Site icon Top 10 City

Top 11 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có thể thay đổi hình dạng và cải thiện chức năng mũi và có một ngoài hình hấn dẫn. Hiện tại, thì có 2 hình thức nâng mũi bằng phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy – Fillter).

Trong phạm vi bài viết này, Top10city.com xin được tổng hợp ưu và nhược điểm của những phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, để mọi người có thể lựa chọn nhé!

1. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi tiến bộ hiệu quả nhất hiện nay vì giúp chỉnh sửa hết được các khuyết điểm của dáng mũi.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn….để dựng trụ và tái tạo đầu mũi. Kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội vì tạo dáng mũi đẹp tùy thích với độ bền vĩnh viễn. tuy nhưng, phương pháp nâng mũi này khá khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và chi phí đắt đỏ.

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp định hình dáng mũi bằng phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân lấy từ vành tai bao bọc phần đầu mũi.

3. Nâng mũi Sline

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng trong đó dẫn đầu xu hướng là các ngôi sao và diễn viên Hàn Quốc. Kiểu nâng mũi S Line có độ cong, cao tự nhiên tạo thành dáng chữ S uốn lượn thanh tú.

4. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng 100% sụn nhân tạo để giúp nâng cao sống mũi sao cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc được nhiều chị em lựa lựa chọn nhiều trong những năm trở lại đây.

5. Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm nên dáng mũi đẹp hoàn thiện.

6. Nâng mũi L-line

Nâng mũi L line là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng kết hợp với sụn nhân tạo có độ hợp lý cao giúp mũi đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

7. Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp khắc phục các nhược điểm như mũi bóng đỏ, tụt sống, lộ sóng….

Nâng mũi cấu trúc dành cho những ai có form mũi sẵn, đầu mũi tương đối dài, sống mũi thấp. Độ bền của phương pháp này có thể lên tới 25 năm.

8. Nâng mũi cấu trúc 4d

Nâng mũi cấu trúc 4D là công nghệ nâng mũi hiện đại tân tiến nhất ngày nay bằng cách sử dụng các phương tiện giúp can thiệp đầu mũi, trụ mũi, cột sống để khắc phục các trường hợp mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch…Toàn bộ đầu mũi được chỉnh sửa thon gọn bằng 100% sụn tự thân.

Bên cạnh chọn phương pháp nâng mũi ra thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín nữa nhé!

9. Nâng mũi mỡ tự thân

Nâng mũi mỡ tự thân là phương thức sử dụng mỡ tự thân của người nâng vào vùng mũi giúp làm thay đổi dáng mũi.

10. Nâng mũi sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy sụn ở vành tai của bạn dùng để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi tạo dáng mũi thanh tú, cao ráo.

11. Nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà không can thiệp các bộ phận khác. Phương pháp này giúp chỉnh hình sống mũi cao hơn mà không hề khắc phục được các khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, đầu mũi to….

Sụn nhân tạo thông thường được áp dụng trong nâng mũi: Gore-text, Dacron, Medpor,

Silicon, Softxil, Surgiform, PureForm sụn sinh học Mỹ, sụn sinh học Đức…

Trên đây là danh sách phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020 mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương thức nâng mũi thẩm mỹ. Đặc biệt hơn là bạn cần lựa chọn được cho mình một địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng và có mức giá tốt nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

Exit mobile version