Có rất nhiều ứng dụng vay tiền online trên thị trường hiện nay nhưng liệu rằng đâu mới là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp đến bạn đọc các app vay tiền đáng tin cậy nhất hiện nay.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là ứng dụng cung cấp khoản vay tài chính online trên smartphone hoặc các thiết bị điện tử có kết nối internet, app vay này được thiết lập sẵn trên CH Play hoặc App Store, người vay chỉ cần tải về là có thể đăng ký hồ sơ online. Những ứng dụng vay tiền này thường được phát triển từ chính những công ty tài chính hỗ trợ vay tiền.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, mới nhất

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng CMND/CCCD trong 15 phút là có thể nhận ngay khoản vay cấp tốc trong ngày. Ưu điểm của các app vay này là khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi 0% lãi suất dành cho khoản vay đầu tiên với hạn mức dao động từ 500K đến 3 triệu đồng (tùy thuộc vào từng đơn vị).

Top 10 ứng dụng vay tiền online tốt nhất

Takomo 

Takomo là đơn vị hỗ trợ và tư vấn khoản vay cấp tốc bằng mạng lưới internet. Bên cạnh phát triển qua nền tảng website, Takomo còn triển khai thêm ứng dụng vay nhanh bằng CMND/CCCD. Dù chỉ mới ra mắt ứng dụng trong nửa đầu năm 2022, Takomo đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Dưới đây là những lợi ích mà app vay tiền Takomo mang đến cho khách hàng.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, mới nhất

  • Takomo thuộc quyền sở hữu và phát triển từ Công ty TNHH EIB Asia, đây là đơn vị cho vay được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

  • Hạn mức vay vốn dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% – 18,3%/năm

  • Hỗ trợ đăng ký hồ sơ 100% online trên thiết bị điện tử có kết nối internet, không giới hạn phạm vi địa lý hoặc thời gian vay vốn.

  • Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động nên khách hàng có thể đăng ký hồ sơ mọi lúc mọi nơi 24/7.

  • Bảo mật mọi thông tin liên quan đến khoản vay và khách hàng 100%, cam kết không truy cập vào danh bạ người dùng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân.

  • Đội ngũ nhân viên linh hoạt, nhanh nhạy và chuyên nghiệp, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

  • Thủ tục đăng ký chỉ vỏn vẹn bằng CMND/CCCD và thẻ ATM. Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay trải qua thẩm định người thân phức tạp.

Bài viết được tham khảo từ: https://takomo.vn/app-vay-tien-online-uy-tin

Findo 

Findo là app vay hỗ trợ hoàn hảo cho mọi khoản vay để giải quyết khó khăn tài chính, được phát triển bởi công ty Sofi Solutions. Hạn mức vay vốn tại Findo khá hấp dẫn, linh động từ 250.000 VNĐ đến 17.000.000 VNĐ kết nối với mọi đối tượng có nhu cầu tài chính. Hiện tại, Findo đang hợp tác với Công ty TNHH FINCAP.

Dù chỉ mới hoạt động từ 2021 nhưng Findo đã được các chuyên gia tài chính và cộng đồng vay tiêu phản hồi tích cực vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp và giao dịch nhanh chóng. Mức lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm với kỳ hạn thanh toán ngắn hạn trong 30 ngày.

Cashberry 

Cashberry là dịch vụ cung cấp tài chính online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform. Ngoài website, Cashberry đang đẩy mạnh ứng dụng vay tiền nhằm mục đích tiếp cận người dùng tốt hơn. Tính đến thời điểm này, Cashberry đã thành công trong việc chinh phục cả hai nền tảng website lẫn app vay. Chỉ riêng app, Cashberry đã có hơn 50.000 lượt tải về.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, mới nhất

Hiện tại, hạn mức vay tiền từ 500K đến 10 triệu đồng với kỳ hạn trả góp từ 3 tháng đến 6 tháng. Tuy nhiên, đối với vay lần đầu, người vay sẽ bị hạn chế hạn mức từ 500K đến 5 triệu đồng. Người vay sẽ được tiếp cận hạn mức tối đa 10 triệu đồng nếu thanh toán đầy đủ khoản vay cũ. Mức lãi của Cashberry được đánh giá khá hấp dẫn khi chỉ dao động từ 10,95% – 14,6%.

Tiền Ơi 

Tiền Ơi được phát triển bởi Công ty TNHH Business Master, đây là một trong những ứng dụng chuyên cung cấp khoản vay online 24/7 dưới hình thức kết nối người vay với một hạn mức phù hợp, uy tín. Hiện tại, Tiền Ơi còn kết hợp với Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát trong quá trình giải ngân khoản vay trong ngày.

Tiền Ơi đã có những kế hoạch và chính sách phát triển linh hoạt khi triển khai thêm một số ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng người dùng, đặc biệt chương trình miễn phí lãi suất cho khách hàng mới.

Hạn mức vay vốn của Tiền Ơi dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với kỳ hạn tối đa 6 tháng. Mức lãi suất tối đa 18%/năm, ân hạn 3 ngày hoặc trả trước 1 phần sau đó gia hạn thêm thời hạn.

Kamo 

Kamo là ứng dụng vay tiền nhanh khá phổ biến trong cộng đồng tín dụng tin dùng, hoạt động dưới quy trình trung gian kết nối khoản vay tín chấp đến khách hàng có nhu cầu tài chính. Hiện tại, nền tảng ứng dụng Kamo đang áp dụng công nghệ xét duyệt hồ sơ tự động với khả năng thẩm định một lúc 1000 hồ sơ.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, mới nhất

Hiện tại, Kamo áp dụng hạn mức từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng với mức lãi suất cạnh tranh từ 12% – 24%/năm. Thành viên mới tham gia sẽ nhận được tối đa 5 triệu đồng với thời hạn 10 ngày. Kamo có mức lãi suất tối đa 20%/năm và phí dịch vụ chiếm 15%/năm. Mức phí dịch vụ này sẽ bao gồm phí tư vấn, phí thẩm định.

MoneyCat 

MoneyCat là app vay online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP, đây là dịch vụ cung cấp khoản vay tài chính từ 300K đến 10 triệu đồng dành cho mọi đối tượng khách hàng có mức thu nhập ổn định.

Đối với khách hàng vay lần đầu, hạn mức dao động từ 300K đến 500K với 0% lãi suất và mức vay tối đa 5 triệu đồng cho thành viên mới. Thời hạn trả một lần từ 10 ngày, 21 ngày đến 30 ngày.

Lendbox 

Lendbox là một trong ứng dụng vay tiền online uy tín, an toàn với vốn đầu tư lớn từ nước ngoài, được thành lập vào năm 2016 đến nay. Lendbox kết nối khoản vay trực tuyến với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn. Toàn bộ quy trình đăng hồ sơ sẽ được thực hiện hoàn toàn trên thiết bị điện tử có kết nối internet.và smartphone.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, mới nhất

Hạn mức vay tiền online của Lendbox dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất không quá cao, tối đa 18,2%/năm. Tương tự như các ứng dụng online khác, Lendbox hỗ trợ hai hình thức thanh toán là trả trong một lần và trả góp theo định kỳ 3 tháng.

Tima 

Tima được biết đến là công ty tài chính hàng đầu với tên đầy đủ là Công ty CP Tập đoàn Tima, thành lập vào năm 2015. Tính đến hiện tại, Tima đã cho ra đời nhiều mô hình giao dịch tài chính khác nhau và nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Trong số đó, hình thức vay tiền online qua app vay Tima được quan tâm nhiều nhất.

Vì tiềm lực kinh tế rất lớn mạnh nên hạn mức vay tiền online dao động từ 3 triệu đồng đến 300 triệu đồng và mức lãi suất từ 18%/năm. Tima đang áp dụng mô hình vay tiền nhanh trả góp với lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần theo từng kỳ thanh toán.

Ngoài vay tiền online bằng CMND, Tima còn phát triển thêm nhiều hình thức đa dạng như vay bằng cavet xe, vay theo lương tháng, vay theo lương, vay bằng hóa đơn điện nước, vay trả góp bằng bảo hiểm nhân thọ,…

Visame  

Visame được biết đến là ứng dụng hoàn toàn mới trên thị trường tài chính hiện nay nhưng đã tạo nên một số thành công nhất định trong việc giúp khách hàng tìm kiếm một nguồn vốn an toàn, uy tín. Khác với những ứng dụng khác chỉ hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày, Visame áp dụng chương triễn miễn phí lãi suất trong 2 tuần đầu tiên.

Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh, mới nhất

Mặc dù Visame còn khá mới mẻ đối với nhiều người vay. Tuy nhiên, Visame vẫn sở hữu những ưu điểm nhất định mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Hạn mức của app Visame dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng với tốc độ giải ngân là 30 phút.

Thông thường, mức lãi suất trung bình tối đa lên đến 20%/năm. Visame đang có chính sách thanh toán trong một lần và thanh toán trả góp trong 90 ngày.

Crezu 

Crezu là ứng dụng vay tín chấp được phát triển bởi công ty TNHH Fininity, đây là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến quy mô vay tiêu dùng toàn cầu. Mặc dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam trong những năm gần đây, Crezu đã đạt đến tỷ lệ xét duyệt 94% cho hơn 100K khoản vay và có đến 80% khách hàng vay lại lần nữa.

Hạn mức vay vốn của Crezu dao động từ 500K đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn trả góp từ 4 tháng đến 12 tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất của Crezu thường khá cao trong tầm 20%/ năm cho mọi đối tượng.

Kết luận 

App vay tiền online trở thành sự lựa chọn phổ biến của mọi đối tượng người dùng vì tính chất vay vốn đơn giản. Tuy nhiên, vay tiền online qua ứng dụng chỉ thực sự phù hợp với những đối tượng cần tiền cấp tốc trong thời gian ngắn hạn, có kế hoạch trả nợ rõ ràng nhằm tránh những áp lực tài chính về sau.

Do vậy, chúng ta không nên lạm dụng hình thức vay tiền online mà không rõ mục đích vay vốn. Hy vọng Top 10 ứng vay tiền online nhanh, uy tín trên đây sẽ giúp khách hàng đề cử được một thương hiệu phù hợp.

Bài viết liên quan