Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất

Công Nghệ

Đến nay thì có rất nhiều phần mềm, website dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Kết quả thì không thể nào so sánh được với những bản dịch cho con người trực tiếp thực hiện nhưng đã góp phần hỗ trọ rất nhiều đối với những ái chưa thành thạo tiếng Anh, giúp họ dịch cả câu tiếng anh dể hiệu ý nghĩa thay vì tra từ điển từng từ một. Thẩm chí trên các website này còn hỗ trợ cho công tác dịch thuật, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi muốn dịch văn bản.

Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất

Và sau đây là một số phần mềm dịch tiếng anh online chính xác nhất hiện nay! Mời bạn cùng tham khảo nhé!

1. Google Translate – Translate.google.com

Google Translate (Google Dịch) là cái tên rất quen thuộc nhất khi nhắc đến các hệ thống dịch tự động. Hiện nay Google Translate đã hỗ trợ dịch giữa hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có dịch tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác.

Google Translate

Google Translate còn cho phép dịch đoạn văn bản trên website; dịch toàn bộ trang web hoặc dịch văn bản từ các hình ảnh. Ngoài ra, nhiều hệ thống dịch khác đều sử dụng kết quả dịch của Google để hiển thị chứ không xây dựng hệ thống dịch riêng.

Google Translate cho phép nhập tối đa 5.000 ký tự mỗi lần dịch, đủ để bạn có thể dịch một đoạn văn bản dài. Hệ thống dịch này cũng hỗ trợ sửa lỗi chính tả, đề xuất sửa lỗi và hiển thị một số từ cùng nghĩa. Ngoài ra, Google Translate cũng cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch, từ đó hệ thống sẽ tiếp tục điều chỉnh để ngày càng có những bản dịch chính xác hơn.

2. Microsoft Translator- Bing.com/translator

Microsoft Translator hay Bing Translator là hệ thống phần mềm, website dịch tự động đa ngôn ngữ cũng đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Với hệ thống này cũng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh. Microsoft cũng đã tích hợp hệ thống dịch của mình và các ứng dụng khác như Microsort Office, hỗ trợ dịch hội thoại giúp người dùng có thể dịch khắp nơi: văn bản, hình ảnh, giọng nói…

Microsoft Translator

Microsoft Translator có đủ phiên bản được cài đặt trên điện thoại iOS, Android hoặc dịch toàn bộ trang web.

3. VIKI Translator – Vikitranslator.com

Phần mềm dịch VIKI Translator xây dựng hệ dịch riêng biệt dành cho cặp ngôn ngữ Anh – Việt. Hệ thống dịch khá chính xác những cụm từ hoặc câu thông dụng. Bên cạnh đó, VIKI Translator cung cấp công cụ tra cứu từ điển trực tiếp trên các câu dịch, giúp cho người dùng vừa dịch tự động bằng hệ thống, vừa tra cứu nghĩa của từng từ rất thuận tiện.

VIKI Translator

VIKI Translator cung cấp bản cài đặt phần mềm dịch trên điện thoại thông minh, máy tính Pc hay Laptop hoặc tích hợp tiện ích mở rộng trên Chrome hoặc Cốc Cốc. Đặc biệt, bản cài đặt trên Windows có chức năng dịch nhanh click ‘n’ see để dịch các câu hoặc cụm từ trên file Word, Excel, PowerPoint… giúp tiết kiệm thời gian khi đọc hiểu văn bản tiếng Anh

Phần mềm dịch này có thêm tính năng dịch trực tiếp văn bản từ hình ảnh, video, hoặc dịch hướng dẫn trên game, các phần mềm… rất tiện lợi và nhanh chóng.

Hi vọng với những gợi ý trên về phần mềm dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt chính xác nhất hiện nay sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật nhanh chóng nhé!

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan