Nhu cầu sử dụng Internet là không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Xuất phát từ điều đó, rất nhiều hãng cho rời đời các bộ phát wifi 4G để phục vụ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên để chọn được bộ phát wifi ưng ý không phải là điều dễ dàng. Cùng tham khảo một số bộ phát wifi 4G tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được trong bài viết sau đây.

1. Bộ phát Wifi 4G Huawei E5786

Đây là bộ phát Wifi 4G được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Sử dụng bộ phát Wifi này, bạn sẽ cảm nhận rõ tốc độ nhanh chóng và sự ổn định của Internet. Huawei E5786 có thể hoạt động cùng một lúc trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz. Bộ phát Huawei E5786 có hỗ trợ băng tần kép và mang đến tốc độ Internet rất lớn, lên tới 100Mbps khi upload và 300Mbps khi download.

Tổng hợp những bộ phát wifi 4G tốt nhất hiện nay trên thị trường

Bộ phát Wifi 4G Huawei E5786

2. Bộ phát Wifi 4G TP-Link Deco M4

TP-Link Deco M4 được người dùng đánh giá là một trong những bộ phát Wifi 4G tốt nhất thị trường hiện nay. Bộ phát này mang đến hiệu suất cao mà chi phí bỏ ra lại hợp lý. TP-Link Deco M4 với sự kết hợp của các ăng ten xoay và MU-MIMO cùng với công nghệ tạo chùm có khả năng cung cấp vùng phủ sóng rất rộng. Bên cạnh đó, nó còn có các công cụ tùy chỉnh và ứng dụng để tối ưu hóa mạng Internet.

3. Bộ phát Wifi 4G Netgear Nighthawk M2 MR2100

Netgear Nighthawk M2 MR2100 hiện là một trong những bộ phát Wifi 4G được nhiều người yêu thích. Bộ phát này có mức giá phải chăng nhưng lại mang đến hiệu suất khá cao. Nó tích hợp nhiều tính năng bảo mật giúp mạng Internet không bị tấn công bởi tin tặc hay phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, Netgear Nighthawk M2 MR2100 còn sở hữu các cổng đẹp mắt với 2 cổng USB và 4 cổng LAN.

Tổng hợp những bộ phát wifi 4G tốt nhất hiện nay trên thị trường

Bộ phát Wifi 4G Netgear Nighthawk M2 MR2100

4. Bộ phát Wifi 4G D-Link DIR-880L

D-Link DIR-880L là bộ phát Wifi 4G không dây ba băng tần hàng đầu hiện nay. Nó không chỉ mang đến tốc độ Internet tuyệt vời mà còn sở hữu kiểu dáng thiết kế rất thời trang và bắt mắt. Bộ phát Wifi 4G này rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng thêm một ổ cứng ở ngoài, bộ phát Wifi D-Link DIR-880L sẽ có khả năng được nhân đôi lên giống như một NAS.

5. Bộ phát Wifi 4G TP-Link Archer AX10

Nếu bạn cần tìm kiếm bộ phát Wi-Fi 6 thì TP-Link Archer AX10 là một lựa chọn tuyệt vời. Bộ phát Wifi 4G này đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên làm việc tại nhà. TP-Link Archer AX10 mang đến hiệu suất cao với khoảng cách lên tới 75ft. Tốc độ tải xuống không dây trung bình của bộ phát Wifi này là 1.523 Mbps ở 1.524m. Thiết bị được trang bị RAM 1GB và bộ nhớ flash 128MB.

Tổng hợp những bộ phát wifi 4G tốt nhất hiện nay trên thị trường

Bộ phát Wifi 4G TP-Link Archer AX10

6. Bộ phát Wifi 4G ZMI MF885

ZMI MF885 là một trong sản phẩm bán chạy hàng đầu của dòng thương hiệu nổi tiếng Xiaomi. Nó có kiểu dáng thiết kế giống như cục sạc dự phòng. Bộ phát Wifi này có khả năng tương thích với hầu hết các băng tần và tất cả các loại sim 3G hoặc 4G hiện nay của các nhà mạng khác nhau. ZMI MF885 có tốc độ phát khá lớn lên đến 250 Mbps, tốc độ upload đạt 5.67 Mbps và tốc độ download đạt 21.6Mbps.

Với những thông tin về các bộ phát Wifi 4G tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình bộ phát Wifi phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu kỹ các thiết bị cũng như tham khảo tại địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để có được sản phẩm với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng.

Bài viết liên quan