Top 5 phần mềm cắt, ghép video tốt nhất 2020

Công Nghệ

Bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ cắt hay ghép video nhanh chóng và chất lượng? Hãy cùng Top10city.com điểm dành qua Top 5 phần mềm cắt, ghét video tốt nhất hiện nay 2020 nhé!

Top 5 phần mềm cắt, ghép video tốt nhất 2020

1. Phần Mềm Cute Video Cutter

Cute Video Cutter là phần mềm cắt video được đánh giá tốt và nhanh nhất hiện nay. Với chức năng cắt, chia nhỏ video có dung lượng lớn dễ dàng với định dạng video khác nhau.

Trình cắt video này có thiết kế khá đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng nên việt cắt, ghép video trên phần mềm này khá tiện lợi.

Phần Mềm Cute Video Cutter

Cutter hỗ trợ các định dạng video như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4.. Với ưu điểm của bạn phầm này giúp giữ nguyên chất lượng video bàn trước và sau khi cắt.

Tính năng chính cửa Cute Video Cutter:

  • Giao diện và tính năng dễ dàng sử dụng và đơn giản.
  • Hỗ trợ người dùng cắt và chia nhỏ các video nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau.
  • Có thể xử lý một lượng lớn video trong thời gian ngắn.

2. Phần Mềm Fomat Factory

Fomat Factory là phần mềm cắt video chuyên nghiệp giúp người dùng chuyển đổi video, cắt video tốc độ cao trên máy tính. Nó có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh với tốc độ nhanh, trính xuất đầu ra rất chất lượng.

Phần Mềm Fomat Factory

Với Format Factory bạn có thể dễ dàng chuyển đổi audio, video ở các đinh dạng hay gặp như: MP3, WMA, AMR, WAV… một cách nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn.

Tính năng chính của Fomat Factory:

  • Hỗ trợ cắt, ghép video nhanh chóng.
  • Đổi file video, file ảnh hàng loạt.
  • Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.
  • Ứng dụng còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

3. Phần Mềm Boilsoft Video Joiner

Phần mềm Boilsoft Video Joiner cho phép người sử dụng ghép các video với nhiều định dạng khác nhau thành một video duy nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của video.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ người dùng nhiều định dạng video như: MP4, MKV, MOV, FLV… Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, bạn còn có thể thay đổi được chất lượng, đổi được đuôi video sau khi kết nối khá dễ dàng và nhanh chóng.

Phần Mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner phù hợp và tương thích hoàn toàn trên hệ điều hành Windows, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Khi sử dụng cắt ghép video bạn sẽ thấy thao tác thự hiện khá dễ dàng, không giới hạn số lượng video cần kết hợp. Ngoài ra, bạn có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi rất dễ và chính xác.

4. Phần Mềm Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter được coi như là một phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng cắt video nhanh chóng trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian ngắn dài khác nhau từ video tổng.

Sau khi cắt video xong, nếu bạn muốn thì hoàn toàn có thể chia sẻ lên Internet hoặc là bạn sẽ ghép cùng với một video khác.

Phần Mềm Ultra Video Splitter

Với phần mềm Ultra Video Splitter này thì việc chia tách, cắt các video trở lên đơn giản hơn nhiều. Các định dạng hỗ trợ phổ biến như: AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD… đều được sử dụng trên phần mềm này. Và đây chắc chắn sẽ là một trong phần mềm cắt video tốt nhất hiện nay bạn đang cần tìm.

5. Phần Mềm Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là phần mềm được thiết kế giúp bạn có thể cắt, ghép nối nhiều Video thành một Video duy nhất. Ứng dụng này hỗ trợ các video có định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, WMV, RM, MP4…

Phần Mềm Ultra Video Joiner

Với ứng dụng này, người dùng có thể làm việc với các file video có dung lượng lớn, chất lượng cao là các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối video. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn nhanh chóng xóa các đoạn video không mong muốn trong các file video mà người dùng đã ghép nối.

Về giao diện của Ultra Video Joiner được nhiều người dùng nhận xét là có thiết kế khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng ngay cả với những người lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm này. Rõ ràng đây cũng là một ứng dụng rất đáng để dùng phải không nào.

Hi vọng với 5 phần mềm cắt, ghép video tốt nhất 2020 sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một phần mềm để cắt, ghép video nhanh chóng.

Bài viết liên quan