Academy vietnam là những ngôi trường, học viện đào tạo học viên về nhiều  lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, IT,…tại Việt Nam. Và một trong số những học viện uy tín tại Việt Nam ở lĩnh vực âm nhạc đó chính là SMPAA – Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về học viện này nhé.

1. Lý do nên chọn học tại SMPAA

SMPAA - Academy vietnam về lĩnh vực âm nhạc HOT nhất hiện nay

SMPAA – Học viện âm nhạc uy tín hiện nay tại Việt Nam

SMPAA là một trong những học viện âm nhạc uy tín và tốt nhất hiện nay. Sở dĩ, SMPAA luôn thu hút các học viên là bởi yếu tố sau:

– Có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên của SMPAA là những giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực  tế về giảng dạy và trình diễn. Do đó, các học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu từ họ. Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, kích thích tư duy sáng tạo cho học viên.

– Được trang bị những kiến thức chuyên môn tốt

Đến với SMPAA, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng ban đầu. Tại đây, các bạn sẽ được học kỹ thuật thanh nhạc, nhạc cụ, phong cách biểu diễn, cách xử lý bài hát,…Qua đó, các bạn có thể dễ dàng luyện tập và áp dụng chúng vào để thực hành. Với mỗi tiết học, các học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập linh hoạt để phù hợp với nội dung bài học.

Ngoài ra, môi trường học cùng phong học tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, nhạc cụ, tài liệu phục vụ tốt cho việc học.

– Có hình thức học trực tuyến

SMPAA - Academy vietnam về lĩnh vực âm nhạc HOT nhất hiện nay

SMPAA đào tạo bộ môn Flute

Một trong những ưu điểm mà SMPAA academy vietnam có được đó chính là áp dụng hình thức dạy học online. Theo đó, bạn có thể học thanh nhạc dù đang ở bất cứ đâu. Điều này tạo điều kiện cho những học viên không thời thời gian hoặc vì lý do gì đó mà không thể tới lớp để học trực tiếp.

– Được học hỏi về lĩnh vực sản xuất âm nhạc

SMPAA luôn mang đến cho các học viên những trải nghiệm thú vị từ việc lên ý tưởng đến sản xuất âm nhạc và thu âm. Các học viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những giáo viên, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong lĩnh vực.

– Tổ chức hoạt động ngoại khóa thú vị

Ngoài những buổi học chính hóa tại trường, SMPAA còn tổ chức  các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo không gian vui vẻ, thoải mái cho các học viên. Soul Experience station là không gian sân khấu mở dành cho tất cả các học viên.

Các em sẽ được thoải mái biểu diễn rèn luyện sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Đây chính là cơ hội để học viên thể hiện giọng ca của mình trước đám đông, từng bước làm quen với cách trình diễn cũng như khả năng xử lý tình huống trên sân khấu

2.  Các bộ môn tại SMPAA

SMPAA - Academy vietnam về lĩnh vực âm nhạc HOT nhất hiện nay

Các bộ môn nghệ thuật tại SMPAA là gì?

SMPAA có chương trình giáo dục đa dạng về âm nhạc và vũ đạo. Vì thế, các bé có thể tự do lựa chọn môn học theo sở thích của bản thân. Tất cả chương trình giáo dục tại đây đều đạt chứng chỉ Quốc tế nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả giảng dạy cao.

– Về âm nhạc

Các bé sẽ được học các bộ môn như: học đàn guitar, piano, flute, trống và bộ gõ, thanh nhạc. Bên cạnh đó, các bé còn được học với giáo trình có sự kết hợp cân bằng giữa văn hóa âm nhạc Việt Nam và âm nhạc Quốc tế. Điều này sẽ giúp cho các bé có thêm những kiến thức về âm nhạc Quốc tế.

– Về vũ đạo

Đối với những bé thích nhảy múa thì SMPAA chính là địa chỉ dạy nhảy đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh nên đăng ký học cho con của mình. Tại đây, các bé có thể chọn những bộ môn: ballet cổ điển, modern jazz, hiphop, dancesport, múa đương đại, nhảy thiết hài.

3. Lớp học thanh nhạc tại SMPAA bao gồm những cấp độ nào?

SMPAA - Academy vietnam về lĩnh vực âm nhạc HOT nhất hiện nay

Lớp học thanh nhạc cho trẻ em

Đây chính là lớp học thanh nhạc TPHCM uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất hiện nay. Khi tham gia vào lớp học này, các học viên sẽ được học những cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, SMPAA sẽ chia thành 3 cấp độ sau:

  • Cấp độ sơ cấp: Các học viên sẽ được học các kỹ thuật cơ bản về vị trí âm thanh, nốt chuyển giọng, điều tiết hơi thở, cách phát âm, cách tiết chế cảm xúc âm nhạc

  • Cấp độ trung cấp: Ở cấp độ này, các học viên áp dụng những kiến thức đã học ở cấp độ sơ cấp và thực hành, học tập và thực hành những thể loại âm nhạc khác nhau

  • Cấp độ cao cấp: thường xuyên luyện tập các bài hát bằng những kỹ thuật thanh nhạc khó hơn. Đồng thời, ở cấp độ này, bạn sẽ bắt đầu có những buổi thực hành tạo sân khấu. Điều này  giúp bạn biết cách kết nối và giao tiếp thông qua việc xử lý âm thanh với không gian biểu diễn.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một trong những academy vietnam về lĩnh vực âm nhạc HOT nhất hiện nay. Với những thế mạnh mà SMPAA đang có thì bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay cho con mình một lớp học thanh nhạc hay nhạc cụ, vũ đạo tại đây.

Bài viết liên quan