Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Công Nghệ

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý hàng hóa, khách hàng và chi tiêu rất hiệu quả mà bất kỳ ai khi kinh doanh cũng nên sở hữu. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên Google bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn? Vậy phải làm sao? Hãy cùng Top10city.com điểm qua Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí ở dưới đây nhé!

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2020

1. Loyverse POS

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng free với các thiết kế rất thuận tiện. Bạn thậm chí còn dùng APP điện thoại Free.

Rất nhiều nền tảng quản lý quý khách miễn phí. Nhưng chỉ có LoyversePos là phần mềm quản lý miễn phí vĩnh viễn. Đặc biệt nó rất thân thiện, mặc dù là tiếng Anh. Với các ưu điểm như: Nhiều tính năng thanh toán; Hóa đơn điện tử; quản lý tiền mặt. Thậm chí quét mã vạch và làm việc offline….

Thì phần mềm Loyverse POS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng nổi tiếng. Được nhiều Doanh nghiệp VN tin dùng.

2. AnVietsoft

Đây là công ty chuyên cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng. An Việt có cả bản miễn phí và trả phí.

Nổi bật với giao diện dễ dàng, trực quan. Chỉ mất vài phút là bạn đã có thể làm quen và bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này một cách thành thạo.

An Việt có rất nhiều phần mềm phù hợp nhiều đối tượng quý khách. Có thể kể đến như: Phần mềm quản lý nhà hàng, quản lý quán cafe, phòng gym…

3. Dantrisoft

Khẳng định của Dantrisoft là phần mềm tinh gọn và phổ biến nhất. Giao diện của Dantrisoft là màu xanh chủ đạo. Phần mềm này cung cấp cả phiên bản online và offline cho khách hàng. Mỗi chức năng của Dantrisoft đều có icon minh họa đi kèm nhìn rất trực quan, giúp cho bạn đơn giản thao tác.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2020

4. VShopPlus

VshopPlus có cả phiên bản tính phí. tuy nhưng giao diện phần mềm quản lý bán hàng Free này hơi lạc hậu. Phần mềm này thích hợp hơn với những người mới sử dụng phần mềm. Nó cũng hạn chế nhiều chức năng so với các phần mềm khác.

5. Winta Sale

Những shop, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể sử dụng Winta Sales. Nó như một phần mềm quản lý bán hàng và chăm sóc quý khách miễn phí.

Giao diện WintaSale trực quan, dễ dùng. hợp lý nhiều đối tượng quý khách khác nhau.

6. Sapo POS

Giao diện của Sapo bố cục hợp lý, dễ sử dụng, thân thiện với người sử dụng. Phần mềm có đầy đủ chức năng cho đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Đây cũng là số ít phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đa kênh tại Việt Nam.

7. MShopKeeper của Misa

Misa cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí MShopKeeper chuyên cho các shop. Với giao diện khá đơn giản, thân thiện. Các công năng bán hàng cơ bản như quản lý hàng hóa, tồn kho bằng mã vạch… Ưu điểm lớn nhất của MShopKeeper là quản lý tiền mặt và báo cáo bán hàng chính xác.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2020

8. Suno

Tự nhận là phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhất hiện nay. Suno cũng có thể quản lý hàng hoá, tồn kho, nhập hàng. Ngoài ra Suno có thể tạo các chương trình khuyến mãi, quản lý và phân nhóm khách hàng…

Phần mềm Suno còn có thể tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng.

9. KiotViet

Đây là một trong những đại diện phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Với chi phí rẻ, cùng nhiều tính năng hấp dẫn, KiotViet ngày càng lớn mạnh so với đối thủ.

Ngoài ra, KiotViet cũng có thể kết hợp với các nền tảng thứ 3 để quản lý chăm sóc sau bán hàng.

10. Maybanhang.net

Đây dược coi là giải pháp quản lý shop tổng thể. Máy bán hàng cũng có chi phí thấp (từ 99.000đ/tháng) đến vài trăm nghìn mỗi tháng.

Các chức năng cơ bản của Máy bán hàng bao gồm: Quản lý doanh số, lợi nhuận, quản lý kho, công nợ…Phần mềm này cũng thích hợp đối với các chuỗi nhiều cửa hàng.

Hi vọng với danh sách 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được mình chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn làm quen với cách quản lý hàng hóa, nhân sự, chi tiêu bằng phần mềm rồi lựa chọn những phần mềm quản lý có trả phí chuyên nghiệp và hiệu quả hơn!

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan