Có rất nhiều bài học thí nghiệm khoa học cho trẻ mầm non Kindy City giúp các em tập suy luận cũng như khám phá khoa học.

Làm thế nào để dẫn nước từ ly này sang ly khác nhưng không được dịch chuyển cái ly? Câu hỏi khó vậy mà cô trò cơ sở Bình Tân của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tìm ra lời giải đáp qua thí nghiệm dẫn nước thú vị.

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON KINDY CITY VỀ DẪN NƯỚC

Trong thí nghiệm, cô giáo đặt các ly nước đủ màu sắc xen kẽ ly không có nước. Dưới sự hướng dẫn của cô, các em dùng khăn giấy vắt từ ly này sang ly khác sao cho thật khéo léo không làm đổ nước ra ngoài và thích thú theo dõi sự dịch chuyển kỳ diệu của nước.

Thí nghiệm “Làm thế nào để dẫn nước từ ly này sang ly khác” đặc biệt nâng cao khả năng nhận thức về tự nhiên của trẻ.

Trong suốt quá trình thí nghiệm, các em học cách tập trung quan sát, thấy được thể dạng linh hoạt của nước, tính thẩm thấu, hòa tan, từ đó so sánh với các dạng vật chất khác và đưa ra nhận xét đơn giản.

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON KINDY CITY VỀ DẪN NƯỚC

Sau tất cả, các cô dẫn giải cho trẻ về sự quý giá của nguồn nước, từ đó cho trẻ tập đưa ra các cách tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước và môi trường ngay từ thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON KINDY CITY VỀ DẪN NƯỚC

Bài viết liên quan