Siêu dự án Novaworld Phan Thiết đang trên chặng đường tăng tốc để hoàn thiện các hạng mục vào năm 2023. Tập đoàn bất động sản Novaland sẽ đẩy mạnh hoàn thành cùng thời điểm với các công trình hạ tầng trọng điểm của khu vực. Bài viết dưới đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ Novaworld Phan Thiết quý 2/2022.

Dự án Novaworld Phan Thiết vượt tiến độ trước 5 năm

Từ khi dự án Novaworld Phan Thiết khởi công và xây dựng đã làm thay đổi diện mạo Bình Thuận. Tổng thể của dự án đã dần được hơn nhờ tiến độ làm việc tăng tốc ngày đêm. Mặc dù trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp nhưng công trình vẫn được tiến hành nhanh chóng. Quy trình xây dựng vẫn đảm bảo tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, an toàn cho người lao động.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết quý 2/2022

Chủ đầu tư Novaworld đẩy nhanh hơn nữa tiến độ Novaworld Phan Thiết

Chủ đầu tư Novaworld cho biết sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến độ Novaworld Phan Thiết. Tập đoàn dự kiến đến năm 2023 sẽ hoàn thành siêu phẩm thiên đường nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Nghĩa là thời gian hoàn thiện dự án sớm hơn 5 năm so với kế hoạch ban đầu đề ra. Mục tiêu là để bám sát tiến độ thi công của các công trình hạ tầng và giao thông tại Bình Thuận và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Có thể thấy, diện mạo siêu dự án thành phố biển nghỉ dưỡng – giải trí – du lịch – sức khỏe ngày càng “thay da đổi thịt”. Song hành cùng với dự án Novaworld Phan Thiết là các dự án hạ tầng giao thông như: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Sân bay Phan Thiết, nhà ga, bến cảng,…

Cập nhật tiến độ Novaworld Phan Thiết quý 2/2022

Theo thông tin cụ thể từ chủ đầu tư Novaland Group, tiến độ Novaworld Phan Thiết được cập nhật vào quý 2/2022 như sau:

+ Khu vực shophouse đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao vào quý 3/2021.

+ Khách sạn Movenpick đang trong giai đoạn cất nóc, đội ngũ thi công gấp rút hoàn thiện các hạng mục bên trong.

+ Phân khu Florida 1 đã hoàn thiện hơn 300 biệt thự sở hữu view hướng biển cực kỳ hút mắt. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên việc bàn giao tạm thời được hoãn lại nhưng sẽ được đẩy mạnh tiến độ sớm nhất.

+ Khu Sport Complex tính tới thời điểm hiện tại đã hoàn thiện 2 sân bóng đá, 2 sân tennis vào tháng 6 năm 2021.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết quý 2/2022

Các hạng mục của Novaworld Phan Thiết được gấp rút thi công

+ Khu thể thao gồm có cụm sân golf 36 hố, một trong những điểm nhấn hấp dẫn của dự án Novaworld Phan Thiết. Giữa tháng 4 năm 2021, đã khai trương PGA Ocean 18 hố, PGA Garden 16 hố đã hoàn thiện 90% tiến độ. Một số hạng mục về cảnh quan được phát triển bổ sung thêm đã hoạt động vào tháng 11.

+ Hệ thống phòng tập City Gym hiện đại đang được đội ngũ thi công gấp rút xây dựng để sớm ra mắt trong năm nay.

+ Công viên 25ha đang được khởi công xây dựng. Công viên biển Bikini Beach cùng hàng loạt các tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về ăn uống – giải trí cho du khách. Một số cảnh quan, địa điểm check in, ghế tắm nắng, công trình phụ,… đang được bổ sung cho hoàn thiện.

+ Khu 7 Florida cùng với 10 căn biệt thự Golf đã được hoàn thiện để chuẩn bị đi vào hoạt động.

+ Khu vui chơi trẻ em được bố trí khoa học với các tiện ích đa năng mang lại thế giới giải trí lôi cuốn. Dự kiến công trình được bàn giao vào quý 1/2022.

+ Hệ thống đường nội khu xanh – sạch – đẹp được hoàn thiện 100%. Mặt đường trải nhựa chắc chắn, hàng cây xanh được trồng theo các lối đi.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ Novaworld Phan Thiết với nhiều hạng mục tiện ích cao cấp sẽ đi vào vận hành. Điều này đã khẳng định sự cố gắng đẩy nhanh việc xây dựng các hạng mục tiện ích của chủ đầu tư để đón du khách tới tham quan.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực, Tập đoàn Novaland đã tăng tốc tiến độ Novaworld Phan Thiết để đưa vào sử dụng nhiều hạng mục tiện ích, phân khu trong năm 2022.

Cuối năm 2021, nhiều chuỗi shophouse của dự án đã chính thức đi vào hoạt động. Có thể kể tên một số thương hiệu danh tiếng như: Trà sữa Xing Fu Tang, Kem Baskin Robbins, Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria. Toàn bộ những cửa hàng này đều có tầm nhìn hướng ra biển xanh mát mẻ và nên thơ.

Hệ thống chuỗi clubhouse, nhà hàng được gấp rút thi công đã đi vào hoàn thiện và hoạt động: nhà hàng buffet Au Lac do Brazil, Dynasty House, Hotpot Story, Seorae BBQ Hàn Quốc,… Lượng du khách đến Phan Thiết ngày càng nhiều là điều kiện thúc đẩy các dịch vụ ẩm thực, mua sắm phát triển sầm uất và nhộn nhịp.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết quý 2/2022

Tiến độ Novaworld Phan Thiết được đẩy nhanh để sớm đi vào vận hành

Dự án Novaworld Phan Thiết với quy mô 1.000ha đã khó lên mình tấm áo mới năng động và tiện nghi nhất. Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường bất động sản, dự án đã tạo cơn bão có sức càn quét vô cùng mạnh mẽ. Siêu phẩm thành phố biển đã thực sự gây tiếng vang lớn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Novaworld Phan Thiết được đánh giá cao về sản phẩm, hạng mục cùng với tiến độ thi công. Dự án được khởi công năm 2019 nhưng có rất nhiều các hạng mục đã được đưa vào vận hành sớm hơn dự kiến ban đầu. Thực tế với tốc độ xây dựng nhanh chóng, đến năm 2023 dự án sẽ đi vào hoạt động.

Sau khi hoàn thiện, Novaworld Phan Thiết hứa hẹn sẽ trở thành khu du lịch giải trí, nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất. Đây sẽ là thiên đường vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho du khách trong nước và quốc tế.

Hiện tại, dự án Novaworld Phan Thiết đang mở bán ở một số phân kỳ với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua cơ hội sinh lời bền vững này.

Xem thêm dự án Novaworld Hồ Tràm:

Bài viết liên quan