Hiện nay trào lưu thêu tay đang ngày càng thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo giới trẻ. Để có thể tạo nên một tác phẩm thêu tay thì không thể thiếu chỉ thêu chất lượng và đẹp màu. Hãy cùng Top10City.Com điểm danh những nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ để tham khảo lựa chọn.

Nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết

1. Tess Shop

Tess Shop được biết đến là nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu. Tại đây cung cấp đa dạng các dụng cụ thêu và cả các sản phẩm tranh thêu với chất lượng tốt mà giá cả vô cùng hợp lý. Đến với Tess Shop bạn còn được tư vấn nhiệt tình, miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình của cửa hàng. Nhân viên có thể giúp bạn lựa chọn được loại chỉ thêu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ của cửa hàng:

  • Địa chỉ: 204/17 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Số điện thoại: 0936 999 110

2. Công ty TNHH Chỉ Ming Shyang

Chỉ Ming Shyang là công ty chuyên cung cấp đa dạng các loại chỉ thêu phục vụ cho thuê giày dép, quần áo và balo… Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nên sản xuất được lượng lớn chỉ thêu với chất lượng tốt mà giá cả hết sức phải chăng.

Nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết

Chỉ thêu của Công ty Ming Shyang có chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô A3/1, Đường 2B, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Số điện thoại: (028) 37650948, 37650951.

3. Công ty TNHH Khởi Chí Hưng

Công Ty TNHH Khởi Chí Hưng là đơn vị chuyên sản xuất chỉ thêu và chỉ may công nghiệp. Công ty có xưởng sản xuất với diện tích hơn 2 nghìn mét vuông. Các sản phẩm của Khởi Chí Hưng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, giá cả chỉ thêu mà công ty cung cấp có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Tại Khởi Chí Hưng, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn loại chỉ thêu yêu thích.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 50/3 Mạc Hiển Tích, Phường Long Bình, Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Số điện thoại: (028) 37325212.

4. Công ty TNHH Sản Xuất You Xin Việt Nam

Công ty TNHH Sản Xuất You Xin Việt Nam cũng là một trong những nhà cung cấp chỉ thêu, chỉ may uy tín và chất lượng tại TPHCM. Đến với You Xin, khách hàng có thể lựa chọn các loại chỉ thêu với nhiều màu sắc khác nhau. Chỉ của công ty được đảm bảo về chất lượng, có độ bền cao mà giá cả lại hợp lý.

Nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết

Công ty You Xin sản xuất và cung cấp các loại chỉ thêu chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 5M9/7 Ấp 5, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Số điện thoại: (028) 36200585, 0933.709.528.

5. Cửa hàng Kim Chi

Cửa hàng chỉ thêu và nguyên phụ liệu thêu Kim Chi là một trong những nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ. Tại đây cung cấp đa dạng các mẫu chỉ thêu và nguyên phụ liệu thêu phục vụ cho nhu cầu khác nhau của các khách hàng. Nhân viên của cửa hàng luôn niềm nở, nhiệt tình tư vấn cho khách sao cho có thể lựa chọn được những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

Nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết

Cửa hàng Kim Chi cung cấp chỉ thêu và các dụng cụ thêu với giá rẻ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 21 Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0979 486 413.

Trên đây là thông tin cơ bản về một số nơi bán chỉ thêu ở TPHCM uy tín, giá rẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn mà Top10City.Com tổng hợp được. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích được bạn. Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ bán chỉ thêu ưng ý nhất.

Bài viết liên quan