Mối là loài côn trùng gây hại rất lớn đến các công trình xây dựng, cơ sở vật chất, cây trồng. Đó là lý do mà bạn cần thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để nhanh chóng tiêu diệt và xử lý triệt để côn trùng này. Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, chắc chắn sẽ quan tâm đến top 10 dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín nhất qua bài viết. 

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC)

GFC chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 uy tín, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Diệt mối – Phòng chống mối, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 024 4455 3046.

Top 10 dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Những dịch vụ diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp 

Công ty kiểm soát côn trùng Biox

Biox cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, sinh vật gây hại và tư vấn giải pháp diệt côn trùng. Đây đang là lựa chọn hàng đầu của các công ty, khu công nghiệp, hộ gia đình tại đại bàn Hà Nội. Đơn vị sử dụng các phương pháp diệt mối tận gốc, hiệu quả cho khách hàng như: diệt mối bằng bả truyền thống, bả sinh học hiện đại, lập hàng rào theo dõi, xử lý phòng mối trước cho công trình.

 • Địa chỉ: P1708, Usilk 101, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0984 484 844.

Diệt mối VinPest

VinPest là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với mong muốn đem lại môi trường sống trong lành cho mọi người, cụ thể là bảo vệ cơ sở vật chất, công trình, phòng ngừa dịch bệnh, VinPest cung cấp dịch vụ diệt mối, côn trùng, kiến, chuột trên khắp quận, huyện, TP Hà Nội.

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0822 222 884.

Công ty TNHH MTV dịch vụ Hùng Thịnh 

Công ty Hùng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối mọt và kiểm soát dịch hại cho hộ gia đình và các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, đơn vị tự hào là địa chỉ diệt mối, côn trùng hàng đầu tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: Nhà số 1, Ngõ 381, Ngách 70 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0904 275 979.

Top 10 dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm 

Công ty TNHH Rentokil Initial Việt Nam

Rentokil Initial là tập đoàn toàn cầu trụ sở tại Anh Quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và vệ sinh chuyên nghiệp. Công ty đã hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 12 năm, trở thành đối tác kiểm soát côn trùng uy tín và đáng tin cậy nhất. Các quy trình được sử dụng đều dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ, đem đến sự tin tưởng cao cho người dùng.

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Kim Hoàn, Số 19 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 1800 54 54 83.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Bình Đan

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bình Đan là công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Công ty tập hợp đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm, thường xuyên được tập huấn, nâng cao tay nghề. Công ty diệt mối cho tủ bếp của tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, công trình xây dựng.

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 166, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0974 587 282.

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam là đơn vị hàng đầu về kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại. Công ty sử dụng các giải pháp tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp. Mục tiêu của công ty là cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trong xử lý côn trùng.

 • Địa chỉ: 482 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0983 828 393.

Top 10 dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc, an toàn cho môi trường 

Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội

Là đơn vị thành lập để kiểm soát, phòng chống dịch hại và côn trùng cho các gia đình, khu dân cư, chung cư, văn phòng công ty, nhà máy xí nghiệp, các công trình xây dựng, Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Công ty sử dụng hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài, an toàn thân thiện với môi trường.

 • Địa chỉ: Số 69, Tổ 6, P.Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 024.668.20.111.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại ASIA Việt Nam

ASIA Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều đối tác như công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…Hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, diệt gián, muỗi, ruồi, gián. Công ty có kinh nghiệm 20 năm trong diệt mối tận gốc và diệt mối cho hàng ngàn hộ dân triệt để, uy tín.

 • Địa chỉ: Số 1/335/27 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0912 568 901.

Công ty Cổ phần PCS Việt Nam

Công ty Cổ phần PCS Việt Nam chuyên diệt tận gốc các tổ mối cho công trình xây dựng, đê điều, cây trồng cho mọi tổ chức và cá nhân. PCS Việt Nam chuyên khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công phòng chống mối ngay từ nền móng cho công trình xây dựng mới bắt đầu xây dựng, công trình sửa chữa và công trình đang sử dụng.

 • Địa chỉ: Số 15 ngách 99/85/6 Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0386 808 999.

Trên đây là top 10 các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Các công ty sẽ mang đến dịch vụ diệt mối tận gốc, chất lượng và hiệu quả triệt để.

Bài viết liên quan