Site icon Top 10 City

TOP 15 phần mềm cắt ghép file pdf miễn phí tốt nhất 2020

Việc cắt ghép file PDF trong quy trình xử lý tài liệu là điều không thể thiếu và được nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm kiếm những phần mềm có thể cắt ghép file pdf miễn phí và tốt nhất? Hãy cùng Top10city.com tìm hiểu qua TOP 15 phần mềm cắt ghép file pdf miễn phí tốt nhất 2020 trong bài viết dưới đây:

Tham Khảo Thêm

Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy tính và cần xử lý nhanh tại nhà? Đừng quên truy cập vào website: https://tungphatcomputer.com để tham khảo dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh, để được chúng tôi giúp bạn nhé!

#1. PDF Split Or Merge

PDF Split Or Merge là công cụ giúp cho bạn chia nhỏ hay ghép các file PDF của bản thân trên máy tính. Với các tuỳ chọn có sẵn như Split để tách file hay Extract image để ghép nối, nó giúp các bạn thao tác được đơn giản và hiệu quả nhanh chóng.

Chức năng chính của PDF Split Or Merge:

Thông tin tải về:

Hệ điều hành hỗ trợ: Máy tính sử dụng Windows XP/ Vista/ 7.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt:

#2. PDF Split Merge

Phần mềm này cho phép các bạn tuỳ chỉnh và bày trí lại nội dung, cấu trúc sau khi cắt hoặc ghép nôi các file PDF. PDF Split Merge đã trở thành một siêu công cụ được nhiều người ưa thích, ngoài ra nó còn có khả năng tách từng trang PDF thành các tệp riêng lẻ.

Chức năng chính của PDF Split Merge:

Thông tin tải về:

#3. PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger sẽ hỗ trợ bạn các tính năng bày trí nội dung nhiều file PDF như: Tách, thêm, sửa, xoá, sáp nhập, loại bỏ, chia, cắt,…Và với bộ chức năng này bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa bất kỳ một file PDF nào theo như mong muốn.

Tính năng chính của PDFMate Free PDF Merger:

Thông tin tải về:

#4. Split PDF

Split PDF là một công cụ rất tiện ích cho người dùng. Khi sử dụng phần mềm này nó có thể tự động tìm kiếm các file PDF trong ổ cứng và thực hiện chọn các gile mình muốn chỉnh sửa: Cắt hoặc ghép lại với nhau.

#5. Weeny Free PDF Merger

Weeny Free PDF Merger là tool hỗ trợ cho người dùng có thể: Cắt/ ghép các tài liệu FPD đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi được vị trí sao lưu đầu ra khi hoàn tất và thiết lập chất lượng của file PDF xuất ra.

Các chức năng chính của Weeny Free PDF Merger:

Thông tin tải về:

#6. Advanced Pdf Merger Free

Đây là công cụ cho phép người dùng lưu các file và danh sách đợi qua công năng duyệt tin, Advanced Pdf Merger Free sẽ giúp cho việc ghép các file PDF một cách thuận lợi hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của Advanced Pdf Merger Free:

Thông tin tải về:

#7. Ultra PDF Merger

Đối với phần mềm ghép file PDF -> Ultra PDF Merger thì bạn không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng tức thì. Bạn chỉ cần tải về lưu vào USB hay ổ cứng di dộng và bạn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Các công năng chính của Ultra PDF Merger:

Thông tin tải về:

#8. PdfMerge

PdfMerge sẽ giúp các bạn quản lý tốt hơn các File PDF trong máy tính của bản với cả khả năng cắt ghép file PDF vô cùng mạnh mẽ của bản thân.

Các chức năng chính của PdfMerge:

Thông tin tải về:

#9. PDF Rider

Với PDF Rider bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên giản đơn vô cùng với các tính năng: Cắt ghép, thêm xoá sửa file PDF vô cùng thuận tiện và thêm công năng thiết lập bảo mật hữu ích.

Các chức năng chính của PDF Rider:

Thông tin tải về:

#10. PDF Split Merge Pages

Ở Giao diện chính của phần mềm cho phép hiện thị các tập tin PDF đã chọn, từ đó các bạn có thể xoá những tập tin không cần thiết với công năng Remove or Clear.

Các công năng chính của PDF Split Merge Pages:

Thông tin tải về:

#11. Arduo PDF Merger

Arduo PDF Merger có nhiều tính năng: Tách, nối ghép hay bày trí nội dung của các file PDF của mình. Bạn có thể biên tập nội dung trên file PDF nhờ phần mềm này.

Tính năng chính của Arduo PDF Merger:

Thông tin tải về:

#12. PDF File Merger Splitter

Phần mềm PDF File Merger Splitter có tính năng giúp bạn tạo ra những định dạng file PDF có chất lượng, với tốc độ xử lý cao, phần mềm có thể hoạt động mà không cần cài Adobe Reader.

Các công năng chính của PDF File Merger Splitter:

Thông tin tải về:

#13. PDF Prime

PDF Prime cung cấp cho bạn các tính năng kéo thả tập tin, giúp thao tác chính xác hơn, tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm việc trên máy tính. Phần mềm này còn hỗ trợ chế độ bảo mật bằng cách đặt password (mật khẩu) cho file PDF của mình.

Các công năng chính của PDF Prime:

Thông tin tải về:

#14.​ SysInfoTools PDF Merge

SysInfoTools PDF Merge cho phép các bạn nối/ghép tất cả các file PDF như: Văn bản báo cáo, hóa đơn, email, các cuốn sách điện tử… thành một tệp độc nhất, hoặc tách một file PDF lớn thành các file riêng lẻ nhằm mục đích dễ quản lý hơn.

Các chức năng chính của SysInfoTools PDF Merge:

Thông tin tải về:

#15. Hexonic PDF Split and Merge

Với Hexonic PDF Split and Merge bạn có thể thêm Footer và đánh số các trang vào file có định dạng PDF hay tạo mật khẩu để bảo vệ thông tin. Có khả năng tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay.

Các tính năng chính của Hexonic PDF Split and Merge:

Thông tin tải về:

Trên đây là 15 phần mềm có thể giúp cho bạn cắt ghép file pdf với nhiều công năng thông minh khác. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được một phần mềm làm trợ lý đắc lực trong công việc văn phòng của bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Exit mobile version