Top 10 Website đăng tin bất động sản tin cậy nhất hiện nay

Tổng Hợp

Hiện nay, thị trường bất động sản chưa bao giờ hết “HOT” ở Việt Nam. Vậy làm gì để cập nhật thông tin mua bán bất động sản nhanh chóng và kịp thời để đầu tư? Hãy cùng Top10city.com khám phá Top 10 trang web đăng tin bất động sản tin cậy nhất hiện nay nhé!

Top 10 Website đăng tin bất động sản tin cậy nhất hiện nay

1. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn – Là kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp, trang web mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất.

Tại đây đâu chỉ cung cấp tin tức về buôn bán bất động sản, trang web cũng tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, cách bày trí nội thất trong gia đình để hợp lý với phong thủy.

Cung cấp danh bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn, trả lời các câu hỏi vướng mắc của bản thân về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

2. Muabannhadat.vn

Mua Bán Nhà Đất là một đối tác cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản.

Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

Chuyên mục website được phân chia cụ thể, rõ ràng, hệ thống tìm kiếm chi tiết với đầy đủ các tiêu chí (giá cả, hướng nhà, pháp lý,….) tiện lợi cho người sử dụng.

Top 10 Website đăng tin bất động sản tin cậy nhất hiện nay

3. Alonhadat.com.vn

Alo Nhà Đất – Một trong những trang web rao vặt bất động sản nổi tiếng ngày nay. Có đầy đủ các tin từ mua bán, san nhượng và các thông tin về nhà dất, kinh nghiệm, dự án ở khắp VN.

4. Nhadat24h.net

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất vè bất động sản.

Website hỗ trợ quý khách muốn khám phá thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

5. 123Nhadat.vn

Kênh thông tin bất động sản, hướng đến những quý khách có nhu cầu thực sự về thông tin, giao dịch bất động sản.

Cung cấp thông tin thị trường bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí. người dùng có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc.

6. Cafeland.vn/nha-dat

Đây là một trang web trực tuyến được thiết kế cho phép đăng tải các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Kênh thông tin giao dịch bất động sản dành cho nhà đầu tư và bạn đọc. Các danh mục được phân chia phù hợp, chi tiết, tất cả các tài sản được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

7. Diaoconline.vn

Mọi hoạt động của DiaOcOnline đều hướng tới mục tiêu đóng góp tích cực cho sự phát triển của hạ tầng chia sẻ thông tin tại VN.

Cổng thông tin và giao dịch bất động sản trực tuyến. Cung cấp, truyền tải những thông tin bất động sản; tư vấn, nêu ra những lời khuyên hữu ích trong việc trang trí nhà cửa, sắp xếp nội thất hợp phong thủy…để khách hàng điểm qua, chọn lựa.

Top 10 Website đăng tin bất động sản tin cậy nhất hiện nay

8. Dinhgianhadat.vn

Phần mềm định giá bất động sản trực tuyến giúp các bên có thể so sánh và quyết định giá trị giao dịch một cách tốt hơn, công bằng hơn.

Cung cấp tin tức thị trường bất động sản, mua bán nhà đất, coi quy hoạch. Cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí. người dùng chỉ cần nhập các thông tin thiết yếu, phần mềm sẽ tự động phân tích từ những BĐS đang giao dịch trên thị trường để cho kết quả định giá nhanh chóng.

9. Kenhbds.vn

Trang web Kenhbds.vn – là một trong những kênh đăng thông tin mua bán, cho thuê, cần thuê bất động sản tin cậy hàng đầu Việt Nam!

Đáp ứng nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất, Kenhbds.vn tự hào với vai trò cầu nối đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

10. Homedy.com

Công ty cổ phần Homedy.com (tên viết tắt là: Homedy Inc.) được ra đời vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực internet/mobile, cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp – đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS).

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet/Mobile tại thị trường VN & Quốc tế. Tạo dựng Homedy.com, chúng tôi mong muốn mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản: “Tìm kiếm đơn giản – lựa chọn đa dạng – Kết quả tin cậy”.

Trên đây là danh sách 10 website đăng thông tin mua bán Bất Động Sản uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu để đăng tin nhé!

Bài viết liên quan