Thế giới di động đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta. Tới đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của thương hiệu nay. Vậy Thế giới di động có uy tín không? Có nên mua hàng tại Thế giới di động? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Thế giới di động có uy tín không? Có nên mua hàng tại đây không?

Thế giới di động là siêu thị viễn thông nổi tiếng tại Việt Nam

Đôi nét về Thế Giới Di Động

Hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện tử Thế giới di động đã được ra đời từ năm 2004, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1000 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chuỗi cửa hàng của Thegioididong chú trọng vào xây dựng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ vượt trội, phù hợp với văn hóa người Việt.

Thế giới di động hoạt động với mục tiêu lấy khách hàng làm kim chỉ nam, luôn cố gắng đem tới các sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng cả về chất lượng lẫn giá cả. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại đây có chuyên môn cao, trang bị kiến thức chuyên sâu và phục vụ với thái độ tận tâm.

Các chương trình khuyến mãi mua hàng như trả góp 0%, quà tặng đi kèm, giảm giá sản phẩm cũng là thế mạnh của hệ thống bán lẻ này khi đánh giá Thế giới di động có uy tín không.

Từ khi thành lập cho tới nay Thế giới di động đã có 15 năm gây dựng và phát triển. Với hệ thống 1100 chi nhánh bán lẻ những mặt hàng kỹ thuật số gồm điện thoại, ipad, máy tính, linh kiện điện tử ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Một thương hiệu nổi tiếng và tồn tại lâu đời như vậy không dễ gì mắc phải sai lầm làm ảnh hưởng tới uy tín. Hình ảnh của họ đã cố gắng xây dựng suốt quãng thời gian vừa qua.

Thế giới di động có uy tín không? Có nên mua hàng tại đây không?

Với hệ thống cửa hàng bán lẻ trải dài từ Nam ra Bắc

Thế giới di động có uy tín không?

Để được biết tới là hệ thống siêu thị phân phối điện thoại chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Để tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng thì không thể làm trong ngày một ngày hai.

Liệu trong giây phút nào đó mà Thế giới di động lại làm lung lay sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình vì các chiêu trò kinh doanh, sản phẩm kém chất lượng hay những chương trình giảm giá ảo? Đó chính là thắc mắc mà rất nhiều người đặt ra cho hệ thống bán lẻ này.

Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp cùng chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo, uy tín lâu năm nên nó xứng đáng là một trong những cửa hàng bạn nên cân nhắc mua điện thoại, thiết bị điện tử. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua trang web chính hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng gần nhất để mua sắm.

Khi mua hàng tại trang web của Thế giới di động thì tất cả đều thuận tiện. Chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là giá bán có cao hơn chút so với một số đơn vị khác. Tuy nhiên, giá bán cũng đi đôi với chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành mà họ cung cấp. Do đó nếu như muốn mua hàng chính hãng thì cứ tìm đến cửa hàng của Thế giới di động.

Thế giới di động có uy tín không? Có nên mua hàng tại đây không?

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Tất cả các sản phẩm bày bán tại Thế giới di động đều là hàng chuẩn và có chế độ bảo hành đầy đủ. Vì thế, khách hàng có thể bảo hành sản phẩm ở bất kỳ cửa hàng nào của TGDĐ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Thế giới di động cũng đưa ra nhiều gói bảo hành hấp dẫn khác nhằm đem tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tóm lại Thế giới di động là một địa chỉ uy tín, là địa chỉ xứng đáng để mọi người “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây, bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng cùng chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Bài viết liên quan