Top 10 tính năng nổi bật trên ứng dụng ZALO

Công Nghệ

ZALO là một ứng dụng điện thoại rất quen thuộc đối với người dùng Việt Nam hiện nay. Ứng dụng Zalo đã có mặt trên PC trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành Windows, Mac OS, Web. Vậy bạn biết gì về tính năng của ZALO chưa? Hãy cùng Top10city.com điểm danh Top 10 tính năng nổi bật trên ứng dụng ZALO trong bài viết dưới đây nhé!

Top 10 tính năng nổi bật trên ứng dụng ZALO

1. Truy cập từ máy tính và mobile

Bạn có thể dễ dạng cập nhật và trao đổi thông tin mọi lúc mọi nơi khi có thể truy cập trên tất cả thiết bị từ điện thoại đến máy tính của ZALO

2. Gửi tin nhắn Video

​Gửi tin nhắn bằng Video là một cách trao đổi thông tin thú vị được ZALO ứng dụng. Và giờ đây bạn có thể gọi video trực tuyến được với nhau nữa đấy.

3. Quét bạn ở gần

​Tìm kiếm và kết bạn với những bạn bè quanh đây là một tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên thời gian gần đây mình không còn thấy tính năng này trên ứng dụng ZALO nữa…

4. Chia sẻ địa điểm

​Khi bạn muốn đến một địa điểm tụ họp cafe hay quán ăn hay đơn giản là gửi địa chỉ nhà mình đến bạn bè, người thân thì tính năng chia sẻ địa điểm rất hữu ích đấy.

5. Nhắn tin bằng giọng nói

Không phải ai cũng thích gõ phím để gửi tin nhắn dài dòng và bạn có thể nói và gửi tin nhắn thoại lên đến 5 phút/tin trên ZALO.

6. Gửi tin nhắn Real-Time

Với ZALO điện thoại của bạn có kết nối internet mạng 3G hoặc máy tính có mạng thì bạn có thể gửi và nhận tin nhắn Real Time với tốc độ cực nhanh và hoàn toàn miễn phí.
Top 10 tính năng nổi bật trên ứng dụng ZALO

7. Trò chuyện nhóm

Ứng dụng Zalo còn cho phép bạn tạo và tham gia các nhóm trò chuyện để chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Tính năng này rất hữu ích dành cho học tập, làm việc hiện nay, và mình cũng sử dụng tính năng này hàng ngày.

8. Tìm và kết nối bạn bè trong danh bạ

Zalo còn tính học danh sách bạn bè với danh bạ của bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối được mọi người hơn

9. Giải trí

Sau những giờ học hay làm việc mệt mỏi bạn có thể hòa mình vào thế giới game được tích hợp sẵn trên ZALO như: Game đoán chữ trí tuệ, giai điệu vui,…

10. Tìm và kết nối bạn bè xung quanh

Với bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc khá độc đáo từ ZALO, sẽ giúp bạn vừa trò chuyện vừa thể hiện được mọi cảm xúc của mình.

Trên đây là Top 10 tính năng nổi bật của ứng dụng ZALO mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Hãy cùng nhau khám phá và để lại đánh giá về trải nghiệm khi sử dụng ZALO ở bên dưới bình luận để cho mọi người cùng biết nhé!

Bài viết liên quan