Hà Tĩnh là nơi nổi tiếng với rất nhiều những di tích lịch sử, văn hóa và thắng cảnh quê hương của nhiều bậc danh nhân. Kể đến cảnh quan của tỉnh Hà Tĩnh phải có thác Vũ Môn, vườn quốc gia Vũ Quang, suối nước nóng Sơn Kim, hồ Kẻ Gỗ, đèo Ngang, đặc biệt là chùa Hương Tích,…Các du khách đến đây du lịch luôn muốn ghé thăm những nhà hàng ngon và nổi tiếng tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên đa phần khách du lịch thường đi du lịch theo tour theo đoàn nên tìm một nhà hàng cho khách đoàn tại Hà Tĩnh là khá khó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra những nhà hàng chuyên cơm đoàn ngon và nổi tiếng nhất tại Hà Tĩnh.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Thực đơn tại nhà hàng chuyên cơm đoàn có gì khác biệt 

Một một thực đơn cho khách du lịch theo đoàn tốt nhất cần có nhiều món ăn để cho khách lựa chọn. Có lúc khách đoàn sẽ vui vẻ đồng ý sử dụng thực đơn sẵn có của nhà hàng mà không chọn món ăn. Tuy nhiên cũng có trường hợp thực đơn gồm các món ăn mà mỗi món ăn đó chỉ được nấu khi đã được khách chọn. Đó là trường hợp xảy ra với những nhóm khách không quá đông, đặt bàn trước hoặc không đặt bàn nhưng đến nơi mới gọi món. Tuy nhiên có một số món ăn ngoại lệ vẫn có thể được nấu sẵn do nó có đặc thù riêng.

Bình thường khi phục vụ các đoàn khách với số lượng người đông, các nhà hàng sẽ cần nấu trước món ăn ngày trước khi khách tới theo thực đơn đã chốt với đại diện đoàn khách bên đó. Thực đơn món ăn cho khách đoàn bao gồm các món ăn và kèm theo đồ uống hoặc không tùy vào yêu cầu khách hàng. Ở một vài nơi nếu khách du lịch mang đồ uống theo sẽ chịu tính phí riêng. Đối với các khách hàng có nhu cầu đặt tiệc thì căn cứ vào thực đơn đã duyệt, nhà hàng có thể thực hiện kiểm tra các món ăn đã chế biến hay đã được đưa ra phục vụ. Khách hàng cũng từ đó có thể kiểm soát được các món ăn trên thực đơn khi ăn trong các bữa tiệc tại nhà hàng.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

3 nhà hàng chuyển về cơm đoàn tour du lịch cho bạn tại Hà Tĩnh 

Có nhiều nhà hàng tại Hà Tĩnh, tuy nhiên nhà hàng chuyên cơm đoàn thì khá ít, trong đó phải kể đến Khách sạn nhà hàng Hoàng Ngân nổi tiếng tại đây.

Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh chuyên tiếp khách đoàn

Địa chỉ khách sạn nhà hàng Hoàng Ngân tại Số 628 đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại liên hệ gồm hai số duy nhất là 0913.047.064 và 085.2525.567

Giám đốc điều hành của nhà hàng Ms. Lý Trần

Facebook chính thức: https://www.facebook.com/khachsannhahangHoangNgan

Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh là một nhà hàng cho khách du lịch tại Hà Tĩnh và nó không chỉ quen thuộc với người dân Hà Tĩnh mà còn rất quen thuộc với khách du lịch bốn phương. Nhà hàng Hoàng Ngân có menu đa dạng, vị trí trung tâm đắc địa và không gian rộng rãi, nơi đây được biết đến là một đơn vị chuyên phục vụ cho khách đoàn, tour du lịch nổi tiếng tại địa phương.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh không chỉ phục vụ cho khách các món ăn đặc sản địa phương mà còn mang đến cho khách hàng những bữa cơm bình dân chất lượng cho khách từ các nơi về thăm đất Hà Tĩnh. Vị trí bên bờ sông đắc địa cùng với diện tích hơn 2000m2 khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian thoáng mát, rộng rãi và ngập tràn màu xanh cây cối khi ghé thăm Nhà hàng Hoàng Ngân.

Hệ thống nhà hàng – khách sạn Hoàng Ngân có chuỗi khách sạn với 4 chi nhánh hiện đang có mặt tại cả thành phố Hà Tĩnh và thành phố Vinh. Quý khách có thể liên hệ đặt phòng khách sạn hoặc đặt bàn tiệc qua hai số điện thoại là  0913.047.064 và 085.2525.567 (gặp Ms. Lý Trần – giám đốc điều hành nhà hàng).

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Nhà hàng Đại hương Biển tại Hà Tĩnh 

Ngoài nhà hàng khách sạn Hoàng Ngân thì các khách đoàn cũng có thể tham khảo Nhà hàng Hải sản Đại Hương Biển. Nơi đây có không gian đẹp, rộng rãi, thoáng mát bên cạnh đó là món ăn ngon. Tuy nhiên, đây không phải là nhà hàng chuyên về cơm đoàn nên nên quý khách cần lưu ý trước nếu đi quá đông. Nơi đây nổi tiếng nhất về các món ăn về hải sản, các loại tôm, cua,…. Đây có thể xem là điểm đến của khá nhiều gia đình, bạn bè để thưởng thức món ăn tươi ngon và bổ dưỡng từ hương vị biển cả.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Nhà hàng Thái Bình tại Hà Tĩnh 

Đối với các tín đồ ẩm thực bình dân mang đậm hồn Việt thì đây có lẽ là sự lựa chọn không tồi. Nhà hàng này cũng là một nhà hàng khá nổi tiếng tại Hà Tĩnh hiện nay. Thực đơn của nhà hàng này bao gồm các món có thể kể đến như gà chọi 7 món, gà hấp lá chanh, gà rang sả ớt, cơm niêu, cá bống kho Thái Bình, thịt chưng Thái Bình, mực hấp, tôm xóc tỏi, cá lóc kho xổi,…. Đây là một nhà hàng có không gian yên tĩnh với cách bố trí khá đơn giản nên gần gũi với khách hàng.

Bài viết liên quan