Viết thư pháp hay vẽ tranh thủy mặc là bộ môn hình nghệ thuật được nhiều người Việt yêu thích, học tập. Để viết được một bức thư pháp, vẽ được một bức tranh thủy mặc đẹp cần phải có dụng cụ chất lượng phải không ạ? Hãy cùng với Top10City.Com tìm hiểu về Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc trong bài viết sau đây nhé!

1. Thư pháp dụng phẩm

Thư pháp dụng phẩm cơ sở bán buôn, bán lẻ các dụng cụ thư pháp, vẽ tranh thủy mặc hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người mới học tập hay các ông đồ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các vật dụng viết thư pháp, vẽ tranh thuỷ mặc như: Văn phòng tứ bảo, bút lông thư pháp nghiên mực, mực tàu, giấy thư pháp.v.v… Đặc biệt, tại Website có chia sẻ miễn phí tài liệu, video hướng dẫn học thư pháp.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Hiện nay, Thư Pháp Dụng Phẩm chỉ có một cửa hàng duy nhất tại Hà Nội nhưng lại có nhiều kênh bán hàng online, giao hàng Ship COD toàn quốc (thanh toán tiền khi nhận hàng). Khách hàng có thể lựa chọn mua hàng tại: Website, Facebook, Zalo, Shopee… Các bạn nhân viên bán hàng của Shop rất vui vẻ và nhiệt tình và tư vấn chính xác theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn có những sản phẩm tốt, chất lượng và được giao hàng nhanh chóng thì đây là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

– Địa Chỉ: Số 71, đường Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Website: Thuphapdungpham.com

– Facebook: Facebook.com/thuphapdungpham

– Số điện thoại/ Zalo: 0988690911

2. Nhà sách Bồi Trí

Nhà sách bồi trí là cơ sở bán dụng cụ thư pháp uy tín ở Miền Nam của nước ta. Nhà sách bán đa dạng các loại sách thư pháp, sách của người hoa, các loại sách báo, dụng cụ học sinh, văn hóa phẩm, băng đĩa ca múa nhạc, ngoại ngữ, dưỡng sinh.v.v… Đây là địa điểm mua hàng được nhiều bạn học thư pháp ở Hồ Chí Minh thường lui tới. Các vật dụng thư pháp, họa cụ ở đây không quá đa dạng nhưng có giá thành hợp lý. Hiện nay, nhà sách Bồi Trí chưa có kênh bán hàng online nào. Người muốn mua hàng thường phải đến mua hàng trực tiếp hoặc nếu quen thì có thể mua qua điện thoại.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 120B, Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

 – Điện thoại: 038 556 269 – 038 556 269

3. Họa Phẩm Hoàng Sơn

Họa Phẩm Hoàng Sơn là cái tên quen thuộc với nhiều học tập thư pháp, thư họa ở Hà Nội. Địa điểm của cửa hàng nằm trên phố Nguyễn Khuyến, khá gần với Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Đây là địa điểm bán dụng cụ thư pháp lâu năm, các sản phẩm bày bán tại cửa hàng rất đa dạng. Tại đây bày bán nhiều loại cọ và bút khác nhau để bạn có thể lựa chọn thoải mãi và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Với niềm đam mê yêu thích nghệ thuật, Họa Phẩm Hoàng Sơn vẫn đang nỗ lực để ngày càng phát triển, đưa đến cho các khách hàng những mặt hàng họa cụ cao cấp và chất lượng nhất phù hợp đối tượng yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 19 Phố Nguyễn Khuyến. phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Điện thoại: 0913553495

– Facebook: Facebook.com/HoaPhamThuPhapHoangSon

4. Thư pháp Việt và văn phòng Tứ Bảo

Thư pháp chính là môn nghệ thuật được xem là cao cấp nhất, nó thể hiện nét đẹp vô cùng độc đáo của người Việt Nam. Hình ảnh ông đồ bên nghiên mực tàu, tờ giấy đỏ mỗi dịp Tết luôn là một trong những hình ảnh đẹp nhất của Tết Việt Nam. Tại Thư pháp Việt và văn phòng Tứ Bảo bạn có thể chiêm ngưỡng các sản phẩm thư pháp như: Đá thư pháp phong thủy, khắc dấu chữ Hán, khắc triện…

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Ngoài ra để giúp các bạn quan tâm và tìm hiểu môn nghệ thuật này. Thư pháp Việt và văn phòng Tứ Bảo còn cung cấp các vật phẩm văn phòng tứ bảo: Bút lông, mực tàu, giấy, mực… chất lượng tốt, giao hàng toàn quốc, bạn chỉ cần đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng, và luôn chia sẻ, hướng dẫn miễn phí dành cho các bạn yêu thích nghệ thuật này.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 85/27 Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.

– Điện thoại: 0903 366 318.

– Facebook: Facebook.com/thuphapngoduy

5. Cổ Nghệ Thương Phẩm

Mỗi năm tiệm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng. Cổ Nghệ trở thành cửa hàng văn phòng phẩm thư pháp và văn hóa phẩm truyền thống Á Đông được bạn bè gần xa yêu quý, tin cậy. Từ khi ra đời năm 2015, cửa hàng luôn cam kết cung cấp cho thị trường sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả bình dân, hướng dẫn sử dụng và bảo hành uy tín. Chúng tôi hướng đến mục tiêu “Mỗi Người Một Ấn Triện” để phục hưng và phổ biến phong hóa truyền thống Á Đông.  Tiệm bán bút thư pháp, nghiên, giấy, mực tàu, quà tặng cổ phong và cung cấp dịch vụ khắc ấn triện theo yêu cầu. Đội ngũ Cổ Nghệ Thương Phẩm gồm 5 bạn làm việc toàn thời gian, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của bạn.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 550/15 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0982 816 133 (Triển) – 038 560 7963 (Minh)

– Website: Conghethuongpham.vn

6. Thư Pháp Việt

Trải qua nhiều năm tìm hiểu về thư pháp. Thư Pháp Việt thấy càng học thư pháp thì càng thú vị và vô cùng ý nghĩa. Thư pháp không chỉ mang tính giáo dục, giúp cho con cháu chúng ta hình thành môt nhân cách sống và cũng làm cho chúng ta thay đổi quan niêm về nhân sinh quan của mình và làm cho chúng ta vui vẻ yêu cuôc sống hơn.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thư Pháp Việt đã cấp và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, công ty, khách hàng kiều bào ở Hải Ngoại và các du khách quốc tế… Chúng tôi cũng tham gia hàng trăm sự kiện ông đồ cho hàng trăm công ty trong nước.

 Ngoài ra để giúp các bạn quan tâm và tìm hiểu môn nghệ thuật này. Chúng tôi cung cấp các vật phẩm văn phòng tứ bảo: Bút lông, mực tàu, giấy, mực… chất lượng tốt, giao hàng toàn quốc, bạn chỉ cần đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng, và luôn chia sẻ, hướng dẫn miễn phí dành cho các bạn yêu thích nghệ thuật này.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 85/27 Trần Kế Xương, P7,Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0903.366.318 (Mr.Duy)

– Website: thuphapvn.com

7.  Cửa hàng Bamboo, Triều Khúc

Chị Ánh chủ cửa hàng là người thân thiện, dễ mến và rất nhiệt tình với khách hàng. Tại đây có bán một số vật dụng thư pháp cơ bản. Thế mạnh của cửa hàng là nhận sản xuất, giới thiệu một số dòng tranh dân gian như: Tranh Đông Hồ, Hàng Trống, Kim Hoàng. Nhiều tổ chức, cá nhân, trường học đã tìm đến chị để nhờ chị tư vấn những dòng tranh trên. Ngoài ra, chị còn nhận làm tranh dân gian chất liệu màu tự nhiên; đóng sổ chép gia phả/ ngọc phả, sổ chép kinh, sổ giấy Dó/ Điệp/ Giướng, album, sổ lưu niệm… Các sản phẩm vẽ Sáp Ong, nhuộm màu tự nhiên: khăn tay, vỏ gối, khăn ăn, khăn trải bàn.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Bamboo, 94 Triều Khúc, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (gần Đại học Hà Nội và Cao đẳng GTVT).

– Điện thoại: 0904.24.47.27

– Facebook: Facebook.com/pg/giaydotrandangian

8. Hoạ cụ Lỗ Store

Hoạ cụ Lỗ Store là nơi chuyên cung cấp dụng cụ vẽ được nhiều người biết đến. Cửa hàng luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất như sổ vẽ màu nước, cọ vẽ màu nước, bút marker, touchliit, màu chì, màu nước. Lỗ Store luôn cung cấp đầy đủ sản phẩm tốt, phục vụ được thị hiếu của những người đam mê nghệ thuật. Shop có nhận chuyển hàng qua các tỉnh, thành phố khác với mức giá vận chuyển phải chăng, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạ sĩ muốn đặt hàng mà không có điều kiện đến tận nơi lựa chọn sản phẩm tại Lỗ Store.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kiot 2, 212 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 084 233 8899

Fanpage: Facebook.com/lo.store97

9. Thư pháp Tâm Thiên Phong

Thư pháp Tâm Thiên Phong mong muốn mang đến cho mọi người những bức tranh thư pháp từ tâm ý nghĩa làm tranh trang trí hoặc quà tặng, với chất liệu đa dạng, mẫu mã phong phú, nhiều tầm giá cho quý khách hàng lựa chọn. Nhận làm tranh theo yêu cầu của khách hàng.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Bên cạnh đó Thư pháp Tâm Thiên Phong còn cung cấp dụng cụ thư pháp (văn phòng tứ bảo) như bút lông, mực các loại, nghiên mực, giấy thư pháp, … với giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

–  Địa chỉ: 87/87/4 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0973.567.517 – 0973.567.527

– Website: Tamthienphong.com

10. Anh Đào Shop

Chuyên cung cấp sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ thủ công, làm đồ handmade (giấy xoắn quilling, dụng cụ làm tranh thiệp quilling, origami, cành hoa, vải bông nỉ cứng, giấy màu thủ công, keo dán, kéo cắt thủ công các loại). Sỉ lẻ dụng cụ Văn Phòng Tứ Bảo (Giấy viết thư pháp, bút lông, mực tàu, giấy tập viết thư pháp, biểu thư pháp, giấy xuyên, giấy ốp, giấy ganh, mành tre, biểu lụa… triện gỗ, triện đá, nhận khắc triện theo yêu cầu). Địa chỉ: Ngõ 8 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN.

Top 10 cửa hàng bán dụng cụ viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Ngõ 8 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN.

– Điện thoại: 0384742188

– Facebook: Facebook.com/giay.but.thu.phap

Bài viết liên quan