Sắc Kim là công ty gì, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nào? Hiện nay công ty có hoạt động hiệu quả và mang tới những sản phẩm – dịch vụ chất lượng hay không? Nếu bạn chưa biết về cái tên Sắc Kim nhiều mà cần hiểu rõ để hợp tác, Sắc Kim sẽ có chia sẻ thông tin chi tiết.

Sắc Kim là công ty gì?

Sắc Kim có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Sắc Kim được thành lập vào năm 2010. Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và hiện giờ đã trở thành một trong những đơn vị uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty in ấn có hơn 10 năm hoạt động với các dịch vụ in ấn, thiết kế biển bảng, quảng cáo. Đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm và cực kỳ tâm huyết với nghề.

Giải đáp thắc mắc Sắc Kim là công ty gì?

Công ty Sắc Kim là công ty in ấn nổi tiếng

Tới giờ công ty đã vươn lên vững mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Mở rộng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ hoạt động hơn. Đồng thời liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng tay nghề để mang tới sản phẩm chất lượng. Công ty có xưởng làm việc hiệu quả quy mô lớn, trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật cao cấp đạt chất lượng công việc tốt.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty

Sắc Kim là công ty gì? Bạn cần hiểu rõ về các dịch vụ cung cấp chính. Công ty Sắc Kim từ khi ra mắt cho tới nay vẫn hoạt động chính trong lĩnh vực in ấn, chỉ có điều hiện giờ đa dạng các dịch vụ hơn và nâng cấp hơn về chất lượng. Công ty không phụ lòng khách hàng khi nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất và bắt kịp xu hướng công nghệ của thế giới.

Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn chính là thế mạnh chủ đạo của Công ty Sắc Kim từ nhiều năm nay. Cả xưởng được thiết kế rất nhiều máy móc chuyên phục vụ in ấn đủ các thể loại. Toàn là máy móc hiện đại, sử dụng vật tư chất lượng hạng loại 1. Sắc Kim có áp dụng 2 kỹ thuật in chính hiện nay là in kỹ thuật số và in offset.

In kỹ thuật số: Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại hoạt động theo nền tảng kỹ thuật số. Theo đó hình ảnh gửi tới máy in trực tiếp và đưa ra sản phẩm in ấn nhanh chóng với số lượng thoải mái theo yêu cầu. Sản phẩm kỹ thuật số đa dạng kích cỡ, in được trên nhiều vật liệu khác nhau như mica, giấy, gỗ, nilon, vải,…

Giải đáp thắc mắc Sắc Kim là công ty gì?

Công ty có dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại

In Offset: Công nghệ in offset dùng lực ép các tấm offset in lên giấy, các tấm này được ép hình ảnh đã có mực trước đó. Cách in ấn này giảm trừ việc giấy dính nước khi in cho thành phẩm rất đẹp. Xưởng có áp dụng kỹ thuật này theo yêu cầu cho khách phù hợp in số lượng lớn sản phẩm một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế 

Tiếp theo tại công ty có dịch vụ thiết kế đang rất được khen ngợi với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Cung cấp đa dạng các dịch vụ với sản phẩm chuẩn chất lượng cao, thực hiện có tư vấn hoặc làm theo mẫu khách hàng.

  • Thiết kế in ấn: Công ty sẽ thiết kế các sản phẩm in ấn phục vụ truyền thông hoặc các sản phẩm sử dụng trong công việc khác.

  • Thiết kế ấn phẩm: Thiết kế ấn phẩm in ấn offline như biển bảng, phông bạt, poster, băng rôn,…; Thiết kế các ấn phẩm truyền thông online như banner, bộ nhận diện thương hiệu, infoGraphic…

  • Thiết kế thương hiệu: Thiết kế các sản phẩm hướng tới thương hiệu của khách hàng như làm logo, banner, bảng hiệu.

Giải đáp thắc mắc Sắc Kim là công ty gì?

Thiết kế các ấn phẩm khác nhau đa dạng mẫu mã

Bảng hiệu – Hộp đèn

Công ty Sắc Kim nhận làm các loại bảng hiệu, hộp đèn với đủ các mẫu mã, chủng loại, chất liệu. Nhận lên ý tưởng thiết kế hoặc làm theo mẫu khách hàng cung cấp, cam kết chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm như bảng hiệu alu, bảng hiện mica, bảng hiệu đèn led, hộp đèn hút nổi, hộp đèn mica, hộp đèn 3m,…

Khi hoàn thiện xong thiết kế và làm sản phẩm, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận nơi trả khách hàng. Có thợ đi cùng hỗ trợ cùng khách hàng lắp đặt sản phẩm lên vị trí phù hợp.

Giải đáp thắc mắc Sắc Kim là công ty gì?

Sắc Kim có làm bảng hiệu – hộp đèn nhiều mẫu đẹp

Bảng giá dịch vụ in ấn hợp lý và chăm sóc khách hàng tận tình

Không chỉ nổi bật với các dịch vụ cung cấp chất lượng tốt, cam kết trách nhiệm với khách hàng mà công ty Sắc Kim còn có bảng giá rất hữu nghị. Các sản phẩm thực hiện đều tối ưu giá hợp lý nhất, cực kỳ cạnh tranh so với đơn vị khác. Nếu làm nhiều và số lượng lớn thì giá sẽ giảm mạnh giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí.

Sản phẩm làm xong sẽ có tư vấn thêm về cách treo và sử dụng, bảo quản giúp chất lượng được tốt và bền bỉ lâu dài. Khách hàng đã hợp tác và sử dụng dịch in ấn của Sắc Kim hoàn toàn an tâm về chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi.

Với toàn bộ thông tin cung cấp từ bài viết thì bạn đã hiểu được Sắc Kim là công ty gì rồi phải không nào. Thời gian tới bạn có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ mà Sắc Kim đang hoạt động thì cứ liên hệ để nhận tư vấn miễn phí thêm thông tin và đặt dịch vụ để có được hỗ trợ chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan