Xe buýt 2 tầng là phương tiện công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách trong nội thành. Phương tiện di chuyển này được yêu thích và thu hút nhiều sự quan tâm. Cũng chính vì thế câu hỏi mua vé xe buýt 2 tầng TPHCM như thế nào được mọi người đưa ra rất nhiều, đặc biệt là với các du khách.

Hướng dẫn mua vé xe buýt 2 tầng TPHCM đơn giản nhất

Hướng dẫn cách mua vé xe buýt 2 tầng tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu về xe buýt 2 tầng hoạt động tại Hồ Chí Minh

Cũng giống như các loại xe buýt khác, xe buýt 2 tầng là phương tiện công cộng và có tuyến di chuyển cố định. Điểm khác biệt của xe bus 2 tầng không phải đáp ứng nhu cầu di chuyển mà đáp ứng nhu cầu tham quan, du lịch.

Xe bus 2 tầng có tầng 2 với thiết kế mở, không có phần nắp phía trên. Giúp du khách có thể tận hưởng toàn bộ không gian thành phố một cách trọn vẹn nhất. Tại Hồ Chí Minh, tuyến đường di chuyển của xe bus 2 tầng sẽ đi qua 30 tuyến đường và 20 địa điểm nổi tiếng xưa và nay trong thành phố. Chỉ với 1 chuyến xe, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh đẹp nhất tại đây.

Xe bus hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Chuyến đầu tiên bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 23 giờ. Vì thế du khách có thể di chuyển và tham quan thành phố vào hầu hết các thời điểm trong ngày.

Giá vé xe buýt 2 tầng TPHCM có đắt không?

Giá vé xe buýt 2 tầng đi trong thành phố Hồ Chí Minh bao tiền, có đắt không? Đây là điều mà bất kỳ du khách nào cũng thắc mắc khi có ý định tham quan hay di chuyển bằng phương tiện này.

Hướng dẫn mua vé xe buýt 2 tầng TPHCM đơn giản nhất

Vé xe buýt 2 tầng phải chăng với du khách

Xe bus 2 tầng là phương tiện công cộng nên thực tế giá di chuyển không hề đắt và đã được Nhà nước quy định. Vì thế du khách không cần lo lắng tình trạng bị nâng giá cao.

  • Giá vé trẻ em khi di chuyển trên xe buýt 2 tầng là 100.000 VNĐ cho một lượt.

  • Giá vé cho người lớn cho 1 lượt đi xe bus 2 tầng là 150.000 VNĐ.

Giá vé trên ngoài việc bạn được di chuyển 1 vòng quanh thành phố còn được cung cấp thêm 1 bộ tài liệu giới thiệu về các danh lam thắng cảnh đi qua trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó du khách còn được phát nước uống, khẩu trang, trước khi lên xe được xít khuẩn cẩn thận. Đối với người nước ngoài sẽ được phát bộ tai nghe thuyết minh về từng địa điểm đa dạng ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí.

Làm sao để mua vé xe buýt 2 tầng TPHCM?

Với giá vé phải chăng, du khách có thể tận hưởng các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố cũng như tận hưởng nhịp sống sôi động tại đây. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xe buýt 2 tầng tại Hồ Chí Minh của du khách ngày càng tăng.

Hướng dẫn mua vé xe buýt 2 tầng TPHCM đơn giản nhất

Mua vé dễ dàng tại các điểm bán vé

Để mua vé xe bus 2 tầng cực đơn giản vì có nhiều chuyến bus hoạt động trong ngày cũng như khả năng trở khách hàng lớn. Nên bạn không cần lo lắng tình trạng quá tải hay không thể mua vé. Du khách chỉ cần đến điểm bán vé bus 2 tầng trong thành phố và tiến hành mua vé. Thủ tục chỉ mất từ 1- 2 phút để có tấm vé trên tay, sau đó du khách chỉ cần trở đến giờ xe khởi hành mà thôi.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mua vé xe bus 2 tầng TPHCM. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn mua vé được dễ dàng hơn, tận hưởng giây phút tham quan thành phố đầy mới mẻ cùng bạn bè, người thân, giúp chuyến du lịch của mình thêm phần ấn tượng và hoàn hảo hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan