Top 10 dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay

Địa Điểm

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ nhưng các bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín với chi phí phải chăng. Trong bài viết bên dưới đây, Top 10 City sẽ giới thiệu với mọi người 10 công ty nhận order hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Pakago là công ty cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ tốt nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay

Pakago là công ty cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ tốt nhất hiện nay

Pakago là công ty uy tín hàng đầu làm việc trong lĩnh vực nhận order hàng Mỹ về Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điểm đặc biệt nhất là Pakago sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Do đó, Pakago có thể xử lý các đơn hàng một cách gọn lẹ và nhanh chóng nhất. Vì vậy, hàng hóa luôn được giao tới khách hàng đúng thời gian quy định, trừ những trường hợp quá đặc biệt.

Nhập hàng ALI là đơn vị nhận order hàng Mỹ uy tín

Nếu muốn mua hàng Mỹ chính hãng, các bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của Nhập hàng ALI. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam.

Do đó, tất cả các thủ tục đặt hàng đều được Nhập hàng ALI thực hiện vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, nhân viên của Nhập hàng ALI đều am hiểu kiến thức chuyên môn nên có thể giúp mọi người đặt đồ với chi phí tiết kiệm nhất.

Fado là đơn vị chuyên order hàng Mỹ hộ chuyên nghiệp

Fado là một trong những đơn vị chuyên mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên của Fado sẽ giúp các bạn mua được sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, phương châm mà Fado luôn đặt lên hàng đầu là đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì vậy, các bạn hãy liên hệ ngay với Fado khi có nhu cầu mua đồ mỹ phẩm, quần áo, túi xách, giày dép, đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam.

Giao nhận 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ được yêu thích

Top 10 dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay

Giao nhận 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ được yêu thích

Giao nhận 247 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu mua hàng nội địa của Mỹ. Bởi vì công ty làm việc vô cùng chuyên nghiệp và uy tín.

Hơn nữa, công đoạn đặt hàng của Giao nhận 247 cũng rất nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân còn rất thân thiện và nhiệt tình.

Shipto là công ty nhận order hàng Mỹ về Việt Nam lý tưởng

Shipto là công ty làm ăn uy tín và có thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Đơn vị này được khách hàng tin tưởng vì luôn giao hàng đúng hạn.

Hơn nữa, Shipto sẽ giúp các bạn mua hộ mọi mặt hàng từ các thương hiệu của Mỹ về Việt Nam. Với chất lượng phục vụ tốt, Shipto luôn chiếm trọn được tình cảm của mọi khách hàng.

Unishipping cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ lâu năm

Unishipping là một trong những đơn vị uy tín để các bạn đặt hàng khi có nhu cầu mua hàng Mỹ. Công ty được thành lập và phát triển từ lâu nên đã tạo dựng được sự uy tín của mình với khách hàng.

Điểm đặc biệt là Unishipping sẽ giúp mọi người mua được sản phẩm mà mình mong muốn. Hơn nữa, công ty còn cung cấp nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Xanh Logistics là công ty nhận order hàng Mỹ chất lượng

Top 10 dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay

Xanh Logistics là công ty nhận order hàng Mỹ chất lượng

Xanh Logistics là một trong những công ty nhận order hàng Mỹ chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua. Đáng chú ý là công ty luôn đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Do đó, dù là hàng hóa khó chuyên chở nhưng nếu không vi phạm pháp luật thì Xanh Logistics vẫn tìm mọi cách để chuyển đến cho các bạn. Hơn nữa, thủ tục đặt hàng luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.

Vietair Cargo là dịch vụ order hàng Mỹ uy tín hàng đầu

Vietair Cargo nhận order hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay,… Do đó, nếu muốn mua món đồ nào, các bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm cho Vietair Cargo.

Sau đó, nhân viên của công ty sẽ đặt hàng và giao về tận nơi cho mọi người. Đặc biệt, Vietair Cargo sẽ đứng ra chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu quá trình giao hàng có vấn đề.

Ustransport là công ty được nhiều người ưa chuộng

Ustransport là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua và ship hộ hàng Amazon về Việt Nam. Công ty được khách hàng ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Đó là các bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, Ustransport luôn mang đến mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

USExpress là dịch vụ order hàng Mỹ siêu tốc

Top 10 dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay

USExpress là đơn vị order hàng Mỹ siêu tốc

USExpress sẽ giúp các bạn mua sắm hàng hóa ở Mỹ dễ dàng và tiện lợi hơn. Đáng chú ý là công ty kết nối khách hàng trực tiếp với sàn Amazon và hệ thống siêu thị Costco Wholesales.

Hơn nữa, USExpress còn có kế hoạch kết nối với nhiều nền tảng thương mại điện tử lớn khác. Do đó, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tốt nhất.

Qua bài viết trên đây, Top 10 City hy vọng các bạn đã nắm rõ những dịch vụ order hàng Mỹ tốt nhất hiện nay. Nếu có điều gì thắc mắc, mọi người hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được trả lời trong khoảng thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan