Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy mà hiện nay, dịch vụ thi công nội thất văn phòng đã và đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để có được một không gian văn phòng đẹp mắt, chuyên nghiệp và hiện đại.

Thiết kế và thi công văn phòng gồm các hạng mục gì?

Dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng không còn quá xa lạ đối với nhiều người, thi công văn phòng việc làm mới, cải tạo cũng như là sửa chữa lại không gian văn phòng công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói là dịch vụ tạo sự đồng bộ, đẹp mắt và chuyên nghiệp cho môi trường làm việc công sở với các hạng mục cụ thể như sau:

Về thiết kế nội thất

Các kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp cho chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp những ý tưởng và giải pháp kiến trúc, nội thất phù hợp nhất với điều kiện công trình cụ thể. Từ đó đưa ra bản thiết kế 3D và dự trù kinh phí cụ thể nhất cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Thiết kế thi công văn phòng mang đến diện mạo mới cho doanh nghiệp[/caption]

Về thi công nội thất

Tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng mà các đơn vị thi công sẽ giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện các hạng mục cụ thể như

 • Xây dựng hoàn thiện

 • Hạng mục này sẽ bao gồm các công việc cụ thể như thi công trần nhà, lát sàn và xây dựng các vách ngăn.

 • Trong đó, tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí mà đơn vị thi công sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn trần thô hay trần thạch cao; lát sàn bằng gỗ, đá hay gạch; hay sử dụng vách ngăn gì vừa tạo được không gian làm việc kín đáo nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

 • Sản xuất và lắp đặt các đồ vật nội thất

Đây là giai đoạn mà đơn vị thi công sẽ giúp khách hàng bố trí và lắp đặt những vật dụng cần thiết nhất cho văn phòng như: bàn ghế, tủ, kệ, vật trang trí,…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp

Ngoài ra, các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện, internet,…cũng sẽ được hỗ trợ tối đa. Với dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng trọn gói giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu một không gian làm việc đẹp mắt, hiện đại nhanh chóng nhất. Đồng thời góp phần giới thiệu và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ đối với khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng là việc tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và ấn tượng. Chính vì vậy mà có vai trò vô cùng quan trọng, cần được đầu tư đúng mức.

Đáp ứng nhu cầu đó hiện nay, trên thị trường các thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp rất phát triển về số lượng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín để chọn mặt gửi vàng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi thực tế rất nhiều chủ đầu tư đã tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Nhưng chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề trên.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Công ty thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến giải pháp nội thất hữu ích

Vì vậy trong thiết kế nội thất văn phòng, mà bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau

 • Một đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng khắp mọi miền tổ quốc yêu mến và tin tưởng lựa chọn

 • Luôn chứng minh được năng lực với các công trình cụ thể, được khách hàng đánh giá cao

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, áp dụng phần mềm thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 • Nguồn nhân lực dồi dào với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

 • Báo giá chi tiết, công khai, cam kết không phát sinh

 •  Đơn vị có mức báo giá nội thất văn phòng phải chăng và phù hợp. Trong đó giá thành thực sự tương ứng với chất lượng dịch vụ nhận được.

 • Có chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng không phải là việc đơn giản. Tuy nhiên với những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp cho bạn có thêm được một địa chỉ uy tín trong việc thi công văn phòng hay thiết kế văn phòng. Đến với nội thất Tứ Gia bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, những thiết kế đẹp nhất.

Bài viết liên quan