Site icon Top 10 City

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen sao cho ấn tượng nhất là thách thức đối với nhiều cô gái. Các cô nàng muốn “ghi điểm” trong mắt người yêu mới quen chắc chắn sẽ không bỏ lỡ những gợi ý về quà tặng sinh nhật trong bài viết sau đây!

Gợi ý chọn quà sinh nhật cho bạn trai mới quen theo nghề nghiệp

Mới quen nhau, chắc chắn cả 2 đều còn nhiều điều ngần ngại chưa dám thổ lộ hết. Vì vậy, các nàng không thể hỏi người bạn trai mới quen thích quà gì nhân dịp sinh nhật được. Vậy lúc này nên chọn quà gì đây? một cách dễ hơn cho các chị em là chọn thông qua nghề nghiệp của chàng, một món quà đại diện cho bạn ở bên cạnh cổ vũ người ấy làm việc vậy. Một món quà tinh ý khiến anh ấy luôn nhớ về bạn mỗi khi sử dụng. Việc của bạn là xem anh ấy đang làm trong ngành nghề nào, cần sử dụng những đồ dùng gì, đồ nào đang thiếu, cái nào đã cũ để mua tặng.

Sau đây là một vài gợi ý:

Từng ngành nghề sẽ có đặc thù riêng, chỉ cần bạn dụng tâm một chút sẽ tìm ra được quà tặng sinh nhật bạn trai phù hợp thôi. Những lúc áp lực công việc, biết đâu món quà của bạn sẽ tiếp thêm cho anh ấy động lực, xua tan mệt mỏi thì sao!

Nếu bạn trai mới quen là “dân văn phòng” thì đồng hồ là một trong những món quà sinh nhật thiết thực

Gợi ý chọn quà sinh nhật cho bạn trai theo tính cách

Khi vừa mới quen nhau được một thời gian ngắn, chắc hẳn các nàng sẽ khó lòng biết được toàn bộ con người thật của bạn trai mình. Nhưng ít nhất các nàng cũng sẽ hiểu được một phần tính cách của người yêu sau một thời gian tìm hiểu. Người yêu của bạn có thể là người vui tính, trầm tính, nhã nhặn, sôi nổi. Dựa vào đặc điểm tính cách bạn cũng sẽ lựa chọn được những món quà phù hợp. Sau đây là một số gợi ý:

Món quà dù đẹp, sang trọng hay có giá trị cao mà không phù hợp với phong cách, tuổi tác của anh ấy thì nguy cơ “mất điểm” cao lắm đó.

Chiếc áo sơ mi kẻ kiểu dáng trẻ trung là món quà sinh nhật phù hợp cho bạn trai mới quen trẻ tuổi, năng động, cá tính

Chọn quà cho bạn trai mới quen theo sở thích và đam mê 

Các nàng có thể tìm hiểu sở thích của bạn trai mới quen thông qua rất nhiều cách như theo dõi Facebook, các mạng xã hội khác của anh ấy; khéo léo hỏi han bạn bè, đồng nghiệp của bạn nam; hoặc nhân cơ hội trò chuyện trong những dịp hai bạn gặp nhau. Những lĩnh vực đa phần các chàng có hứng thú có thể kể đến: Thời trang, thể thao, công nghệ, game, sách,… Khi đã nắm được sở thích của chàng rồi, việc chọn quà sẽ không còn khó khăn nữa.

Tự tay làm quà tặng bạn trai mới quen

Các cô nàng khéo tay hay làm hãy tận dụng chính lợi thế này của mình để tạo ấn tượng với bạn trai trong lần sinh nhật chàng đầu tiên kể từ khi quen nhau. Có rất nhiều ý tưởng về món quà tặng handmade nhân dịp sinh nhật chàng như: làm bánh, làm clip chúc mừng sinh nhật, tự chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật nhỏ, làm hộp quà, đan khăn, may áo… Các nàng chỉ cần khéo léo để ý tới tính cách, sở thích của chàng là sẽ lựa chọn được món quà phù hợp.

Khi đã lựa chọn được món quà tặng sinh nhật phù hợp cho bạn trai mới quen, các nàng cũng đừng quên đính kèm lời chúc thật ý nghĩa nhé. Hi vọng rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp các nàng tạo được ấn tượng đẹp trong mắt nửa kia của mình!

Exit mobile version