềm uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Hiện nay chỉ cần gõ từ khóa “mua phần mềm diệt virus” trên Google. Là bạn sẽ nhận được 3.110.000 kết quả tìm kiếm chỉ trong 0,5 giây. Tuy nhiên để tìm được nơi mua phần mềm diệt virus đáng tin cậy trong số ấy lại là việc không dễ dàng.

Nhằm giúp bạn đọc có thể tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn một địa chỉ là là AiiE.Me. Tại AiiE, bạn có thể tìm thấy một phần mềm chống virus phù hợp với nhu cầu sử dụng dễ dàng. Liên hệ mua phần mềm diệt virus của AiiE.Me tại đây để nhận được mức giá ưu đãi bạn nhé!.

Bài viết liên quan