Review tiềm năng của MyAladdinz – Ứng dụng gây nhiều tranh cãi!

Tổng Hợp

MyAladdinz là ứng dụng mua sắm đổi thưởng được nhiều người dùng tìm hiểu nhất hiện nay. Vậy ứng dụng này thích hợp với những đối tượng nào, mang đến lợi ích gì và cần lưu ý những gì khi sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những review tiềm năng của MyAladdinz qua bài viết sau đây nhé!

Review tiềm năng của MyAladdinz

MyAladdinz là nền tảng tiêu dùng thông minh giúp người tiêu dùng và cửa hàng trên toàn cầu kết nối không giới hạn với nhau. Ứng dụng này được đánh giá cao bởi nhiều tính năng hấp dẫn như: Đổi thưởng trên tổng giá trị sản phẩm khi mua, đổi Gem và Point để phù hợp mục đích sử dụng. Sau đây là những review tiềm năng của MyAladdinz mà bạn nên tham khảo:

Đối với người tiêu dùng

  • Có thể nhận lại Gem đổi thưởng trên tổng giá trị sản phẩm, dịch vụ đã mua.
  • Có thể nạp thêm Gem (ngọc) hàng ngày.
  • Đổi dịch vụ hay các sản phẩm thú vị trên toàn cầu.

Đối với chủ cửa hàng

  • Giúp thu hút được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn.
  • Doanh số bán hàng được tăng cao hơn.
  • Có nhiều khách hàng hơn từ các khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Review tiềm năng của MyAladdinz - Ứng dụng gây nhiều tranh cãi!

MyAladdinz là nền tảng kết nối giữa người tiêu dùng và người bán không giới hạn trên toàn cầu

MyAladdinz là ứng dụng thích hợp với những đối tượng nào?

MyAladdinz là ứng dụng thích hợp với những đối tượng nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Sau đây là những đối tượng có thể sử dụng nền tảng tiêu dùng thông minh này:

Người tiêu dùng: Những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm các sản phẩm online hoặc offline.

Chủ doanh nghiệp/cửa hàng: Những đơn vị, tổ chức, các nhân bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ muốn tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn.

Người tạo lập hệ thống/Người làm tiếp thị liên kết: Nếu bạn tham gia tiếp thị liên kết, bạn có thể được thưởng vì đã làm việc chăm chỉ để giúp MyAladdinz mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường toàn cầu. Giống như bất cứ ứng dụng nào khác, kết quả và phần thưởng của bạn không đạt được nhờ phép thuật, thành quả có được khi bạn làm việc chăm chỉ và bền bỉ!

Myaladdinz có phải là tiền điện tử không? Nó có phải là một chương trình hoàn tiền không? Nó có phải là tiền ảo không?

Ứng dụng MyAladdinz sử dụng hai thuật ngữ liên quan đến cách nó quản lý việc trao đổi giữa người tiêu dùng và người bán.

Chúng được gọi là “Gems” và “Điểm thưởng”. Gems có thể được đổi lấy các sản

phẩm và dịch vụ với người bán hàng. Vì Gems chỉ có thể được sử dụng và chỉ có

giá trị trong App MyAlladinz, chúng nên được coi là một Voucher hơn là một loại

tiền tệ. Mỗi “Gem” được định giá trong ứng dụng tương đương với 1 USDT. Trong MyAladdinz, bạn có thể nhận từ người dùng hoặc người bán khác, nhưng không có yêu cầu cần có tối thiểu bao nhiêu và trên thực tế, bạn có thể tham gia app hoàn toàn miễn phí.

Khi nhắc đến MyAladdinz, một số người nói rằng MyAladdinz hoàn 80%. Khi nghe điều này, nhiều người cho rằng là app hoàn lại tiền mặt. MyAladdinz không hoàn lại 80% cho người tiêu dùng bằng tiền mặt. Người dùng MyAladdins chỉ nhận lại 80% bằng điểm thưởng – không phải tiền mặt.

Các điểm thưởng này có thể được tích lũy hoặc chuyển đổi thành Gems theo thời gian với tỷ lệ cố định hàng ngày.

Liên quan đến tiền điện tử, “Gems” và “điểm thưởng” chỉ là số dư điểm bạn có trong mỗi loại. Chúng không phải là tiền điện tử và cũng không thể được giao dịch trong các sàn giao dịch tiền điện tử.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng Myaladdinz

Sau đây sẽ là một số điều mà bạn lưu ý khi sử dụng ứng dụng MyAladdinz một cách hiệu quả nhất:

Mỗi ngày bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng và bấm vào đèn để có cơ hội nhận 0.2% tổng điểm trong 180 ngày đầu khi tham gia vào sàn thương mại điện tử MyAladdinz. Còn từ ngày 181 trở đi, bạn sẽ nhận được 0.1% tổng điểm.

Lời kết

Trên đây là một số review tiềm năng của MyAladdinz được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua đó bạn đã có được những nhận định, đánh giá đúng đắn về nền tảng tiêu dùng thông minh này. Nếu có nhu cầu mua sắm thì đừng bỏ qua MyAladdinz bạn nhé!

Bài viết liên quan