Đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi thương hiệu thì những đoạn phim ngắn, video clip quảng cáo đã trở thành công cụ truyền thông không thể thiếu. Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp thường được sử dụng trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu. Bạn muốn sản xuất một TVC quảng cáo được mọi người đánh giá cao, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng? Vậy thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng chúng tôi mang đến sau đây nhé!

3 điểm quan trọng cần lưu ý khi sản xuất TVC quảng cáo

Làm thế nào để TVC quảng cáo ấn tượng và thu hút?

Đối tượng mục tiêu để sản xuất TVC

Trước khi thực hiện một video để quảng cáo đến khách hàng, doanh nghiệp cần đặt ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng. Khách hàng nên nói rõ mong muốn và ý tưởng của mình với công ty sản xuất khi bắt đầu dự án để họ dễ dàng nắm bắt và làm hài lòng bạn hơn.

Mục tiêu đó có thể thông qua mong muốn về ý tưởng hình ảnh, hoặc thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải… phong cách thể hiện, đối tượng mà công chúng tiếp nhận để đối tác nắm bắt và thực hiện video có hiệu lực. Mục tiêu này có thể được kiểm tra và liên kết với toàn bộ quá trình chạy dự án quảng cáo của công ty.

Có thể thấy việc xác định đối tượng mục tiêu mà quảng cáo hướng đến là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bắt tay vào sản xuất TVC quảng cáo. Nếu bạn không biết bạn là ai, làm sao bạn có thể biết họ muốn xem gì?

3 điểm quan trọng cần lưu ý khi sản xuất TVC quảng cáo

Cần xác định rõ ràng mục tiêu khách hàng hướng đến

Cần chú trọng đến ý tưởng lớn khi sản xuất TVC quảng cáo

Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp nhỏ thường tập trung đồn thổi quá nhiều lợi ích khiến việc sản xuất TVC không hiệu quả. Hơn nữa còn không để lại ấn tượng cho khán giả. Điều này sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán, lãng phí thời gian một cách vô ích.

Điều bạn nên lưu ý đó là cần lựa chọn ưu điểm nổi bật nhất của thương hiệu, sản phẩm của đơn vị mình. Đây là điều đầu tiên chúng tôi cân nhắc bạn cần lưu ý!

3 điểm quan trọng cần lưu ý khi sản xuất TVC quảng cáo

Cần có sự đầu tư chỉn chu cũng như kinh phí cho TVC

Lên kinh phí, chi phí đầu tư cho clip TVC

Vốn đầu tư cho video quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần chuẩn bị trước khi thực hiện một clip quảng cáo. Vì số tiền bạn đổ vào nhiều hay ít sẽ quyết định chất lượng hay dở của video quảng cáo. Tất cả những thứ tạo nên giá thành của một TVC đều bằng tiền nên muốn có sản phẩm tốt trong khâu sản xuất bạn cũng phải bỏ ra một số tiền nhất định.

Thậm chí, so với các loại hình quảng cáo khác, phim quảng cáo tốn rất nhiều tiền. Nếu không bỏ tiền ra, bạn sẽ không thể tìm được đối tác phù hợp và đáng tin cậy để làm video.

Một người lính không thể ra trận mà không cầm vũ khí hay chiến lược. Vậy nên chúng ta cũng không thể làm phim quảng cáo nếu không có sự đầu tư và chú ý kỹ lưỡng. Để tránh tiền mất tật mang, khách hàng cần chuẩn bị về mọi mặt để cho ra đời những video quảng cáo thành công và chất lượng.

Trên đây chính là những thông tin về lưu ý trong việc sản xuất TVC quảng cáo. Hi vọng bài viết này hữu ích dành cho quý đọc giả khi muốn tìm hiểu về quay video quảng cáo cho dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan