Mua hàng trên Lazada mà thiếu đi mã khuyến mãi Lazada là một thiếu sót vô cùng lớn đấy nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách săn mã giảm giá Lazad nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng cách truy cập vào Prices.vn. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là mã khuyến mãi giúp giảm số tiền thanh toán trên Lazada hoặc nhận các ưu đãi quà tặng khác. Mã giảm giá Lazada còn được gọi là Voucher Lazada gồm 1 dãy ký tự và số đặc biệt được phát hành bởi sàn giao dịch này.

Nhận Voucher khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tại Prices

Mã khuyến mãi Lazada không còn quá xa lạ với nhiều người khi Lazada trở thành một trong những kênh mua sắm hàng đầu, phổ biến ở nước ta mấy năm gần đây. Mã giảm giá là hình thức thu hút mọi người mua sắm nhiều hơn nhờ giảm giá so với các hình thức khác.

Mua sắm tiết kiệm hơn với mã giảm giá Lazada tại Prices.vn

Nếu bình thường không dùng mã giảm giá, bạn phải trả tổng cộng giá trị đơn hàng và tiền vận chuyển cho mỗi đơn hàng trên Lazada. Nhưng nếu dùng mã khuyến mãi Lazada thì số tiền có thể giảm đi đáng kể, có khi lên đến 50% giá trị đơn hàng.

Chính vì thế, việc mua sắm trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều hơn so với việc không dùng mã giảm giá. Hãy cùng lấy mã khuyến mãi Lazada tại Prices.vn để mua sắm giá rẻ, thông minh hơn nhé.

Cách lấy mã khuyến mãi Lazada tại Prices.vn cũng rất dễ, bất cứ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần thực hiện theo bước mô tả sau:

Nhận Voucher khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tại Prices

  • Bước 1: Khách hàng hãy truy cập vào trang web: https://prices.vn. Sau đó, tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của mình. Hiện nay, Prices hỗ trợ nhiều cách đăng ký tài khoản như có thể bằng tài khoản facebook hoặc bằng tài khoản gmail.

  • Bước 2: Tại trang chủ của Prices.vn sẽ hiện lên thanh công cụ tìm kiếm gõ từ khoá Lazada.

Với những bạn đã có tài khoản Prices trước đó có thể truy cập trực tiếp vào trang tổng hợp mã giảm giá Lazada thông qua đường dẫn: prices.vn/ma-giam-gia-lazada-s41/

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần tìm xem khuyến mãi nào phù hợp và nhấn copy code.

Hướng dẫn cách sử dụng mã khuyến mãi Lazada

Sau khi lấy được các mã khuyến mãi Lazada, bạn muốn sử dụng thì có thể vào trang web hoặc app Lazada đăng nhập và mua sắm như bình thường. Tuy nhiên, ở bước đặt hàng và thanh toán, hãy dán mã giảm giá đã lấy được vào ô “Mã giảm giá”.

Nhận Voucher khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tại Prices

Sau khi áp dụng mã thành công, số tiền của đơn hàng sẽ được giảm xuống. Vậy là bạn đã hoàn tất việc sử dụng mã khuyến mãi Lazada

Một số thông tin cần biết về Lazada

Lazada thành lập khi nào?

Lazada ở Việt Nam được thành lập chính thức vào tháng 3-2012 đến nay đã gần 10 năm phát triển và mở rộng. Đây là công ty được thành lập bởi  Maximilian Bittner nhưng đã bị mua lại bởi tập đoàn Alibaba Trung Quốc của Jack Ma năm 2015.

Mua hàng trên Lazada có uy tín không?

Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, có rất nhiều nhà bán, sản phẩm trên Lazada. Các gian hàng trên Lazada là gian hàng chính hãng, bên cạnh đó là gian hàng bán lẻ.

Nhận Voucher khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tại Prices

Đối với hàng hoá trên Lazada Mall hay gian hàng chính hãng luôn được Lazada xét duyệt về mặt giấy phép xuất nhập hàng, giấy công bố sản phẩm,… nghiêm ngặt nên đảm bảo uy tín và chất lượng.

Chính sách đổi hàng và bảo hành

Lazada cho phép khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 – 14 ngày nếu bạn làm đúng quy trình đổi trả hàng. Để đảm bảo đủ điều kiện đổi trả hàng, bạn nên thực hiện quay video mở kiện hàng khi nhận hàng nhé.

Về chính sách bảo hành, các mặt hàng được bảo hành sẽ được hưởng chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà bán, nếu có thắc mắc hay khiếu nại, khách hàng có thể liên hệ Lazada để tư vấn.

Liên hệ

Hotline đường dây nóng Lazada (08) 7300 8822

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada

Mã  giảm giá Lazada có mấy loại?

Có 2 loại mã giảm giá chính: mã giảm giá phải lưu mã mới có thể áp dụng và mã giảm giá tự động khi thực hiện thanh toán đơn hàng. Chính vì thế, khi thanh toán đơn hàng, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem mình đã áp mã chưa nhé.

Nhập mã giảm giá Lazada như thế nào?

Nhập mã ở ô “Mã giảm giá” khi thanh toán đơn hàng

Tìm mã giảm giá Lazada ở đâu?

Có thể tìm mã voucher Lazada ở trang web, app Lazada. Nếu tìm mã giảm giá trên trang web hoặc app Lazada, bạn có thể vào mục Voucher để lưu mã hoặc vào từng gian hàng xem có mã nào không để bấm lưu lại nhé.

Ngoài ra còn có thể tìm ở https://prices.vn, các nhóm trên mạng xã hội. Đây là cách đơn giản hơn, giúp bạn tìm các mã khuyến mãi Lazada hiếm, ưu đãi nhiều. Tuy nhiên, số lượng mã giảm giá chia sẻ trên các nhóm mạng xã hội sẽ hạn chế lượt dùng nên bạn cần nhanh tay sử dụng để không bị hết lượt nhé.

Kết luận

Bạn muốn mua sắm tiết kiệm đừng quên nhận Voucher khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tại Prices.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những thông tin so sánh giá, tổng hợp mã khuyến mãi của nhiều thương hiệu khác. Chính vì thế, hãy thường xuyên theo dõi Prices nhé.

Bài viết liên quan