Hiện nay, Việt Nam có hàng chục ngân hàng khác nhau, từ Thương mại Cổ phần đến Ngân hàng Quốc tế, Ngân hàng Nhà nước hoạt động với quy mô, dịch vụ, sản phẩm khác nhau. Điều này khiến khách hàng cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn đâu là ngân hàng tốt nhất Việt Nam để tiến hành thực hiện giao dịch. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc danh sách những ngân hàng uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Vietcombank là ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Tổng hợp danh sách những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Vietcombank là ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và được giao dịch trên thị trường với tên tiếng Anh Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa.

Vietcombank được thành lập với tư cách là Ngân hàng Thương mại Nhà nước vào ngày 1 tháng 4 năm 1963. Tầm nhìn của Vietcombank là trở thành ngân hàng số 1 ở Việt Nam và là một trong 10 ngân hàng lớn nhất trong khu vực Châu Á. Đồng thời phát triển thành 1 trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo những thông lệ quốc tế tốt nhất.

Ngân hàng Vietcombank đã bước qua thời kỳ định hình phát triển và đang định hướng duy trì vị thế số 1 tại Việt Nam và dần dần nâng cao vị thế ở Châu Á. Ngoài hoạt động bán lẻ nổi trội, Ngân hàng Vietcombank còn hướng đến bán buôn, kinh doanh.

BIDV là ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Tổng hợp danh sách những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

BIDV là ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Tên gọi đầy đủ của BIDV là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển được thành lập vào năm 1957. Sau 64 năm hình thành và phát triển, BIDV đã trở thành 1 trong 10 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, BIDV còn lọt vào danh sách top 30 ngân hàng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, Tạp chí Banker còn xếp BIDV trong top 1000 ngân hàng tốt nhất trên thế giới. Đây là những công nhận cực kỳ quý giá dành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ngân hàng BIDV trong các hoạt động dịch vụ của mình.

Agribank là ngân hàng chất lượng cao nhất tại Việt Nam

Tổng hợp danh sách những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Agribank là ngân hàng chất lượng cao nhất tại Việt Nam

Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được thành lập vào năm 1988. Trong 33 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Agribank đã vinh dự lọt vào top 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Tính đến nay, Ngân hàng Agribank sở hữu tổng tài sản lên đến hơn 1.000.000 tỷ Việt Nam đồng với hơn 4.000 nhân viên và 2.300 phòng giao dịch, chi nhánh trên khắp đất nước. Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Agribank đã cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, vay thế chấp, gửi tiết kiệm,…

Techcombank là ngân hàng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Ngân hàng Techcombank được thành lập từ năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ Việt Nam đồng. Mặc dù Techcombank là một ngân hàng non trẻ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhưng ngân hàng đã vươn lên một cách mãnh liệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank đang nằm trong danh sách top 10 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Theo đó, Techcombank đang hoạt động với hơn 315 phòng giao dịch, chi nhánh và khoảng 12.229 cây ATM trên khắp cả nước.

Bài viết trên đây là danh sách top 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tốt nhất, mọi người nên chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu của mình để tiến hành mở tài khoản.

Bài viết liên quan