Nếu có một vật liệu là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch xuyên suốt thời đại, thì chắc chắn đó là đá cẩm thạch. Có thể là trong bối cảnh phương Đông và Ấn Độ hoặc trong bối cảnh phương Tây hiện đại hơn, đá cẩm thạch đã là biểu tượng của sự sang trọng và vẻ đẹp trong nhiều thời đại. Bất cứ thứ gì được phủ bằng đá cẩm thạch sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều, giống như trong trường hợp của vàng. Bạn không thể sử dụng chúng trong mọi nhà bếp và ngay cả trong cuộc sống không gian mở với nhà bếp có bàn đá cẩm thạch, phòng ăn cũng sử dụng vật liệu này là một lựa chọn hợp lý.

Tìm một chiếc bàn ăn mặt đá cao cấp không phải lúc nào cũng dễ dàng như người ta vẫn tưởng và việc tìm một chiếc để phù hợp với ngân sách và phong cách bài trí trong phòng ăn của bạn còn khó hơn. Những chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch tốt nhất kết hợp sự hiện đại và độc đáo với sự thông thái về không gian và khả năng kết hợp với nhiều phong cách.

Những mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp

Đây là những mẫu bàn ăn mặt đá được ưa chuộng và cho phép bạn tối đa hóa không gian trong phòng ăn nhỏ của khu vực ăn uống trong cuộc sống không gian mở.

Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp

Bạn có thể thực hiện điều này một bước xa hơn với bàn ăn mặt đá cẩm thạch tạo cảm giác tinh tế mộc mạc và mang lại sự năng động cho nội thất tổng thể.

Nếu bàn ăn bằng đá cẩm thạch trắng có vẻ quá nhàm chán đối với bạn (thì bạn phải thực sự được bao quanh bởi một thế giới xa hoa đầy những món đồ trang trí cao cấp) hoặc chỉ cảm thấy rằng màu trắng không phải là màu phù hợp với bạn với bàn ăn, thì hãy thử thay vào đó là đá cẩm thạch đen, sẫm màu. Chiếc bàn này cũng sang trọng không kém chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch trắng tuyệt đẹp, hiếm hơn nhiều và nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức cho dù nó ngồi ở đâu.

Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp

Trong những ngôi nhà hiện đại với phong cách sống không gian mở và phông nền trung tính, bạn nên chọn một chiếc bàn ăn tối hơn để giữ căn phòng một cách trang nhã.

Mua bàn ăn mặt đá cao cấp ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phòng Khách Đẹp đã và đang thể hiện hết khả năng và trình độ chuyên môn của mình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tay nghề cao đã tạo ra nhiều sản phẩm nội thất cao cấp và bàn giao cho nhiều gia chủ, được các gia chủ hài lòng và tin tưởng giới thiệu thêm nhiều khách hàng.

Top 10 Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp tuyệt đẹp

Công ty Sản xuất – Thiết kế – Thi công nội thất cao cấp Phòng Khách Đẹp với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình với điểm mạnh là vật liệu cao cấp, chế độ hậu mãi tốt cùng với đó là sự mới mẻ trong phong cách thiết kế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đừng quên ghé thăm https://phongkhachdep.org để tìm kiếm những mẫu bàn ăn mặt đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay!

Bài viết liên quan