Điện thoại di động Nokia của nước nào? Nơi sản xuất ở đâu?

Công Nghệ

Điện thoại di động Nokia đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi độ bền và chất lượng. Vậy những chiếc điện thoại di động mang thương hiệu Nokia có tốt không? Hãy theo chân chúng tôi tìm lời giải đáp nhé.

Điện thoại di động Nokia của nước nào? Nơi sản xuất ở đâu?

1.  Nokia – một thương hiệu nổi tiếng thế giới ra đời tại Phần Lan

  • Nokia là một công ty đa quốc gia lâu đời có trụ sở chính tại Espoo, Phần Lan, được thành lập vào năm 1865.
  • Từ năm 1990 đến năm 2000, Nokia trở thành ngôi sao chói lọi nhất trong ngành công nghệ toàn cầu với kỷ lục nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới, và trở thành thương hiệu mà hầu như ai cũng muốn sở hữu vào thời điểm đó.
  • Sau nhiều biến cố, thương hiệu Nokia đã trở lại với một bản sắc riêng dưới sự dẫn dắt của HMD Global. Sản phẩm của Nokia vẫn giữ được chất riêng cùng chất lượng tuyệt vời mà họ đã dày công tạo ra. Sản phẩm chính của Nokia vẫn là điện thoại di động và máy tính bảng.

2.  Điện thoại di động Nokia có dễ sử dụng không?

  • Hầu hết điện thoại Nokia đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam đều được lắp ráp tại Trung Quốc và Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Nokia 8.1 sử dụng thiết kế hiện đại với màn hình tràn viền và phần notch tai thỏ thời trang. Đây được coi là sản phẩm xuất sắc của Nokia hiện nay.
  • Một điểm ấn tượng khác của sản phẩm này là mặt lưng bóng bẩy, cụm camera kép, cảm biến vân tay và logo Nokia được bố trí liền nhau, trông rất tinh tế.
  • Nokia 8.1 có kích thước màn hình tối đa 6.18 inch và độ sáng lên đến 500 nits, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói.
  • Cung cấp sức mạnh cho Nokia 8.1 là con chip Snapdragon 710, đây là con chip tầm trung mạnh nhất hiện nay, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

3  Thông tin bảo hành điện thoại di động Nokia và chính sách bán hàng

  • Bạn có thể mua điện thoại Nokia trực tuyến tại các siêu thị của chúng tôi trên 63 tỉnh thành hoặc trên trang web của chúng tôi.
  • Ngoài ra, khi mua điện thoại Nokia xách tay chính hãng, bạn sẽ có thời gian bảo hành 1 năm. Đồng thời, bạn sẽ được hưởng 1 đổi 1 trong 1 vòng tháng nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Ở trên chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc “Điện thoại Nokia của nước nào? Loại  này có tốt không? Có nên mua không“. Bạn nghĩ gì về chiếc điện thoại di động đến từ thương hiệu Phần Lan này? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn ở cuối bài viết nhé.

Bài viết liên quan