Novaworld Phan Thiết là một dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Novaland. Hiện nay, rất nhiều người đang băn khoăn và lo lắng không biết có nên mua hay đầu tư vào dự án này không? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm ra đáp án cho câu hỏi này.

Novaworld Phan Thiết được quy hoạch về hệ thống giao thông

Lý do tại sao nên “xuống tiền” đầu tư Novaworld Phan Thiết

 Novaworld Phan Thiết được quy hoạch về hệ thống giao thông

Tại Phan Thiết hiện nay, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được quy hoạch và phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian gần đây, khu vực Phan Thiết đã và đang được quy hoạch để xây dựng hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cũng như sân bay Phan Thiết. Cụ thể như sau:

  • Hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết bắt đầu được xây dựng vào ngày 30/09/2020 và theo dự kiến ban đầu sẽ hoàn thành vào năm 2022.

  • Xây dựng sân bay Phan Thiết vào ngày 5/4/2021 và dự kiến, công trình này sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Theo các chuyên gia bất động sản, quá trình quy hoạch hệ thống giao thông tại khu vực Phan Thiết đang có những tín hiệu rất tích cực. Đó là lý do tại sao họ dự đoán rằng, những sản phẩm bất động sản tại Novaland Phan Thiết sẽ tăng trưởng rất cao.

Điều này càng chứng minh cho sự phát triển càng ngày càng thịnh vượng ở Phan Thiết. Đồng thời, trả lời cho câu hỏi có nên mua và đầu tư vào dự án này hay không của mọi người.

Có vị trí lý tưởng và hoàn hảo cho du lịch nghỉ dưỡng

Lý do tại sao nên “xuống tiền” đầu tư Novaworld Phan Thiết

Có vị trí lý tưởng và hoàn hảo cho du lịch nghỉ dưỡng

Novaworld ở Phan Thiết là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại vị trí rất phù hợp cho du lịch. Dự án này cách sân bay Phan Thiết khoảng 30km và đường cao tốc Hồ Chí Minh chỉ 9km. Trong tương lai, khoảng cách này được dự kiến sẽ rút ngắn hơn nữa.

Nhờ tọa lạc ở vị trí siêu khủng như vậy, Novaworld Phan Thiết sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Chẳng hạn như hoạt động nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,… Đặc biệt là tại đây có sân PGA Ocean Golf độc quyền giúp mọi người tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Chủ đầu tư uy tín với hệ thống 12 khách sạn nổi tiếng thế giới

Lý do tại sao nên “xuống tiền” đầu tư Novaworld Phan Thiết

Chủ đầu tư uy tín với hệ thống 12 khách sạn nổi tiếng thế giới

Dự án Novaworld ở Phan Thiết được đầu tư chính bởi Tập đoàn Novaland. Đây chính là chủ đầu tư uy tín và lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Novaland, dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Novaworld Phan Thiết đã xây dựng được tổng cộng là 12 khách sạn nổi tiếng như: Hyatt, Novotel, Movenpick,… Chính sự xuất hiện của những khách sạn nổi tiếng và cao cấp trên thế giới, dự án này có thể tiếp cận được với rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan, cũng như đi du lịch tại đây.

Novaworld Phan Thiết có nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú

Lý do tại sao nên “xuống tiền” đầu tư Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết có nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú

Khi đến với dự án bất động sản Novaworld ở Phan Thiết, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về các dịch vụ ở đây. Bởi vì mọi người sẽ được trải nghiệm đa dạng rất nhiều loại hình nghỉ dưỡng khác nhau.

Theo đó, du khách có thể thoải mái tham gia những trò vui chơi giải trí như: công viên nước, teambuilding, công viên giải trí. Hơn nữa, các bạn còn được trải nghiệm các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp khác.

Chẳng hạn như hệ thống sân golf PGA Ocean đẳng cấp quốc tế với sự tham gia của những vận động viên nổi tiếng. Đặc biệt, Novaworld Phan Thiết sẽ tổ chức các sự kiện lớn nhỏ vào mỗi tuần về những chủ đề đa dạng như: thời trang, ẩm thực, văn hóa phong phú khác nhau.

Chính sách thanh toán tại Novaworld nhanh gọn và linh hoạt

Nếu đang băn khoăn, suy nghĩ có nên xuống tiền mua và đầu tư dự án này hay không, câu trả lời là Có. Bởi lẽ Novaland – chủ đầu tư của dự án Novaworld Phan Thiết sẽ mang đến cho các bạn những chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị sản phẩm, đến năm 2023 mới phải đóng thêm những khoản thanh toán mới.

  • Đối với phần tiền còn lại, chủ đầu tư Novaland sẽ ưu đãi với mức lãi suất 0% và ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng.

  • Các bạn không cần phải trả gốc và trả chi phí khi thanh toán trước hạn cho đến khi sản phẩm được bàn giao

Có thể nói dự án bất động sản Novaworld Phan Thiết sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị cao vì tiềm năng sinh lời rất tốt. Không chỉ vậy, dự án còn là điểm đến để du khách có thể tìm kiếm và khám phá những di sản văn hóa dân tộc tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Đáng chú ý hơn cả, dự án chính là một bước tiến mới trong lĩnh vực bất động sản, và đưa du khách khám phá tinh hoa kiến trúc của thế giới. Đặc biệt là có thể phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của mọi người.

Với những lý do kể trên, chắc chắn các bạn sẽ muốn đầu tư vào dự án bất động sản Novaworld Phan Thiết đúng không nào? Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, mọi người hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Bài viết liên quan