Ở những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì việc thuê nhà, thuê căn hộ luôn là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu thuê nhà ở tại các khu vực này luôn có xu hướng tăng cao qua từng năm, trong khi đó diện tích đất lại không được tăng thêm. Và việc cho thuê nhà Vinhomes quận 9 chính là giải pháp tốt nhất cho bài toán này.

Lợi thế khi thuê nhà Vinhomes quận 9

Thuê nhà vinhomes quận 9 giá ưu đãi cùng nhiều lợi thế

Thuê nhà Vinhomes quận 9

Khi khách hàng thuê nhà Vinhomes quận 9 sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi thế mà hiếm có nơi nào đáp ứng được, cụ thể như:

 • Được tận hưởng chuỗi tiện ích sống vô cùng cao cấp: Đa số những căn nhà tại Vinhomes Quận 9 đều sẽ kèm theo những tiện ích dành cho người dân sinh sống như: Hồ bơi, nhà trẻ, công viên, trung tâm mua sắm,.. Khi Khách hàng thuê nhà bên hông Quận 9 cũng sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích này.
 • An ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối: Nếu những căn nhà tại Vinhomes thuê đều sẽ có sự đảm bảo an toàn về an ninh. Tất cả những căn hộ căn nhà ở đây sẽ được bảo vệ có hệ thống camera an ninh và chỉ có những cư dân sinh sống ở đây mới có thể ra vào khu căn hộ.
 • Môi trường và không khí sống vô cùng thoải mái: Khi thuê nhà Vinhomes quận 9 đa số đều là những nhà chung cư cao tầng. Chính vì vậy bạn sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn toàn cảnh có view đẹp.
 • Mức giá thuê tốt, có nhiều lựa chọn: Sao phải những căn nhà nguyên căn Thì mức giá cho thuê những căn nhà Vinhomes quận 9 sẽ tốt hơn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thuê căn hộ, căn nhà chung cư giá rẻ ngay tại Tp.HCM với mức giá tốt chỉ với 4 triệu đồng.

Mức giá thuê nhà Vinhomes quận 9

Thuê nhà vinhomes quận 9 giá ưu đãi cùng nhiều lợi thế

Mức giá thuê hợp lý nhất thị trường

Để có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn thuê nhà của nhiều người dân hiện nay, Vinhomes không chỉ cung cấp những căn nhà chất lượng mà mức giá lại vô cùng phù hợp, nhất là đối với những người lao động, sinh viên,.. Cụ thể:

Mức giá thuê căn nhà Studio:

 • Đối với căn hộ không có nội thất: Mức giá 4 triệu đồng một tháng
 • Đối với căn hộ chỉ có bếp và rèm: Mức giá 4,5 triệu đồng một tháng
 • Đối với căn hộ đầy đủ nội thất: Mức giá 5,5 triệu đồng một tháng

Mức giá thuê căn nhà 1 phòng ngủ:

 • Với căn hộ không nội thất: Giá 4,5 triệu đồng một tháng
 • Với căn hộ chỉ có bếp và rèm: Giá 5 triệu đồng một tháng
 • Với căn hộ đầy đủ nội thất: Giá 6,5 triệu đồng một tháng

Thuê nhà vinhomes quận 9 giá ưu đãi cùng nhiều lợi thế

Sở hữu nhiều tiện ích, nội thất nhiều phong cách

Mức giá thuê căn nhà 2 phòng ngủ:

 • Nhà không nội thất: 5 triệu một tháng
 • Nhà có bếp và rèm: 5,5 triệu một tháng
 • Nhà có đầy đủ nội thất: 7 triệu đồng một tháng

Thuê nhà Vinhomes Quận 9  – 2PN – 2WC

 • Nhà không nội thất: 5,5 triệu/tháng
 • Nhà có bếp và rèm: 6,5 triệu/tháng
 • Nhà full nội thất: 8,5 triệu/tháng

Thuê nhà ba phòng ngủ:

 • Nhà không nội thất: 6,5 triệu/tháng
 • Nhà có bếp, rèm: 7 triệu/tháng
 • Nhà full nội thất: 10 triệu 1 tháng.

Tùy vào nhu cầu của từng người và từng hộ gia đình thì sẽ lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. So với thị trường hiện nay thì mức giá Vinhomes được đưa ra cho thuê là vô cùng hợp lý với thị trường.

Quyền lợi khi thuê nhà Vinhomes quận 9

Thuê nhà vinhomes quận 9 giá ưu đãi cùng nhiều lợi thế

Thuê nhà Vinhomes với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Khách hàng khi thuê nhà Vinhomes Quận 9 sẽ có được những quyền lợi như:

– Tự do lựa chọn căn nhà phù hợp: Tại Vinhomes quận 9 có rất nhiều những căn nhà với phong cách thiết kế khác nhau, diện tích khác nhau và mức tiền cũng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn lựa chọn cho mình căn nhà phù hợp.

– Khách hàng từ trực tiếp xem và đánh giá trước khi thuê: Khi thuê nhà Vinhomes Quận 9 khách hàng có thể đến xem trực tiếp và kiểm tra chất lượng cao nhà. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể xem hướng ban công và những yếu tố khác để xem có phù hợp với yêu cầu của mình không.

– Được tư vấn chi tiết về mức giá: Khi đến thuê nhà tại đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết, khách hàng cũng được tham khảo giá chi tiết. Từ đó có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với mình.

– Hợp đồng cho thuê chi tiết, hợp lý: Hợp đồng cho thuê nhà tại Vinhomes Quận 9 sẽ đảm bảo cho người thuê những quyền lợi nhất định. Bên cạnh đó tất cả những thông tin về cá nhân, căn nhà, giá thuê, phương thức thanh toán,.. Bên cạnh đó tất cả những tiện ích đi kèm cũng sẽ được đề cập.  Đặc biệt hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi thuê nhà tại Vinhomes.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về việc thuê nhà Vinhomes quận 9 khách hàng có thể tham khảo. Nhất là đối với những người đang có ý định thuê nhà cho mình hoặc gia đình tại quận 9 Tp.HCM thì đây sẽ là thông tin hữu ích.

Liên hệ phòng kinh doanh cho thuê Vinhomes Grand Park Quận 9 cập nhật mới nhất.

Trân trọng cảm ơn!.

Bài viết liên quan