Dù tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo tiến độ thi công Novaworld Phan Thiết hiệu quả. Việc đồng bộ hóa các hạng mục xây dựng đã giúp dự án được hoàn thành đúng hạn và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư. Vậy hiện tại, dự án Novaworld biển Phan Thiết đã thi công tới đâu, cùng xem bài viết sau.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết vượt 5 năm 

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Tiến độ Novaworld Phan Thiết vượt 5 năm so với kế hoạch dự kiến ban đầu

Novaworld Phan Thiết thuộc siêu dự án trọng điểm của “ông lớn” Novaland, Bên cạnh 2 dự án lớn là Novaworld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và Aqua City (Đồng Nai). Theo dự kiến, tổng lợi nhuận sau 3 năm của cả 3 dự án sẽ giúp Novaland đạt doanh thu khoảng từ 2 tỷ USD.

Trong đại hội cổ đông diễn ra vào tháng 04/2021 của doanh nghiệp tại TP.HCM đã đưa ra ý kiến. Đó là, dự án Novaworld Phan Thiết  được triển khai sẽ hoàn thành sớm hơn 5 năm so với kế hoạch ban đầu, tức vào năm 2023.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Dự án đảm bảo giá trị đầu tư cho đối tác, khách hàng và kinh tế địa phương

Khi hàng loạt loạt dự án quan trọng bắt đầu vận hành từ năm 2023 sẽ giúp chủ đầu tư tăng doanh thu. Trong đó, Novaland sẽ đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư, khách hành. Bên cạnh đó, dự án còn góp phần vào chất lượng sống, giá trị sử dụng thật cho nền kinh tế địa phương, nhất là cộng đồng.

Chủ đầu tư luôn bám sát tiến độ thi công của hạ tầng giao thông quan trọng tại tỉnh Bình Thuận theo phương án của chính phủ. NovaWorld Phan Thiết đã được nhà nước thông qua kế hoạch tăng tốc độ hoàn thành trước đó và đẩy nhanh xây dựng.

Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết Quý III/2021

Vào cuối năm 2021 tình hình dịch bệnh căng thẳng đã làm nền kinh tế trở nên trì trệ, trong đó có ngành bất động sản. Tuy nhiên, điều này không làm khó được Novaland ông lớn của lĩnh vực này. Vì thế, dự án đã bước vào giai đoạn bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư các sản phẩm đầu tiên tung ra thị trường.

Chúng tôi sẽ tiến hành liệt kê các tiến độ thi công vào quý III/2021. Chi tiết như sau:

 • Khu vực Shophouse: Đã được hoàn thiện và Novaland đang trong quá trình bàn giao vào Quý III/2021

 • Hơn 300 biệt thự hướng biển trong Phân khu Florida 1 đã hoàn thiện

 • Khách sạn Movenpick trong giai đoạn cất nóc

 • Sân Golf PGA Ocean đã chính thức hoạt động

 • Sân Golf PGA Ocean khai trương vào tháng 11/2021

 • Khu 7 Florida và 10 căn biệt thự Golf sẵn sàng đón khách tham quan.

 • Công viên 25 ha do Tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vốn đến 100 triệu USD đang trong giai đoạn khởi công.

 • Khu Novaland FnB đã hoàn thiện.

 • Các hạng mục phụ trợ khác bao gồm cổng chào chơi Bikini Beach, lối ra biển, cột tắm nước ngọt….sẵn sàng đón khách.

 • Đường nhựa nội khu chính của Novaworld Phan Thiết đã hoàn thiện  100%.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Khách sạn Movenpick đã được cất nóc và hoàn thành hạng mục bên trong

Tiến độ thi công dự án Novaworld Phan Thiết 2022

Siêu dự án Novaworld Phan Thiết thu hút khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Dự án nhận được nhiều phản hồi tốt từ giới bất động sản nhờ vào hệ thống kết nối hạ tầng nổi bật.

Cụ thể như, dự án Novaworld biển Phan Thiết gần các địa điểm gồm: Sân bay Phan Thiết – Sân bay Quốc tế Long Thành – Cao tốc Phan Thiết Dầu Giây. Và chỉ mất từ 15 – 20 phút kết nối đến 50 danh lam thắng cảnh tại Phan Thiết.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Dự án được hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn trên khu vực

Điều gây bất ngờ và tạo niềm tin cho giới bất động sản là tiến độ thi công Novaworld Phan Thiết đúng hạn. Chủ đầu tư đảm bảo bàn giao các căn shophouse, biệt thự và tất cả các loại hình sản phẩm đi vào hoạt động trong năm 2023.

Tuyến tuyến shophouse mặt tiền view biển quy tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng của ngành F&B. Chẳng hạn như chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn Lotteria, hệ thống kem Baskin Robbins hay thương hiệu trà sữa nổi tiếng Xing Fu Tang,…

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Tuyến phố Shophouse tại Novaworld Phan Thiết được bàn giao vào tháng 1/2022

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Cửa hàng Lotteria, Baskin Robbins nổi tiếng đã có mặt tại Novaworld biển Phan Thiết

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Nhà hàng buffet Au Lac do Brazil sẵn sàng phục vụ khách hàng

Hệ thống nhà hàng, chuỗi clubhouse cũng đã hoàn thiện và chính thức sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Cụ thể như:

 • Seorae BBQ Hàn Quốc

 • Khu vui chơi trẻ em đi vào hoạt động quý I/2022

 • Hotpot Story

 • Nhà hàng Dynasty House

 • Nhà hàng buffet Au Lac do Brazil…

Đặc biệt, tiêu điểm của dự án là hệ thống công viên biển Bikini Beach đem đến khách hàng cảm giác vui nhộn, năng động. Hạng mục được khởi công với quy mô 16ha, toàn công viên trải dài tới 7km ôm trọn mặt tiền của biển Tiến Thành.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết 2022

Tiến độ hoàn thiện Công viên Bikini Beach hiệu quả 

Không dừng lại ở đó, cụm công viên biển mang tên Ocean Kingdom được đầu tư mạnh với quy mô lên đến 25ha đang được xây dựng. Nhờ đó, những hạng mục này sẽ tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết.

Novaworld Phan Thiết là siêu dự án được đầu tư bởi tập đoàn Novaland nên đảm bảo tiến độ thi công hiệu quả. Có thể thấy, dự kiến thời gian hoàn thành dự án vào năm 2023. Hiện tại, các hạng mục tiện ích như shophouse, nhà hàng, club club, Seorae BBQ Hàn Quốc, khu vui chơi đã đi vào hoạt động. Các khu biệt thự đã bàn giao một phần, công viên biển cũng đang dần hoàn thiện để phục vụ khách hàng.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworldland:

Bài viết liên quan