Pháp lý The Classia Khang Điền đầy đủ, minh bạch cho nhà đầu tư

Thông tin chi tiết về giá bán, chiết khấu, phương thức thanh toán của dự án The Classia Khang Điền được cập nhật mới nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cơ sở cho quyết định đầu tư bất động sản bạn The Classia Khang Điền bạn nhé. 

Pháp lý The Classia Khang Điền có hợp lệ không, dự án đã có sổ hồng riêng chưa là những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Tất tần tật những thông tin liên quan đến pháp lý The Classia Khang Điền đã có tại LandUp.net.

The Classia Khang Điền sở hữu vị trí vàng

Pháp lý The Classia Khang Điền đầy đủ, minh bạch cho nhà đầu tư

Dự án The Classia Khang Điền tọa lạc tại vị trí chiến lược, nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi giao của đường Vành Đai Trong và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong bán kính 15km từ dự án The Classia Khang Điền, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào các quận nội thành, khu đô thị, cơ sở tiện ích công như:

 • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sala Đại Quang Minh, Vinhome Grand Park

 • Khu công nghệ cao quận 9

 • Tuyến metro số 1 (Suối Tiên – Bến Thành)

 • Làng đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Nhờ lợi thế gần với đường cao tốc, cư dân có khả năng di chuyển đi về trong ngày đối với các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.

Pháp lý The Classia Khang Điền rất đầy đủ, minh bạch 

Pháp lý The Classia Khang Điền đầy đủ, minh bạch cho nhà đầu tư

Trước khi khởi công xây dựng, pháp lý The Classia Khang Điền đã có đầy đủ, minh bạch. Những giấy phép đã được các cơ quan ban ngành cấp phép bao gồm:

 • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

 • Sơ đồ Quyết định duyệt đồ án 1/500

 • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang thổ cư, xây dựng nhà ở của UBND thành phố Thủ Đức.

 • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở Tài nguyên – Môi trường thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Ngày 15/10/2020, UBND thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ) đã ra quyết định số 429/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 một phần diện tích hơn 4,3ha thuộc khu đất xây nhà ở tại phường Phú Hữu có chủ đầu tư chính là Tập đoàn Khang Điền.

Tất cả các giấy tờ pháp lý The Classia Khang Điền đều đã có đầy đủ, vì vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, không lo sợ bị lừa đảo khi đầu tư bất động sản The Classia Khang Điền.

Chủ đầu tư Khang Điền uy tín, chất lượng 

Pháp lý The Classia Khang Điền đầy đủ, minh bạch cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư chính của dự án The Classia là Tập đoàn Khang Điền, một tên tuổi vô cùng nổi bật trong giới đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Thành lập từ năm 2001, Khang Điền đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, đã thực hiện thành công hơn 50 dự án lớn nhỏ, cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự.

Các dự án nổi bật của Tập đoàn Khang Điền có thể kể đến như Safira Khang Điền (Quận 9), Lovera Vista (Bình Chánh), Verosa Park (Q9), Parcspring (Q2),… mà bạn có thể tham khảo thêm.

Sau khi dự án The Classia Khang Điền hoàn tất vào cuối năm 2022 và bàn giao vào đầu năm 2023 thì sổ hồng riêng bao gồm cả đất và nhà sẽ được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện sang tên cho chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay bản báo giá, ưu đãi, phương thức thanh toán chi tiết cũng như pháp lý The Classia Khang Điền mới nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0928.0168.69

 • Email: hotro@landup.net

 • Website: https://landup.net

Bài viết liên quan