Cloud Server đang dần trở nên phổ biến và có khả năng thay thế các mô hình doanh nghiệp bởi đây chính là sự đổi mới môi trường cho nền tảng công việc. Nền tảng này sẽ gắn bó lâu dài với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Do đó, để có thể đạt được những thành công cũng như hiệu quả mong muốn, bạn cần nắm bắt rõ được những tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server được Bizfly Cloud chia sẻ dưới đây.

Tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server 1
Tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server

Mức độ bảo mật

Thực tế cho thấy, bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay khi luật an ninh mạng đang dần được thông qua và đưa vào thực hiện. Vì vậy, mức độ an toàn bảo mật chính là tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server mà doanh nghiệp nào cũng cần lưu tâm. Điều quan trọng mà doanh nghiệp cần hiểu rõ ràng và chi tiết đó là các yếu tố có liên quan đến trường hợp sử dụng, yêu cầu pháp lý, ngành hay bất kỳ các mối quan tâm có thể có khác.

Dịch vụ Cloud Server được cung cấp bởi Bizfly Cloud chính là đơn vị hỗ trợ lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối mà bạn nên lựa chọn. Các khách hàng của Bizfly Cloud đang được bảo vệ trên tầng an ninh dành cho các trang báo lớn nhất hiện nay đồng thời được đội ngũ nhân viên tư vấn các giải pháp chi tiết khi doanh nghiệp phải đối mặt với các sự cố nhạy cảm.

Công nghệ tương thích 

Một tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server khác mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý đó là công nghệ tương thích. Doanh nghiệp cần đảm bảo công nghệ tích hợp và nền tảng nhà cung cấp phải tương thích với môi trường hiện tại.

Bên cạnh đó, các nhu cầu cụ thể về tốc độ đường truyền, băng thông, mức độ cam kết, yêu cầu về uptime,… cần phải được đáp ứng. Và Bizfly Cloud Server với tổng lượng băng thông mạng lên tới 150 Gbps hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về cấu hình hệ thống và độ uptime có thể đạt được mức 99,9%. Ngoài ra, khả năng kết hợp giữa Bizfly Cloud Server với công nghệ Load Balancer giúp server luôn sẵn sàng mở rộng tức thì khi xuất hiện tình trạng quá tải.

Đối tác và khách hàng 

Để có thể xác định chính xác nhất mức độ uy tín của đơn vị cung cấp Cloud Server, bạn nên xem xét và đánh giá các đối tác cũng như khách hàng của họ. Bởi chỉ những nhà cung cấp uy tín mới được lựa chọn bởi những đối tác và khách hàng uy tín.

Tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server 2
Tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server

Bizfly Cloud Server hiện là đối tác cung cấp Cloud Server cho nhiều đối tượng khách hàng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như hệ thống báo điện tử của VCCorp, trang thương mại điện tử Adayroi, đài truyền hình quốc gia VTV,… Với các đối tượng khách hàng trải dài trên nhiều lĩnh vực quan trọng và kinh nghiệm triển khai công việc, Bizfly Cloud chính là đơn vị đáng để bạn lựa chọn.

Hỗ trợ dịch vụ 

Khả năng hỗ trợ dịch vụ từ quá trình di chuyển cho đến việc tham mưu cho các giai đoạn đánh giá và lập kế hoạch công việc của nhà cung cấp chính là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server. Bên cạnh đó, khi có sự xuất hiện bất ngờ của các sự cố, bạn cần phải xác định được mức độ hỗ trợ mà mình sẽ nhận được từ nhà cung cấp.

Đôi lúc bạn cần chấp nhận bỏ ra một khoảng thời gian chờ đợi phản hồi khiếu nại đối với một số dịch vụ Cloud Server bởi các yêu cầu muốn tới được bộ phận xử lý thì phải trải qua rất nhiều bước. Nếu bạn chưa tìm ra được một đơn vị có thể hỗ trợ dịch vụ theo mong muốn của mình thì Bizfly Cloud chính là gợi ý hoàn hảo. Bizfly Cloud không chỉ hỗ trợ quá trình chuyển đổi miễn phí mà còn hỗ trợ cảnh báo xâm nhập, độc hại cho khách hàng mọi lúc mọi nơi cùng với sự tham gia của đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Chi phí thuê Cloud Server 

Chi phí thuê Cloud Server cũng là một tiêu chuẩn bắt buộc mà bạn cần thiết phải quan tâm. Tuy nhiên, việc so sánh các mức giá hay chi phí giữa các dịch vụ luôn là điều không thể bởi dựa trên các yếu tố khác nhau như hạ tầng cung cấp, năng lực đơn vị cung cấp, mức độ dịch vụ, các cam kết,… mà mỗi mức giá được đưa ra sẽ khác nhau. Điều quan trọng nhất trước khi đưa ra quyết định thuê Cloud Server là bạn phải cân nhắc được mức độ phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và khả năng tương xứng với dịch vụ cung cấp.

Tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server 3
Tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server

Do áp dụng hình thức thanh toán pay-as-you-go, nên khi sử dụng dịch vụ của Bizfly Cloud, bạn sẽ chỉ cần phải chi trả theo đúng với hình thức kinh tế, tài nguyên mình sử dụng,… mà vẫn nhận được đầy đủ và nhanh chóng mọi dịch vụ hỗ trợ.

Nắm rõ mọi tiêu chuẩn bắt buộc của một Cloud Server chính là cách để bạn có thể dễ dàng tiếp nhận và sử dụng nó một cách có hiệu quả nhất cho chính công việc trong doanh nghiệp của bạn. Bizfly Cloud là đơn vị uy tín nhất cung cấp hạ tầng đám mây cho nhiều đối tác uy tín mà bạn nên cân nhắc lựa chọn để sở hữu được một Cloud Server mang lại lợi ích lớn.

Nội dung có sự tham khảo từ Bizfly Cloud

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

  • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6
Bài viết liên quan