Địa chỉ cụ thể nhà xe Thành Bưởi Thủ Đức là ở đâu? Là câu hỏi được đặt ra khi các bạn đang sinh sống ở Thủ Đức muốn đặt một chuyến xe và cần ra nhà xe để thực hiện hành trình của mình. Hãy cùng Top10City.Com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Địa chỉ cụ thể nhà xe Thành Bưởi Thủ Đức là ở đâu?

Xe Thành Bưởi với đa dạng các loại xe

Sơ lược về nhà xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi thành lập từ năm 2000 với phương châm “Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình” luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô. Hiện nay nhà xe có các tuyến xe Tp.HCM – Đà Lạt, Tp.HCM – Cần Thơ, Cần Thơ – Đà Lạt. Nhà xe này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không những vì giá cả cạnh tranh mà đội ngũ nhân viên cũng như tài xế thân thiện, nhiệt tình.

Nhà xe Thành Bưởi đã được nhiều thành tựu to lớn và được người tiêu dùng bình chọn là “Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển được hài lòng nhất trong các năm 2008, 2010, 2011, 2013” và đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín năm 2009”.

Quy mô công ty cũng tăng lên đáng kể, từ một công ty chuyên vận chuyển khách và hàng hóa, giờ đây Thành Bưởi đã và đang trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực trên cả nước.

Hiện tại ngoài vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa, nhà xe Thành Bưởi còn có các dịch vụ khác như du lịch lữ hành nội địa, dịch vụ quảng cáo, chuyển tiền nhanh chóng và trồng, chế biến các sản phẩm từ rừng.

Về vận chuyển hành khách, nhà xe Thành Bưởi đang có 2 dịch vụ chính là vận chuyển khách theo tuyến và theo hợp đồng. Xe Thành Bưởi đa dạng về các loại ghế nằm, giường nằm, giường nằm 34, phòng nằm…với nhiều mức giá phù hợp với nhiều lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Địa chỉ cụ thể nhà xe Thành Bưởi Thủ Đức là ở đâu?

Xe giường nằm Thành Bưởi

Về vận chuyển hàng hóa: nhà xe xây dựng một hệ thống giao nhận hàng hóa 24/24 với hầu hết các tỉnh thành trong nước, kể cả hàng hóa bình thường và hàng hóa đông lạnh. Với các loại xe từ xe container, xe tải đông lạnh, xe tải 2 tấn, xe tải 10 tấn….. đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cụ thể nhà xe Thành Bưởi quận Thủ Đức ở đâu?

Với những bạn đang ở Thủ Đức hoặc những quận lân cận muốn đặt xe Thành Bưởi bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 028 3944 3088 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 48C Xa lộ Hà Nội, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của nhà xe này là nằm ở Xa Lộ Hà Nội_một trong những trục đường chính của Tp.HCM nên rất thuận tiện cho khách đến đây đặt vé và đón xe.

Địa chỉ cụ thể nhà xe Thành Bưởi Thủ Đức là ở đâu?

Xe giường nằm Thành Bưởi được đầu tư bề ngoài rất đáng yêu

Để đi đến nhà xe Thành Bưởi Thủ Đức, bạn có thể đi bằng các phương tiện cá nhân, taxi hoặc phương tiện công cộng là xe bus (các xe bus số 08, 30, 60-3, 60-4 đều có thể đi ngang nhà xe này)

Tuy nhiên, lượt đi từ Tp.HCM – Đà Lạt được đánh giá là thuận tiện thì lượt về lại không có trạm dừng do chặng về không xây được trạm bởi nằm trong vùng hành lang tuyến metro số 1.

Do đó, nhà xe phải trả khách dọc đường giữa làn ô tô và xe máy, việc dừng đỗ để trả khách lượt về này cũng được đánh giá là nguy hiểm và gây khó khăn cho hành khách.

Nhà xe Thành Bưởi ở quận Thủ Đức cũng được đánh giá là khá nhỏ, hẹp và không có nhiều chỗ ngồi chờ như ở trụ sở chính tại Quận 5. Tuy nhiên, dịch vụ và hệ thống xe thì đều như nhau, nên mọi người cứ yên tâm khi đặt xe tại đây nhé!

Bạn có thể đặt xe Thành Bưởi qua các cách sau:

  • Đặt trực tuyến thông qua webiste: https://thanhbuoibus.com.vn/home
  • Đặt vé xe thông qua hotline: 1900 6079 hoặc 02838 306 306
  • Đặt vé xe trực tiếp tại văn phòng gần nhất.

Bài viết trên Top10city muốn giới thiệu đến bạn địa chỉ bến xe Thành Bưởi ở Thủ Đức. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc tìm đường đi đến nhà xe và có chuyến đi thích hợp.

Bài viết liên quan