Nhắc đến dầu cù là thì người ta không thể không nói tới đất nước Miến Điện nhưng Thái Lan lại là 1 ông lớn trong lĩnh vực này. Khi nhắc đến dầu cù là Thái Lan thì không thể không nhắc đến Novolife, 1 công ty sản xuất dầu hàng đầu tại Thái Lan. Novolife có rất nhiều sản phẩm dầu khác nhau nhưng nổi tiếng nhất thì vẫn là các sản phẩm dầu cù là. Sau đây là 3 loại dầu cù là được nhiều người yêu thích nhất của Novolife.

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Nếu bạn thường đến các hội chợ Thái Lan thì sẽ thường xuyên bắt gặp các sản phẩm dầu của Novolife, từ dầu gió, dầu cù là cho đến dầu hít. Các sản phẩm dầu của Novolife thường được người dân Việt Nam rất ưa chuộng. Nhưng đa số mọi người vẫn là chọn các sản phẩm dầu cù là. Các bạn có đoán ra đó là các loại dầu cù là nào không ?

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Dầu cù là cánh buồm

Dầu cù là cánh buồm là tên thường gọi của người Việt Nam chúng ta khi giữa chai dầu có nguyên hình 1 chiếc thuyền buồm màu vàng. Theo tiếng Thái dịch lại thì đây là thương hiệu “Thuyền Vàng” nhưng mọi người đã quen gọi với cái tên là cánh buồm thì cánh buồm vậy.

Dầu cù là cánh buồm có 3 màu là xanh, vàng và trắng. Tùy mọi người thích màu nào mà chọn màu đó chứ tác dụng của 3 màu này là gần như không khác gì nhau.

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Dầu cù là cánh buồm là loại cao thoa chuyên trị đau lưng, đau cơ do tập luyện thể thao hay vận động mạnh. Giúp giữ ấm cơ thể khi bị cảm lạnh, giảm các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, bong gân, giảm sưng tấy, ngứa rát do côn trùng cắn.

Đau chỗ nào thì thoa vào chỗ ấy, mệt mỏi thì ngửi 1 c, côn trùng cắn thì thoa 1 cái là hết ngay.

Đây có thể nói là loại dầu cù là bán chạy nhất của Novolife trong nhiều năm qua.

Xem thêm “Các loại dầu cù là Thái Lan nổi tiếng

Dầu cù là lá bồ đề

Nếu bạn là 1 tín đồ dầu thì chắc là không thể không biết đến dầu cù là lá bồ đề. Dầu cù là lá bồ đề Massage Balm là sản phẩm chuyên dùng để xoa bóp, mát-xa, với tính chất làm lạnh nhanh, rất hữu hiệu trong việc xoa bóp thư giãn, giúp tinh thần thoải mái và dễ chịu ngay sau khi sử dụng.

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Dầu cù là bồ đề Massage Balm có rất nhiều tác dụng phong phú giảm đau nhức xương khớp, đau nhức vai gáy, đau cơ, nhức đầu, lạnh chân tay. Dầu xoa bóp Massage Balm giảm đau nhanh chóng và hiệu quả tại các vùng lưng, khớp, vai và eo. Sản phẩm còn có hiệu quả giảm đau đối với các trường hợp thấp khớp.

Đặc trưng của dầu cù là lá bồ đề Massage Balm là làm lạnh các vùng đau nhức, thấm nhanh vào sâu bên trong, tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu, hỗ trợ tốt cho điều trị đau nhức xương khớp.

Đây là 1 sản phẩm đặc biệt tốt giành cho người cao tuổi, là 1 sản phẩm mà mọi người nên cân nhắc mua khi muốn tặng quà cho ông bà cha mẹ.

Dầu cù là thơm

Dầu cù là thơm là sản phẩm được rất nhiều người ưa thích của Novolie Thái Lan bởi nó rất thơm và dễ chịu. Dầu cù là thơm này có 2 loại là màu xanh và màu vàng. Dầu cù là xanh thì thơm hơn, mát hơn, dầu cù là vàng thì nóng hơn, gắt hơn bởi nó là dầu gừng.

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Dầu cù là thơm là loại dầu chuyên trị các vết côn trùng đốt và các bệnh về da rất hiệu quả. Tuy vậy, đây cũng là loại dầu có tác dụng khá tốt với các chứng đau đầu, chóng mặt, say tàu xe. Khi cần, các bạn cũng có thể dùng để xoa bóp vẫn rất tốt.

Nếu nhà bạn có nhiều trẻ nhỏ thì nên mua loại dầu này về để dùng cho các bé, chỉ cần không dùng cho bé sơ sinh thì còn lại ai cũng dùng được. Dầu này rất thơm nên hầu như ai cũng thích, do đó mà bạn không cần phải lo lắng làm mọi người sẽ không thích.

Top 3 loại dầu cù là nổi tiếng của Novolife Thái Lan

Dầu của Novolife rất nổi tiếng ở Thái Lan và cả ở Việt Nam. Trên đây là 3 loại dầu cù là được mọi người yêu thích nhất của Novolife, tuy vậy vẫn còn rất nhiều loại dầu khác rất tốt cho các bạn lựa chọn.

Các bạn có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua hàng chính hãng nhé !

Bài viết liên quan