Nhật Vinh – địa chỉ sản xuất nội thất văn phòng đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Tổng Hợp

Nội thất Nhật Vinh được được biết đến với doanh nghiệp có nhiều thế mạnh về lĩnh vực thương mại nội thất với những thương hiệu nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay về bàn ghế làm việc…

Do nhu cầu nhằm đáp ứng những tiêu chí hiện nay về nội thất văn phòng, thì công ty nội thất văn phòng Nhật Vinh đã chuyển đổi hướng đi thiên về sản xuất. Vậy thì những tiêu chí đó là gì hãy cung nội thất Nhật Vinh đi tìm hiểu nhé!

Nhật Vinh - địa chỉ sản xuất nội thất văn phòng đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Những tiêu chí nội thất văn phòng cho doanh nghiệp

Trải quả một năm kinh tế khó khăn thì việc lựa chọn nội thất văn phòng theo tư duy thương hiệu cũng dần không là vấn đề hiện nay, mà thay vào đó là những lựa chọn nội thất theo xu hướng mở hơn, nhanh chóng gọn và giá thành tốt nhất nhưng đi kèm vào đó là chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

  • Đáp ứng được yêu cầu sử dụng về thiết kế
  • Thời gian và tiến độ nhanh nhất
  • Đa dạng kiểu dáng và màu sắc
  • Chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Nhật Vinh - địa chỉ sản xuất nội thất văn phòng đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Sản xuất nội thất văn phòng chất lượng và uy tín

Nội thất văn phòng Nhật Vinh là phải nói đến thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất. Đây là đơn vị hàng đầu về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm nội thất chất lượng cao.

Nội thất Nhật Vinh, nhiều năm hoạt động cung cấp nội thất văn phòng từ những thương hiệu, đã trở thành đối tác của nhiều công ty, từ các công ty nhỏ đến những công ty, doanh nghiệp lớn.

Chính vì thế trong sản xuất Nhât Vinh đưa ra những kinh nghiệm và trách nhiệm sản phẩm là hai yếu tố giúp Nội thất Nhật Vinh ngày một khẳng định vị thế của mình ở thị trường mới trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn khu vực miền nam nới chung. Bên cạnh đó Nhật Vinh là đơn vị số 1 về ghế văn phòng lớn nhất tại Hồ Chí Minh.

Nhật Vinh - địa chỉ sản xuất nội thất văn phòng đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Nội thất văn phòng Nhật Vinh sản xuất những sản phẩm nào?

Với công nghệ máy móc nhập khẩu thì Nội thất Nhật Vinh sản xuất nội thất cho văn phòng giám đốc với bàn làm việc giám đốc, tủ hồ sơ giám đốc.

Với phòng nhân viên thì sản phẩm đơn giảm hơn đó là bàn làm việc gỗ truyền thống với 100% bàn làm việc là gỗ, hay những mẫu bàn theo thiết kế hiện đại với bàn làm việc chấn sắt sơn tĩnh điện, tủ tài liệu cho nhân viên…

Ngoài ra, Nhật Vinh có thế mạnh trong sản xuất vì thế mà Nhật Vinh có thể sản xuất tất cả sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng sử dụng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 71/5 Tân Thành, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0983 86 89 13
  • Email: noithatnhatvinh@gmail.com
  • Website: http://noithatnhatvinh.com.vn/
Bài viết liên quan