Cụm từ so em xui đang xuất hiện trên các phương tiện xã hội truyền thông hiện nay. Sự thật đằng sau từ khóa này đang được phơi bày trước công chúng. Nếu muốn tập trung vào công việc và các hoạt động trong cuộc sống, hãy tham khảo những biện pháp hóa giải vận xui sau đây.

Điềm không may mắn là do em xui thôi là điều không ai muốn, nhưng nếu trong cuộc sống gặp phải vận rủi một cách bất thường, bạn có thể dùng một phương pháp rất đơn giản để hóa giải vận hạn.

Một số nguyên nhân dẫn đến so em xui

Cùng tìm hiểu về là gì nguyên nhân dẫn đến so em xui và những thông tin mới nhất hiện nay.

Bị đổ vỡ (gương, ngọc, đá phong thủy, bát, đĩa, ly, cốc)

Đây là những dấu hiệu xui xẻo đầu tiên của gia chủ trong phong thủy. Ví dụ như ăn sáng vô ý làm vỡ đĩa, uống nước làm vỡ cốc, bạn phải cẩn thận.

Gương vỡ được coi là rất xui xẻo. Ngoài ra, các mặt ngọc, mặt đá phong thủy mà bạn thường mang theo bên mình bị vỡ cũng không phải là điều tốt và cho thấy rằng tai họa đang chờ đón bạn.

Cây hoa cảnh nhà bạn bị héo, chết

Nếu cây cảnh của bạn bị héo hoặc chết, đừng lo lắng. Nhưng nếu tất cả các loại cây cảnh và hoa đều khô héo hoặc chết, điều đó có nghĩa là những điều xui xẻo trong tương lai, thường là tranh chấp, cãi vã và kiện tụng.

So em xui là gì? Và những điều bạn cần biết về So em xui

Cây hoa cảnh nhà bạn bị héo, chết

Tại thời điểm này, cây và hoa khô/chết nên được thay thế bằng những cây mới. Với những người không có nhiều thời gian chăm sóc cây cối nên chọn những loại cây có sức sống mạnh mẽ, dễ sống như dương xỉ, hoa lan, lưỡi hổ, hoa đá… trồng tại nhà.

Mặt trước bàn thờ bị nghiêng xuống đất

Thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng tâm linh cao đẹp của mỗi gia đình Việt Nam hiện nay. Khi chọn bàn thờ, bạn nên tránh các loại bàn thờ có nhiều vòm, cuốn vì những loại bàn thờ này thường có xu hướng trượt ra xa, nên chọn những bàn thờ trơn nhẵn, chắc chắn. Nếu bàn thờ có xu hướng nghiêng xuống mặt đất, nó cho thấy tiền bạc và tài sản trong nhà bị thất thoát.

Cổng lối đi vào bị nghiêng

Theo phong thủy tin rằng nếu cửa và cổng bị nghiêng hoặc bị gãy, thần tài may mắn sẽ không vào nhà bạn nữa, điều này khó có thể mang lại may mắn cho gia đình. Không dừng lại ở đó, cửa ra vào nếu không được lau chùi, vệ sinh sẽ thu hút rất nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng không nhỏ đến vượng khí của cả gia đình.

Cách để hóa giải so em xui

Theo thông tin phong thủy, bạn có thể sử dụng các cách sau để hóa giải so em xui hiện nay:

So em xui là gì? Và những điều bạn cần biết về So em xui

Cách để hoá giải so em xui

Dùng muối để hóa giải 

Từ xa xưa, người ta đã dùng muối để xua đuổi tà ma và muối cũng là một cách rất đơn giản để xua đuổi những điều xui xẻo. Nếu bạn cảm thấy so em xui trong thời gian gần đây, hãy lấy một nắm muối và ném nó qua vai trái của bạn và điều xui xẻo sẽ biến mất.

Dùng gạo vàng thần tài để xả xui

Người ta cho rằng để hóa giải số xui xẻo, rắc gạo vàng trước cửa là một cách xua đuổi tà ma rất hiệu quả. Nó giúp tiếp thêm năng lượng tích cực cho ngôi nhà và giúp cho phong thủy được may mắn, tài lộc đầy đủ. Gạo vàng cũng có thể được sử dụng trong cửa hàng để mang lại nhiều may mắn cho doanh nghiệp.

So em xui là gì? Và những điều bạn cần biết về So em xui

Dùng gạo vàng thần tài để xả xui

Dùng tỏi

Tỏi có rất nhiều công dụng. Bạn có thể tránh bị những người chơi ngải dụ dỗ, gạt tiền. Đối với tỏi, hãy mang theo một chiếc túi màu đỏ, tốt nhất là loại tỏi nhỏ có múi dài, vì nó rất hiệu quả trong việc loại bỏ năng lượng không tốt. Lưu ý để tránh bị thôi miên bởi tỏi, không nên dùng tỏi Trung Quốc vì sẽ mất tác dụng.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về so em xui. Cũng như biết thêm những cách hóa giải vận đen hiệu quả nhất hiện nay.

Bài viết liên quan