Bạn không biết nên mua đồng hồ Patek Philippe siêu cấp hay loại fake 2? Vậy hãy tìm hiểu và click ngay bài viết này để có câu trả lời và những thông tin bổ ích cho bản thân nhé! Nó sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt và thông minh cho món phụ kiện này. 

1. Điểm khác biệt của đồng hồ Patek Philippe siêu cấp và Fake 2

Patek Philippe hoặc đồng hồ hublot 1:1 là một trong những dòng thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ. Để sở hữu những sản phẩm chính hãng này các bạn phải đầu tư đến hàng trăm triệu đồng cho một sản phẩm. Điều này khiến nhiều người yêu thích nó không có đủ khả năng về tài chính. Chình vì vậy, lựa chọn đồng hồ Patek Philippe Fake được nhiều người hướng đến. Giá thành của nó rẻ hơn nên phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lưu hành rất nhiều dòng sản phẩm Patek Philippe fake khác nhau. Từ những sản phẩm siêu cấp cho đến loại 2, loại 3,.. Vậy điểm khác biệt của đồng hồ Patek Philippe siêu cấp và Fake 2 như thế nào?

Nên mua đồng hồ Patek Philippe siêu cấp hay loại Fake 2

Điểm khác biệt của đồng hồ Patek Philippe siêu cấp và Fake 2

Patek Philippe siêu cấp hay còn gọi là đồng hồ Patek Philippe Fake 1. Nó là những chiếc đồng hồ được đầu tư hơn về thiết kế, lẫn vật liệu chế tạo. So với hàng chính hãng thì nó giống đến 90%. Nên nó được đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như độ bền của sản phẩm. Giá bán của nó trên thị trường hiện nào dao động từ 2 triệu – 10 triệu đồng tuỳ từng mẫu.

Trong khi đó, Patek Philippe Fake 2 là loại bán rất phổ biến và thường gắn mác giá rẻ trên thị trường hiện nay. Để sở hữu những sản phẩm này, các bạn chỉ cần đầu tư mức giá dưới 1 triệu đồng là có thể mua được rồi. So với hành chính hãng thì nó không tốt, thiết kế cũng không tinh tế bằng, nhìn vào cái là biết đồng hồ fake ngay. Không những vậy, chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng không được cao.

2. Nên mua đồng hồ Patek Philippe siêu cấp hay loại Fake 2?

Như chia sẻ ở trên các bạn đã thấy được điểm khác biệt giữa đồng hồ  Patek Philippe siêu cấp với loại Fake 2 rồi đúng không. Như vậy các bạn cũng có thể nhận thấy được rằng, về hình thức muốn sở hữu loại fake giống thật nhất thì nên chọn mua fake siêu cấp. Nó vừa tinh tế, vừa đẹp lại vừa thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu.

Tuy nhiên, nếu mức tài chính của bạn hạn hẹp, thì nên chọn mua loại Fake 2. Bởi Patek Philippe siêu cấp có giá bán từ 2 – 10 triệu đồng, cũng không phải là con số nhỏ. Trong khi đó loại fake 2 chỉ có giá dưới 1 triệu đồng rất rẻ. Tuỳ thuộc vào tài chính mà bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Nên mua đồng hồ Patek Philippe siêu cấp hay loại Fake 2

Nên mua đồng hồ Patek Philippe siêu cấp hay loại Fake 2?

Tuy nhiên, tốt nhất thì các bạn nên chọn mua Patek Philippe hàng siêu cấp bởi nó không chỉ giống thật nhất mà còn bền và chất lượng. Thông qua đó các bạn sẽ tiết kiệm chi phí khi đầu tư phụ kiện này để sử dụng về lâu dài hơn đấy nhé!

Muốn mua sản phẩm chất lượng và ấn tượng chuẩn Patek Philippe siêu cấp, các bạn nên chọn lựa những đơn vị uy tín. Trên thị trường có không ít cơ sở gắn mác sản phẩm Super fake của đồng hồ Patek Philippe, nhưng thực chất thì không phải. Nếu bạn không phải là người sành rất dễ bị lừa, bỏ một số tiền không xứng với món đồ bạn sở hữu.

Chình vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua nhé! Tốt nhất các bạn nên chọn địa chỉ nào chuyên cung cấp đồng hồ Patek Philippe Replica sẽ sở hữu được món đồ chất lượng. Không những vậy, những đơn vị uy tín thường sẽ đưa ra mức giá bán hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Như vậy, nếu bạn đã xài hàng giả thì cũng nên chọn loại chất lượng và giống thật nhất để thể hiện đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, các bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe dòng siêu cấp thay vì loại fake 2 nhé!

Bài viết liên quan